Du học Tây Ban Nha

Vừa học tiếng Tây Ban Nha vừa thực tập hưởng lương tại trường Đại học Kinh doanh quốc tế ESEI

• Thứ Tư, 20 Tháng 04 2016 17:38

Esei International Business School tọa lạc tại thành phố Barcelona sôi động, trung tâm văn hóa của Tây Ban Nha. Với những bãi biển thơ mộng, Barcelona được mệnh danh là thiên đường cho những suy nghĩ sáng tạo và tân tiến đồng thời là địa điểm học tập lý tưởng cho các sinh viên quốc tế.

Học tập tại ESEI, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm một môi trường học tập đa văn hóa. Tất cả sinh viên của trường đều phải học tiếng Tây Ban Nha – ngôn ngữ phổ biến thứ 3 trên thế giới – bằng việc sống và học tập tại thành phố Barcelona, một trong những thành phố nổi tiếng và năng động nhất Tây Ban Nha. Chính điều này cộng với quy mô của trường khiến các thành viên trong trường trở nên khăng khít, tạo thành một cộng đồng cực kì thân thiết và gần gũi.

Hiện ESEI đang mở khóa học tiếng Tây Ban Nha với chi phí cực kì ưu đãi:

- Khóa học kéo dài từ tháng 9/2016 đến tháng 5/2017, bao gồm:

+ 6 tháng học tiếng Tây Ban Nha (tương đương với 600 giờ)

+ 3 tháng thực tập hưởng lương (từ tháng 3 đến tháng 5)

- Một nhóm học viên tối thiểu 8 người, giúp khả năng tiếp thu kiến thức và sự tương tác giữa các thành viên trong lớp được phát huy tối đa.

- Đặc biệt, trong quá trình học và thực tập, học viên còn được dự những chuyến tham quan doanh nghiệp , trải nghiệm văn hóa và rất nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị, hấp dẫn.

- Học phí cho toàn khóa học chỉ với 3,750 Euro.

- Ngoài ra học viên được thuê căn hộ (ở chung) gần trường rất tiện lợi, mới mức phí ưu đãi với 300 Euro 1 tháng đã bao gồm phí ăn ở.

Văn Phòng Hà Nội
Tầng 9, tòa nhà Phan Anh, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: info@megastudy.edu.vn

Hotline:  0932 36 79 48   (Ms Dung)