Du học Thái Lan

Thăm quan các khu campus hiện đại bậc nhất của trường đại học quốc tế Stamford, Thái Lan

• Thứ Sáu, 20 Tháng 04 2018 16:37

Đại học Quốc tế Stamford không chỉ được biết đến nhờ thành tích đào tạo luôn nằm trong top 10 các trường quốc tế ở Thái Lan mà còn nổi tiếng với cơ sở vật chất, các khu campus hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Cùng thăm quan các khu campus và cơ sở vật chất đáng ngưỡng mộ của trường.

Đại học Quốc tế Stamford được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn quốc tế từ hệ thống phòng học đến thư viện, studio, phòng chiếu phim căng tin, kí túc xá cho sinh viên. Trường có 3 campus: Rama 9, Asoke, Hua Hin cung cấp đầy đủ các tiện nghi cho sinh viên trong học tập và sinh hoạt.

Rama 9

Khu Rama 9 của Stamford cung cấp các tiện nghi học tập chuyên biệt cho sinh viên như phòng thí nghiệm Mac & PC, phòng thí nghiệm Thị trường Tài chính Bloomberg, studio Nghệ thuật Truyền thông, nhà hàng phục vụ đào tạo với phòng bếp mẫu, phòng khách sạn và tiền sảnh mô phỏng, phòng thí nghiệm công nghệ thông tin, các nền tảng học tập trực tuyến và thư viện hiện đại có thể truy cập trực tuyến. Khu học xá cũng được đặt ở vị trí thuận tiện trên đường Rama 9 tại Bangkok, gần trạm trung chuyển sân bay Hua Mak, giúp cho việc di chuyển giữa khu học xá và trung tâm Bangkok rất dễ dàng.

Phòng ở của sinh viên được thiết kế rất đẹp mắt với đầy đủ tiện nghi

Asoke

Asoke tọa lạc giữa lòng khu vực buôn bán của Bangkok nên rất thuận tiện trong việc sử dụng hệ thống tàu điện BTS và MRT. Khuôn viên của cơ sở là một không gian đô thị có tính độc đáo cao, xứng đáng là môi trường học tập đề cao sự sáng tạo và tương tác.

Hồ bơi, phòng tập gym,...luôn sẵn sàng phục vụ sinh viên

Hua Hin

Hua Hin Campus nằm trong khu vực của hàng loạt resort nghỉ dưỡng, cách thành phố Hua Hin 15 phút đi xe, được bao quanh bởi cây xanh và núi đồi, thoát khỏi những ồn ào và khói bụi của thành phố.

Trang thiết bị giảng dạy hiện đại, sinh viên có điều kiện thực hành ngay tại chỗ

>>>Tổng quan về trường Stamford

>>> So sánh chi phí du học ngành quản trị du lịch khách san ở Stamford, Thái Lan và Úc

Hotline 24/7: 0904 683 036