Du học Úc

Hoàn thành chương trình cử nhân tại học viện Kent (Úc) chỉ với 2 năm

• Thứ Ba, 10 Tháng 12 2013 13:11

Tại học viện Kent (Úc) sinh viên có thể hoàn thành chương trình cử nhân của mình chỉ với 2 năm. Ngoài ra, với các sinh viên đang học đại học hay cao đẳng tại Việt Nam còn được xét tín chỉ để chuyển tiếp giúp học sinh vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí khi theo học tại Kent.

KENT Institute được thành lập tại Sydney, Australia vào năm 1989. Với hơn 23 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực Kinh doanh và Công nghệ thông tin, KENT Institute luôn áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, gắn liền với thực tiễn nhằm giúp sinh viên có thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu công việc sau khi tốt nghiệp.

Những lý do sinh viên lựa chọn Kent Institute.

+ Trường đặt tại trung tâm thành phố Sydney – một trong những thành phố lớn nhất của Úc, tạo điều kiện thuận lợi trong việc sử dụng phương tiện giao thông công cộng cũng như tìm kiếm việc làm thêm.

+ Học phí hấp dẫn, chỉ 12,000AUD/năm.

+ Quy mô lớp học nhỏ nhằm tăng cường khả năng tương tác giữa giảng viên và sinh viên.

+ Có 3 đợt nhập học trong năm vào tháng 2, 6, 10, giúp  sinh viên linh động hơn trong việc lựa chọn khóa học.

+ Sinh viên có thể rút ngắn thời gian học Cử nhân trong vòng 2 năm.

CỬ NHÂN KINH DOANH (BACHELOR OF BUSINESS)

+ Chuyên ngành

Quản trị Hệ thống thông tin Doanh nghiệp

+ Tổng số môn học: 24

+ Học phí: 1,500AUD/môn

CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP TÍN CHỈ

Đối tượng tham gia:

Sinh viên Trung Cấp

Sinh viên Cao Đẳng

Sinh viên Đại học

Sinh viên từ chương trình liên kết Cao đẳng/Đại học

Sinh viên từ chương trình Dip/Advanced Dip từ các đối tác của KIBT tại Việt Nam.

* Việc xét giảm tín chỉ sẽ phụ thuộc vào chương trình và môn học mà sinh viên đã hoàn thành

* Số lượng môn xét giảm tín chỉ sẽ không vượt quá 50% tổng môn học chương trình Bachelor of Business

* Sinh viên nộp bảng điểm để được tư vấn chính xác về số môn được miễn giảm

*  Sinh viên phải đáp ứng đầu vào Tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc tương đương