Du học Úc

Học Nursing tại Úc

 • Thứ Năm, 07 Tháng 07 2016 15:28
 • Lượt xem: 24.622

Y tá điều dưỡng là một trong những ngành đòi hỏi số lượng lao động cao. Nhiều nước trên thế giới khuyến khích học y tá bằng cách cấp học bổng những sinh viên mới và các y tá đang làm việc. Tại Úc hiện cũng có rất nhiều trường đại học có chương trình đào tạo ngành học này, đặc biệt cơ hội định cư tại Úc cũng gần như chắc chắn.

Du học ngành y tá, điều dưỡng và cơ hội việc làm, định cư chắc chắn tại các nước phát triển - Úc, Mỹ, Đức, Canada

Nursing (y tá điều dưỡng) là một trong những ngành đòi hỏi số lượng lao động cao. Nhiều nước trên thế giới khuyến khích học y tá bằng cách cho học bổng những sinh viên mới và các y tá đang làm việc nhằm nâng cao kỹ năng làm việc của các y tá để đáp ứng hệ thống chăm sóc sức khỏe, đồng thời cơ hội nghề nghiệp của các y tá cũng rộng mở hơn.

Úc là nước đang thiếu y tá để chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân, tại Úc nói riêng và trên thế giới nói chung, thế hệ của thời kỳ bùng nổ dân số đã sắp về già, cần sự chăm sóc y tế, đồng thời những y tá của thế hệ này cũng sắp về hưu thì nhu cầu y tá cũng sẽ tiếp tục tăng và tạo điều kiện và cơ hội việc làm cho nhiều người khác.

Theo đánh giá của Hiệp hội nghề nghiệp tại Úc về ngành điều dưỡng, chỉ cần với 2 năm kinh nghiệm làm việc, 100% các Điều Dưỡng Viên đều có thể xin được thường trú dân (PR) tại Úc.

Ở Việt Nam, trước đây người điều dưỡng còn được gọi là Y tá, có nghĩa là người phụ tá của người thầy thuốc. Ngày nay, điều dưỡng đã được xem là một nghề độc lập trong hệ thống y tế do đó người làm công tác điều dưỡng còn được gọi với tên gọi khác là Điều Dưỡng Viên. Trên thế giới hiện nay ngành Điều Dưỡng cũng đã được xếp làm một ngành nghề riêng biệt, ngang hàng với các ngành nghề khác. Các quốc gia tiên tiến trên Thế Giới đang rất ưu ái cho nguồn nhân lực phục vụ ngành Điều Dưỡng và đặc biệt hơn, đây còn là ngành nghề được khuyến khích định cư cao nhất tại các nước phát triển. Ở Úc, ngành Điều Dưỡng luôn là ngành nghề được nằm trong bảng danh sách định cư tay nghề chưa từng thay đổi của chính phủ.

Theo thống kê của Bộ giáo dục Úc, năm 2015 lượng du học sinh tăng nhanh đáng kể so với giai đoạn 2010 – 2015 với khoảng 650,000 sinh viên quốc tế du học tại Úc. Trong đó có hơn 7.2% sinh viên quốc tế lựa chọn khối ngành Y (Bác sĩ, dược sĩ, y tá, điều dưỡng…) đứng sau các khối ngàn Kinh tế và CNTT, kỹ sư

Thống kê du học sinh quốc tế tại Úc 1994-2015.

NGÀNH NURSING (Y TÁ ĐIỀU DƯỠNG) HỌC GÌ?

Nursing (Y tá điều dưỡng) là công việc chuyên phụ trách các công tác điều dưỡng, chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân và các công việc liên quan nhằm phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu, từ khi nhập viện cho đến khi phục hồi của bệnh nhân. Theo một định nghĩa khác thì Điều Dưỡng Viên (bao gồm cả nam và nữ) là những người có nền tảng kiến thức về khoa học cơ bản và điều dưỡng, đáp ứng được các tiêu chuẩn của ngành Y Tế, được phép kê toa tùy theo sự hướng dẫn của Bác Sĩ và có sự hoàn thiện về kỹ năng lâm sàng.

Ngành này đòi hỏi sự nhẹ nhàng, tỉ mỉ và quan tâm chăm sóc đến bệnh nhân nên 90% nhân sự hoạt động trong ngành đều là nữ giới. Yêu cầu với ngành này cũng khá quan trọng bởi ngoài vấn đề sức khỏe và sự yêu nghề, các Điều Dưỡng Viên còn cần phải biết chấp nhận hy sinh thời gian vì công việc và phải có một “tinh thần thép” vì thế làm việc trong ngành Điều Dưỡng đòi hỏi phải là người giỏi về tâm lý, biết chia sẻ và cảm thông với nổi đau cả về tinh thần và thể xác của bệnh nhân.

