Du học Úc

Du học Úc: Đại học New England

 • Thứ Ba, 29 Tháng 10 2013 14:08
 • Lượt xem: 2.074

Đại học New England (UNE) có uy tín quốc tế và là Đại học dẫn đầu trong công cuộc đổi mới về nghiên cứu và học thuật. Đại học New England tự hào về di sản và vị thế là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Úc.

Đại học New England thành lập năm 1938, trực thuộc Đại học tổng hợp Sydney, chính thức hoạt động độc lập từ năm 1954 đến nay. Nằm tại thành phố Armidale, thuộc tiểu bang New South Wales, UNE là trường đại học dẫn đầu trong công cuộc đổi mới về nghiên cứu, học thuật và cũng là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Úc với danh tiếng hơn 70 năm trong giảng dạy và nghiên cứu.

Theo Bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới năm 2007 của SJTU (Shanghai Jiao Tong University), đại học New England được xếp vào một trong số 500 trường Đại học hàng đầu trên thế giới và một trong 100 trường Đại học hàng đầu tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Theo “Good Universities Guide” 2009, trường đã được xếp hạng hàng đầu (năm sao) cho tất cả ba hạng mục chính là: “chất lượng giảng dạy”, “sự hài lòng của sinh viên tốt nghiệp” và  “đánh giá chung của sinh viên tốt nghiệp”. Trường Đại học New England là trường duy nhất giữ danh hiệu này trong suốt 13 năm liên tiếp.

 

(Đại học New England nằm trong top 500 trường đại học hàng đầu thế giới)

Trường đã nổi danh quốc tế về những đóng góp trong các lĩnh vực khoa học nông nghiệp, kinh tế, địa chất, quản lý giáo dục, ngôn ngữ, vi sinh và tảo học.

Trường có liên kết hợp tác với rất nhiều trung tâm nghiên cứu như CSIRO - tập đoàn nghiên cứu quốc gia của Úc, tạo điều kiện thuận lợi cho các nghiên cứu Sau đại học.

Chương trình đào tạo

1. Khóa học tiếng Anh: Khai giảng hàng tháng

Học tại trung tâm Anh ngữ (ELC) tại Đại học New England. Sinh viên có thể bắt đầu học ở bất kỳ trình độ Anh ngữ nào từ Anh Ngữ Tổng Quát (GE), Anh Ngữ Học Thuật (EAP) đến Chương Trình Nhập Môn (IAP).

Học phí: 320AUD/tuần

2. Học đại học và sau đại học:

Các chuyên ngành được dạy tại trường rất đa dạng như: Nghệ thuật, Khoa học xã hội, Ngôn ngữ, Quy hoạch đô thị, Kinh tế, Kinh Doanh, Kế toán, Luật, Thương mại (Kế toán tài chính), Giáo dục, Y tá, Nông nghiệp, Khoa học máy tính, Khoa học môi trường, Kỹ sư, Công nghệ thông tin...

Chuyên ngành cấp bằng kép: Cử nhân Nông nghiệp - Kinh doanh, Nông nghiệp - Luật, Xã hội - Kinh tế, Kinh doanh - Kinh tế, Kinh doanh-Luật, Kinh doanh- Giáo dục, Khoa học máy tinh- Luật, Tội phạm -Luật, Khoa học môi trường-Luật

Học phí:

Chương trình

Thời gian học

Học phí

Ghi chú

Cử nhân

3 – 4 năm

15.800 – 21.000 A$/năm

tuỳ chuyên ngành

Thạc sỹ

1 – 2 năm

17.900 – 21.600 A$/năm

tuỳ chuyên ngành

Tiến sỹ

3 – 4 năm

17.900 – 21.600 A$/năm

tuỳ chuyên ngành

Khai giảng: Tháng 2 và tháng 9

Điều kiện nhập học:

 -  Chương trình Cử nhân:   Tốt nghiệp PTTH 6.5 trở lên, TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0.

Riêng đối với chuyên ngành Y, Luật, Giáo dục, yêu cầu IELTS 6.5 – 7.0.

 -  Chương trình thạc sỹ, tiến sỹ: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan, IELTS 6.0 - 7.5 tuỳ từng ngành.

(Trường Đại học New England đào tạo rất đa dạng các chuyên ngành)

Nhà ở: Sinh viên có thể chọn các hình thức nhà ở phù hợp với mình: Ký túc xá, thuê nhà riêng, ở với gia đình người Úc… Sinh viên dưới 18 tuổi phải sống cùng người thân hoặc có người giám hộ trên 21 tuổi. Người Giám hộ có thể là chủ nhà.

Chi phí:

 + Ở trong khu học xá của trường: A$ 284 - 334/ tuần

 + Ở cùng gia đình người Úc: A$ 235 - 260/ tuần (gồm ăn sáng, tối và ăn 3 bữa vào ngày cuối tuần)

Để tìm hiểu thêm thông tin vui lòng đăng ký tại đây.

Bài liên quan

Giải đáp thắc mắc du học Úc

Bí quyết xin visa du học Úc

Thủ tục chuyển, đổi trường tại Úc

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline 24/7

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • nguyen-hong-hanh_visa-canada
  Nguyễn Hồng Hạnh_Visa Canada
 • do-minh-hieu_centennial-college-canada
  Đỗ Minh Hiếu_Centennial College, Canada
 • nguyen-thanh-anh_centennial-college-canada
  Nguyễn Thành Anh_Centennial College, Canada
 • nguyen-phuong-anh_canada
  Nguyễn Phương Anh_Canada