Du học Úc

Du học Australia cùng học bổng Endeavour 2013

• Thứ Sáu, 24 Tháng 05 2013 15:18

Chương trình học bổng Endeavour của Chính phủ Australia tiếp tục dành cho Việt Nam học bổng thạc sĩ và học bổng tiến sĩ trong năm 2013 tại Australia. Học bổng thạc sĩ trị giá 118.500 AUD cho 2 năm học, học bổng tiến sĩ là 228.500 AUD cho 4 năm học.

Học bổng Endeavour là chương trình học bổng của chính phủ Australia có tính cạnh tranh toàn cầu, xét duyệt dựa trên thành tích học tập, cung cấp các cơ hội học tập, nghiên cứu và nâng cao trình độ chuyên môn tại Australia. Học bổng Endeavour dành cho các bậc học sau đại học (Thạc sỹ và Tiến sỹ), nghiên cứu ngắn hạn và sau Tiến sỹ, nâng cao trình độ chuyên môn và dạy nghề nhằm hỗ trợ phát triển kĩ năng lãnh đạo, nghiên cứu và học thuật, cũng như xây dựng cầu nối giữa Australia và các nước tham gia học bổng. Học bổng Endeavour không giới hạn ngành học cũng như độ tuổi đối với các ứng viên.

Du học Australia cùng học bổng Endeavour 2013

1. Các chương trình học bổng:

Học bổng Endeavour bậc Sau Đại học (Endeavour Postgraduate Awards)

• Thạc sĩ: Trị giá học bổng lên tới 118.500 đô laAustralia

• Tiến sĩ : Trị giá học bổng lên tới 228.500 đô laAustralia

• Thời gian học tâp/ nghiên cứu là 2 năm cho khóa Thạc sĩ, và 4 năm cho Tiến sĩ

• Các hồ sơ xuất sắc từ 10 nước Châu Á trong đó có ViệtNamsẽ được xem xét để trao Học bổng Thủ TướngAustraliadành cho Châu Á (Prime Minister’s Australia Asia Awards) và sẽ nhận được thêm 35.000 đô laAustraliavà cơ hội thực tập 1 năm tạiAustraliasau khoá học.

Học bổng Endeavour dành cho Đào tạo Dạy nghề (Endeavour Vocational Education and Training Awards)

• Bằng Cao đẳng hoặc Cao đẳng nâng cao ở Australia

• Thời gian học tập lên tới 2.5 năm (Bao gồm khoá chuẩn bị Tiếng Anh nếu cần)

• Trị giá học bổng lên tới 119.500 đô laAustralia