CÔNG VIỆC CỦA NGÀNH NURSING (Y TÁ ĐIỀU DƯỠNG)

Với nghề nursing (y tá điều dưỡng), công việc này cũng khá vất vả nhưng cũng có nhiều điều thú vị và điều đặc biệt là được chăm sóc những người bệnh để họ có thêm sức khỏe và động lực để vượt qua bệnh tật. Chúng tôi có dịp tiếp xúc với các học sinh ngành Điều Dưỡng và những anh/ chị đã làm việc lâu năm trong ngành để tổng hợp lại những vị trí và trách nhiệm của một người Điều Dưỡng Viên, các công việc bao gồm:

 • Người chăm sóc
 • Giám sát / Trợ tá Bác Sĩ điều trị
 • Người tư vấn tâm lý

Đây có thể được coi là “nghề làm dâu trăm họ” nên người học và làm việc trong ngành này cần có sự kiên nhẫn và yêu quý công việc của mình, phải biết chấp nhận hy sinh và là người can đảm, phải thực sự yêu nghề, có năng lực và phải có một tấm lòng nhân hậu mới đáp ứng được yêu cầu của nghề Điều Dưỡng. Sẽ thật hạnh phúc biết bao khi cùng những đồng nghiệp cứu sống một người nào đó qua cơn bệnh tật, cứu người thật sự là một công việc quý giá và thiêng liêng, nhất là khi cùng bệnh nhân đứng giữa thời khắc sinh tử.

Những lĩnh vực trong nghề y tá:

 • Radiology nurse
 • Laboratory Nurse
 • Operating Room Nurse
 • Emergency Room Nurse
 • Community Health Nurse
 • Nurse Educator

Những loại bằng cấp của ngành y tá:

Chứng chỉ về y tá (Cert IV) : học khoảng 1 năm, học xong bằng cấp này sinh viên bắt đầu bước vào ngành y tá ở mức độ khởi đầu, và từng bước có thể nâng cao để lấy bằng cấp y tá 3 năm. Một số môn học, và giờ thực tập sẽ được tính cho bằng y tá 3 năm.

Bằng Đại học về y tá: học khoảng 3 - 4 năm (Bachelor of science degree in nurse - BSN), với bằng cấp này y tá được phép làm việc trên bất kỳ mức độ nào của công việc y tá, và có thể nối tiếp lên cao học y tá để trở thành những chuyên viên y tá cao cấp.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

- Tốt nghiệp lớp 12, IELTS tối thiểu là 6.0 ( không có môn nào dưới 6.0).

Nếu học sinh chưa có IELTS có thể đăng ký học thêm 1 khóa tiếng Anh tại Úc.

CHI PHÍ HỌC NGÀNH NGÀNH NURSING (Y TÁ ĐIỀU DƯỠNG) TẠI ÚC:

Tùy theo bậc đào tạo và hệ thống Trường đào tạo sẽ có từng mức học phí khác nhau:

Bậc học

Yêu cầu đầu vào

Học phí

Chứng chỉ

 • Hoàn tất THPT với học lực từ Trung bình khá.
 • IELTS 5.5

Từ 5,000 – 9,000A$/ 6 tháng - 1 năm

Cao đẳng

 • Hoàn tất THPT với học lực từ Trung bình khá.
 • IELTS 6.0

Từ 6,500 – 12,000A$/1 năm

Cao đẳng nâng cao

 • Hoàn tất THPT với học lực từ Trung bình khá.
 • IELTS 6.0

Từ 7,000 – 15,000A$/1 năm

Đại học

 • Hoàn tất THPT với học lực từ Trung bình khá.
 • IELTS 6.5 – 7.0

Từ 19,000 – 30,000A$/1 năm

Thạc sỹ

 • Hoàn tất Đại học với học lực từ Trung bình khá.  
 • IELTS 6.5 – 7.5

Từ 24,000 – 33,000A$/1 năm

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC NGÀNH NURSING (Y TÁ ĐIỀU DƯỠNG) TẠI ÚC?

