Du học Úc

Du học Úc tại Deakin College, chuyển tiếp chắc chắn vào Đại học Deakin

• Thứ Tư, 27 Tháng 04 2022 14:12

Sau khi hoàn thành các chương trình văn bằng thương mại, truyền thông, máy tính, kỹ thuật, khoa học y tế, quản lý và khoa học, sinh viên quốc tế theo học tại Deakin College được cam kết chuyển tiếp chắc chắn để nhận bằng cử nhân năm thứ hai tại Deakin University.

THÔNG TIN VỀ KHÓA DỰ BỊ TẠI DEAKIN COLLEGE

Trở thành sinh viên của Deakin University – Trường đại học công lập 5 sao tại Úc là điều không hề đơn giản chút nào. Nếu bạn vừa tốt nghiệp THPT và chưa có đủ trình độ tiếng Anh, thành tích học tập không khá thì giấc mơ du học Úc trường Deakin University thực sự rất khó trở thành hiện thực. Tuy nhiên, khó không có nghĩa là phải bó tay, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo học khóa dự bị tại Deakin College như một bước đệm để chuyển tiếp lên bậc đại học một cách thuận lợi – Đây là con đường liên thông ngắn nhất và hiệu quả nhất để tốt nghiệp Đại học Deakin chỉ trong vòng 3 năm (tương đương với học sinh vào thẳng Deakin University)

Đặc biệt, sinh viên quốc tế có thể học một chương trình đủ tiêu chuẩn sau đại học (Kinh doanh và luật) tại trường. Đây là chương trình dành cho sinh viên quốc tế sau đại học chuyển tiếp vào năm đầu tiên của Đại học Deakin.

Các chuyên ngành có chương trình học dự bị tại Deakin College:

-         Thương mại

-         Công nghệ thông tin

-         Kỹ sư

-         Khoa học sức khỏe

-         Quản lý

-         Thông tin và Truyền thông

-         Khoa học

Các bạn có thể học tối đa 30 tuần tiếng anh (tương đương trình độ hiện có là ielts 4.0) tại trung tâm tiếng Anh của ĐH Deakin (Dueli) trước khi nhập học vào Deakin College. Đồng thời với chương trình dự bị, các bạn sẽ được bổ sung các môn nền tảng về nhóm chuyên ngành sau này bạn muốn lên đai học ví dụ như về kinh doanh, giáo dục, kỹ sư, khoa học – công nghệ, hay y khoa, … Những chuẩn bị bước đầu này sẽ là trang bị kỹ năng và kiền thức vững vàng nhất để vào năm nhất các bạn du học sinh không bị bỡ ngỡ ở giảng đường đại học.

Deakin College có 4 Campus nằm tại bang Victoria, Úc, là một trường cao đẳng công lập nằm ngay trong khuôn viên trường đại học Deakin, sử dụng cơ sở vật chất & đội ngũ giảng viên của đại học Deakin. Do đó, theo học tại Deakin College, bạn được hưởng tất cả những tiện nghi và chất lượng hàng đầu của Đại học Deakin. Bạn cũng hoàn toàn có quyền tự hào rằng mình là một phần của Deakin University hiện tại và là sinh viên của trường trong tương lai không xa.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI DEAKIN COLEGE

Các chương trình tiếng Anh

Các chương trình tiếng Anh tại Deakin Colege dành riêng cho những sinh viên muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình hoặc sinh viên chưa đáp ững đủ yêu cầu tiếng Anh đầu vào của trường trước khi vào khóa chính.

Các chương trình học thuật

LÝ DO NÊN LỰA CHỌN CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP TẠI DEAKIN COLLEGE

Đối với những bạn học sinh mới tốt nghiệp THPT chưa đủ điều kiện để có thể vào thằng Đại học Deakin chắc chắn đã hiểu rõ lý do vì sao nên lựa chọn khóa học dự bị tại Deakin College. Bởi nó đóng vai trò như là chiếc phao cứu sinh cho những bạn “đuối sức” trong lộ trình chinh phục trường Đại học danh giá tại Úc – Deakin University.

Còn đối với những bạn chưa có dự đinh sẽ theo học tại Deakin College thì những lý do sau đây chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy có động lực hơn để theo đuổi:

-  Cao đẳng Deakin nằm ngay trong khuôn viên Đại học Deakin tạo điều kiện thuận lợi để chuyển tiếp từ Cao đẳng lên Đại học.

- Trường cam kết chuyển tiếp chắc chắn năm hai lên Deakin University Sau khi hoàn thành khóa Diploma (hoàn thành 8 học phần và điểm TB trên 5,0)

-  Được lựa chọn tiến trình học cấp tốc: hoàn thành chương trình học trong 8 tháng thay vì 12 tháng.

-  Quy mô lớp học nhỏ (tối đa 30 sinh viên/ lớp), sinh viên được theo sát trong suốt quá trình học tập

-  Các giờ dạy tăng cường là hoàn toàn miễn phí, trường mở thêm các tiết học tăng cường để giúp các bạn sinh viên nắm rõ hơn về bài giảng vào buổi tối và vào sáng thứ Bảy

-  Tận dụng tối đa cơ sở vật chất tiên tiến của trường Đại học Deakin để phục vụ cho quá trình học tập như: Thư viện, trung tâm thiết bị học đường, phòng máy vi tính và các thiết bị học đường khác.

-  Có tới 3 kỳ nhập học trong năm cho bạn lựa chọn: Tháng 3, tháng 6, tháng 10.

-  Các campus tại Úc đều tọa lạc tại những thành phố giàu màu sắc văn hóa và vô cùng năng động.

VÌ SAO NÊN THEO ĐUỔI ĐỂ TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐẠI HỌC DEAKIN?

Với sự xuất sắc về chuyên môn, đứng hàng đầu về chất lượng nghiên cứu khoa học, có quan hệ mật thiết với các lĩnh vực công nghiệp, các khóa học được thiết kế linh hoạt đảm bảo sinh viên có thể lựa chọn các lĩnh vực chuyên sâu đồng thời có tối đa cơ hội việc làm đã thu hút trên 43.000 sinh viên, trong đó có khoảng 1/5 sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Ranking đáng nể phục của Đại học Deakin:

-  Đứng trong số 3% đại học hàng đầu thế giới theo THE và xếp hạng Đại học QS*

-  Đứng thứ 23 trên thế giới về ngành Giáo dục và Đào tạo trong xếp hạng Ngành QS 2014

-  Thuộc 100 trường hàng đầu thế giới về Chính trị học trong xếp hạng Ngành QS 2014

-  Thuộc 150 trường hàng đầu thế giới về Kế toán và Tài chính, Tâm lý học, Sử học và Khảo cổ học, Xã hội học, Luật và Nghiên cứu pháp lý trong xếp hạng Ngành QS 2014

-  Thuộc 200 trường hàng đầu thế giới về phương tiện truyền thông và truyền thông học trong xếp hạng Ngành QS 2014

-  Đứng thứ 3 trên thế giới về ngành Khoa học Thể thao theo Shanghai Ranking 2019

-  Đại học hạng 5 sao do tổ chức xếp hạng đại học danh tiếng Quacquarelli Symonds (QS) trao tặng năm 2013

- Viện ngôn ngữ tiếng anh (DUELI) và trường xếp hạng 1 về sự hài lòng của sinh viên, đứng thứ nhất ở Victoria và đứng thứ 3 nước Úc (khảo sát Sinh viên Tốt nghiệp tại Úc)

>>>  Trường Đại học Deakin – Deakin University

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.