Du học Úc

Du học Úc: Đại học Wollongong không cần chứng minh tài chính năm 2018

• Thứ Bảy, 30 Tháng 06 2018 10:36

Những thủ tục chứng minh tài chính mất nhiều thời gian, và bạn có thể bị đánh trượt visa khi điều kiện tài chính không đủ mạnh. Du học Úc tại đại học Wollongong ngôi trường vừa được miễn chứng minh tài chính năm 2018 chính là cứu cánh cho bạn.

University of Wollongong (UOW) là một trong những trường đại học trẻ tốt nhất trên thế giới, luôn nằm trong top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới.

Tại sao nên chọn đại học Wollongong du học Úc?

Thứ nhất, đó là chất lượng đào tạo cao của trường

- Đại học Wollongong nằm trong nhóm 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới về thành tích ở cả bảng xếp hạng của tạp chí Times Higher Education và các đại học danh tiếng của QS.

- Nằm trong nhóm 20% trường đại học đầu tiên trên thế giới dành 5 sao theo chuẩn giáo dục Úc về: Cơ hội nghiên cứu; Cơ hội nghề nghiệp khi ra trường; Độ thích ứng với công việc; Mức độ hài lòng của sinh viên; Kỹ năng làm việc và Mức lương khởi điểm cao.

Thứ hai, tỷ lệ có việc làm của sinh viên tốt nghiệp từ đại học Wollongong cao

Trong Bảng xếp hạng QS về Khả năng tìm việc làm của sinh viên tốt nghiệp năm 2018, UOW được:

- Xếp hạng 73 trên toàn thế giới về tỷ lệ sinh viên có việc làm.

- Xếp hạng 167 trên toàn thế giới về hợp tác với nhà tuyển dụng.

- Xếp hạng 151-200 về tổng thể.

UOW cung cấp các dịch vụ hỗ trợ việc làm hiệu quả cho tất cả sinh viên qua Careers Central. Careers Central có thể hỗ trợ sinh viên thăm dò các lựa chọn khác nhau và định hướng đúng nghề nghiệp cho mình.

Trường còn hỗ trợ sinh viên nâng cao khả năng được tuyển dụng và tìm được việc làm qua Các chương trình Thực Tập và Trải Nghiệm Việc Làm cho phép sinh viên chuẩn bị cho nghề nghiệp của mình trong khi còn đang học tập.

Thứ ba, chi phí học tập, sinh hoạt hợp lý

- Về chí phí sinh hoạt ở Wollongong thấp hơn đáng kể so với các thành phố lớn của Úc như Sydney, Melbourne hay Brisbane.

Có nhiều lựa chọn về chỗ ở cho các mức ngân sách khác nhau, bao gồm cả chỗ ở do trường đại học quản lý, ở tại nhà dân và thuê chỗ ở riêng.

Sinh viên có thể đến trường và đi xung quanh thành phố miễn phí thông qua hệ thống xe buýt Gong Shuttle.

- Học phí của Wollongong cũng rất cạnh tranh, đặc biệt là khi UOW được coi là một trường đại học xuất sắc, có tầm cỡ được các bảng xếp hạng quốc tế công nhận.

Mức học phí tham khảo khoảng các chuyên ngành từ 11,000 $AUD đến 18,000 $AUD/kỳ

Thứ tư, đó chính là trường được miễn chứng minh tài chính năm 2018

Đây là điều kiện hết sức thuận lợi khi bạn muốn đi du học Úc mà điều kiện tài chính của gia đình chưa thực sự mạnh và không muốn mất nhiều thời gian để thực kiện các thủ tục sao kê, chứng minh tài chính lằng nhằng.

Các chuyên ngành đào tạo tại đại học Wollongong

UOW cung cấp các khóa học đa dạng ở năm khoa đào tạo của mình: Kinh Doanh; Kỹ Thuật và Khoa Học Thông Tin; Luật, Nhân Văn và Nghệ Thuật; Khoa Học, Y Khoa và Y Tế; và Khoa Học Xã Hội ở các bậc

- Bậc Đại học

- Bậc Cao học

- Bậc Cao học: Nghiên cứu

- Các khóa học tiếng Anh và dự bị tại UOW College

Cánh cửa du học Úc chưa bao giờ rộng mở đón các bạn học sinh Việt Nam đến vậy. Đại học Wollongong chính là điểm đến thú vị để bạn thực hiện giấc mơ Úc.

>>> Danh sách các trường miễn chứng minh tài chính du học Úc 2018

>>> Thành phố Wollongong điểm đến du học hấp dẫn học sinh quốc tế

>>> Những địa điểm nổi tiếng sinh viên đại học Wollongong thường ghé thăm

Hotline 24/7: 0904 683 036