-    Học hỏi nhiều kinh nghiệm cao quý của nghề y tá tại quốc gia văn minh

-    Bằng cấp có giá trị chuyên môn cao

-    Có cơ hội làm việc ngắn hạn hoặc dài hạn tại Úc với mức lương cao khoảng AUD 50.000 – 60.000/năm

-    Bằng cấp được chấp nhận ở nhiều quốc gia tiên tiến như Hoa Kỳ, United Kingdom, Canada . . . mức lương y tá sẽ được trả rất cao tại các quốc gia này

Khóa học chuyên ngành y tá ở Úc sẽ đào tạo kiến thức cho sinh viên không chỉ trên cơ sở lý thuyết mà còn cả thực hành. Việc đi thực tập tại các bệnh viện là điều bắt buộc trong các khóa học lấy bằng cử nhân y tá. Tại sao mà ngành y lại phải đi thực tập thực tế nhiều hơn các ngành khác? Một điều quan trọng cần nắm được là ngành y nghiên cứu trực tiếp các bộ phận trên cơ thể con người, bởi vậy nếu chỉ học lý thuyết suông mà không có thực hành thì vô cùng nguy hiểm đến tính mạng của bệnh nhân. Do vậy, ngành y đòi hỏi rất kỹ trong quá trình thực tập bệnh viện, và đó chính là thời gian để sinh viên học hỏi và rèn luyện nghiệp vụ của mình, bên cạnh đó nhờ những lần thực tập thực tế mà sinh viên có thể hiểu rõ hơn lý thuyết đã học.

Đối với các môn học trong khóa đào tạo y tá thì chương trình giảng dạy của từng trường sẽ bố trí các môn học sao cho phù hợp với khả năng ban đầu của sinh viên và mô hình đã đề ra của trường.

Học Nursing tại Úc

CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGÀNH NURSING (Y TÁ ĐIỀU DƯỠNG) TẠI ÚC:

Ngành này đạo tạo khá phổ biến tại Úc, nhưng để học tại 1 Trường uy tín, chất lượng, học phí phù hợp thì không phải ai cũng biết, các bạn có thể tham khảo 1 số Trường theo bảng danh sách bên dưới

Học viện

Đại học

Trường TAFE ở các bang

Đại học Tây Sydney

Cao đẳng điều dưỡng Sydney

Đại học công giáo Úc

Học viện sức khỏe và điều dưỡng Úc

Đại học Queensland

Cao đẳng Wollongong

Đại học Griffith

Học viện Holmesglen

Đại học Federation

Học viện Chisholm

Đại học Swinburne

Học viện công nghệ Canberra

Đại học Murdoch

Học viện Kangan

Đại học Edith Cowan

Học viện Box Hill

Đại học Nam Úc

Học viện Gordon

Đại học Adelaide

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP NGÀNH NURSING (Y TÁ ĐIỀU DƯỠNG) TẠI ÚC

Trong 3 năm qua, riêng bang New south Wales đã có hơn 300 Điều Dưỡng Viên là các du học sinh được công nhận đủ trình độ chuyên môn ra trường, cung cấp một phần nguồn nhân lực ngành Điều Dưỡng tại Bang này nhưng con số này vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu thực tế nguồn nhân lực ngành Điều Dưỡng tại Úc. Theo thống kê, tuổi thọ trung bình của người dân Úc là 81 tuổi, được xem là một trong những nước có tỷ lệ người cao tuổi cao nhất trên Thế Giới, trong khi đó những người trẻ tuổi lại có xu hướng ít chọn ngành Điều Dưỡng vì những khó khăn và yêu cầu khắc khe trong công việc kể trên. Việc này dẫn tới hệ lụy nguồn nhân lực ngành Điều Dưỡng tại Úc không đủ để phục vụ việc chăm sóc sức khỏe cho lực lượng dân số ngày càng lão hóa của nước Úc. Vì thế, để bổ sung nhanh nguồn nhân lực ngành Điều Dưỡng tại Úc, Chính phủ nước này đã đề ra các chính sách khuyến khích các y tá nhập cư từ nước ngoài. Nhưng đến hiện tại, tình trạng thiếu hụt nhân lực ở hầu hết các lĩnh vực liên quan vẫn luôn được duy trì. Đây là cơ hội rất lớn cho các du học sinh chọn ngành Điều Dưỡng khi du học Úc vì các bạn sẽ dễ dàng nhận được công việc làm ngay sau khi ra trường.

MỨC LƯƠNG KHI TỐT NGHIỆP NGÀNH NURSING (Y TÁ ĐIỀU DƯỠNG) TẠI ÚC

Mức lương ngành Điều Dưỡng theo cập nhật gần đây nhất (13/6/2015) từ đánh giá chung của payscale.com cho thấy: nhân sự ngành điều dưỡng tại Úc được trả lương từ 44,000 cho đến 77,000 đô Úc mỗi năm, thời gian làm việc mỗi người được duy trì trong 38 giờ / tuần, chế độ tăng lương từ 4 đến 5% một năm tùy theo cấp độ và số năm kinh nghiệm, ngoài ra còn có mức lương tăng ca và nhiều chế độ đãi ngộ vô cùng tốt như tăng ca ngày thứ 7 là + 50% lương, chủ nhật là 75% lương và vào các ngày Lễ hay làm thêm ngoài giờ là 200% lương.

Hay theo cơ quan y tế của bang Queensland cập nhật ngày 1/4/2015 thì mức lương ngành Điều Dưỡng tại Bang này tương đối cao (Tham khảo thêm tại đây)

 • Trợ tá cho điều dưỡng hay gọi là Điều dưỡng cấp 1 đã được trả lương hơn 50 đến 55,000A$/1 năm.
 • Sinh viên đại học điều dưỡng/ nữ hộ sinh: từ 51 đến 52,000A$/ 1 năm
 • Điều dưỡng tính ở cấp độ 3: 54 đến 58,000A$/1 năm
 • Điều dưỡng hay hộ sinh lâm sàng: từ 83 đến 89,000A$/1 năm   
 • Tư vấn điều dưỡng lâm sàng, quản lý bộ phận điều dưỡng, dạy điều dưỡng, nghiên cứu điều dưỡng, điều dưỡng sức khỏe cộng đồng, tình nguyện điều dưỡng đa khoa: dao động từ 102 đến 111,000A$/ 1 năm.
 • Điều dưỡng đa khoa từ 115 đến 118,000A$/1 năm.
 • Trợ lý/ Giám đốc điều dưỡng: từ 120 đến 148,000A$/1 năm.
 • Cao nhất là Giám đốc điều hành điều dưỡng có mức lương từ 158 đến 192,821A$/1 năm

HỌC NURSING (Y TÁ ĐIỀU DƯỠNG) - CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TẠI ÚC CHẮC CHẮN

Theo danh sách định cư SOL và CSOL thì điều dưỡng luôn nằm trong 2 danh sách này và chưa bao giờ bị loại khỏi danh dách này cho thấy nhu cầu nhân lực “khổng lồ” của ngành nghề này tại Úc. Theo đáng giá của Hội nghề nghiệp điều dưỡng tại Úc thì chỉ cần với 2 năm kinh nghiệm làm việc, các Điều Dưỡng Viên đã có 100% cơ hội có thể xin được thường trú dân tại Úc (Permanent Residence).

Chính Phủ Úc hiện đang rất mở cửa và tạo nhiều cơ hội thuận lợi cho du học sinh lẫn những nhân lực quốc tế có trình độ chuyên môn cao trong ngành Điều Dưỡng đến Úc làm việc và định cư. Hiện nay chính phủ Úc cũng ưu tiên xử lý những đơn xin thường trú hay định cư của những Điều Dưỡng Viên đang làm việc tại Úc, giúp họ ổn định việc làm và định cư lâu dài tại Úc. Theo đánh giá bang Nam Úc hiện có khoảng 26,000 Điều Dưỡng Viên / Y Tá đang phục vụ tại Bang này. Dự đoán con số nguồn nhân lực sẽ bị thâm hụt vào khoảng 4,000 Điều Dưỡng Viên cho đến năm 2020. Vì vậy quyết định chọn ngành Điều Dưỡng từ bây giờ là lựa chọn chắc chắn và đón đầu để có một bước tiến xa hơn cho sự ổn định trong tương lai của nhiều du học sinh tại Úc.

Các ngành nghề và thành phố có cơ hội việc làm và định cư cao

Các ngành học được phép định cư tại Úc

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Xem thêm thông tin Du học Tây Ban Nha TẠI ĐÂY

Chương trình hỗ trợ phí và quà tặng Du học 2016 từ Megastudy

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Văn Phòng Hà Nội
Tầng 9, tòa nhà Phan Anh, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.39727100
Email: info@megastudy.edu.vn

Hotline:  04.39727100

Bình luận: Học Nursing tại Úc

 • Đặng Ngọc Anh: Chào anh chị, mình đã học xong 1 trường Trung cấp y Hà Nội, và một trường đại Học Y Nam Định (hệ vừa học vừa làm), kinh nghiệm 7 năm ở Viện Phụ Sản Hà Nội, năm nay 34 tuổi,đã có ielts 5,5, tôi muốn được tư vấn du học ngành điều dưỡng ơ Úc.
  Vào lúc: 08/06/2018, 00:31:31 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào chị, với thông tin chị để lại thì khó có thể thuyết phục lãnh sự cấp visa đi học điều dưỡng, Megastudy sẽ liên hệ để tư vấn thêm cho chị.
  Vào lúc: 16/06/2018, 09:11:54
 • hanhtheresa@gmail.com: Cty vẫn chưa liên hệ với Phan Thị Thuý Hạnh về việc học Điều dưỡng tại Úc. Mình xin nhắc lại: Nữ 40 tuổi, Cử nhân Anh văn, cử nhân Quản trị Bệnh viện, đà
  Vào lúc: 23/04/2018, 14:56:13 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, bạn ko đủ điều kiện du học Úc vì quá tuổi bạn nhé!
  Vào lúc: 24/04/2018, 09:16:54
 • Phan Thị Thuý Hạnh: Vẫn chưa thấy ai liên hệ với mình về việc học điều dưỡng tại Úc. Lh: 0902 777 358
  Vào lúc: 23/04/2018, 14:48:01 - Trả lời

 • Phan Thi Thuý Hanh: Nữ 40 tuổi, tốt nghiệp cử nhân Anh văn, cử nhân Quản lý bệnh viện, và cũng là Dược sĩ trung học đang học liên Thoòng Đại học nằm 4. Vậy mình học ngành Điều dưỡng tại Úc đc ko? Lh: 0902777358. Cảm ơn cty.
  Vào lúc: 01/02/2018, 17:01:58 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào bạn, Tư vấn sẽ liên hệ để trao đôi thêm với bạn cụ thể nhé
  Vào lúc: 02/02/2018, 15:03:32
 • Kim Tuyền: Cho mình hỏi mình đã tốt nghiệp master ngành kỹ thuật - kg liên quan gì đến y tá, hiện tại muốn học thêm điều dưỡng thì có thể xin đi học điều dưỡng/y tá đc không? Xin cảm ơn
  Vào lúc: 03/01/2018, 12:43:37 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Hi bạn, việc bạn học y tá điều dưỡng tại Úc sau khi tốt nghiệp master ngành khác hẳn như vậy sẽ khiến hồ sơ của bạn có rủi ro lớn nhé.
  Vào lúc: 03/01/2018, 17:13:37
 • Minh Tuệ: Em vừa mới tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng hệ cao đẳng. Để có thể làm điều dưỡng ở Úc thì có những cách nào ak? Hiện tại có học bổng của ngành điều dưỡng nào không ạ?
  Vào lúc: 29/09/2017, 17:13:04 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, về trường hợp của em chị sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn cụ thể nhé.
  Vào lúc: 30/09/2017, 09:02:36
 • Dung Đào: Chào chị. Em đang học đh y ngành bs đa khoa ở VN. Nhưng vì 1 số lý do khi em tốt nghiệp xong sẽ sang Úc sinh sống. Vậy cơ hội apply điều dưỡng của em có cao k ạ? Và em cần những giấy tờ gì? Em sang đó học ielts có được k hay phải thi ở VN? Năm em sang Úc 25t rồi ạ. Do em thấy ngành bs đa khoa ở úc hơi khó nên muốn chuyển ngành.
  Vào lúc: 21/09/2017, 08:35:49 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, chị sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn lộ trình hợp lý cho em nhé.
  Vào lúc: 21/09/2017, 09:15:01
 • Nhung Nguyễn: Chào chị, e hiện đang học 12 và có dự định sẽ học ielts để du học Úc, e muốn hỏi ví dụ như bảng điểm ở lớp của e khá đẹp và ielts tầm 6.0 6.5 thì có cơ hội xin học bổng ngành Y tá không ạ
  Vào lúc: 19/08/2017, 21:19:50 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Hi em, ngành y là một ngành khá khó tại Úc vì vậy để đạt được học bổng cũng k phải dễ em nhé, với điểm như em thì có thể vào thẳng khóa chính, còn học bổng thì chưa chắc em nhé!
  Vào lúc: 24/08/2017, 09:35:21
 • Nguyễn Thị Thùy Nhiên: E chào c !e 32t đã tốt nghiệp cử nhân điều dưỡng như vậy e có thể theo học như thế nào để dc công nhận như 1 nursing ở Úc ạ? Chi phí thế nào và học bao lâu c có thể tư vấn giúp e với.
  Vào lúc: 10/08/2017, 15:16:27 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Hi em, chị sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn cho em nhé.
  Vào lúc: 11/08/2017, 14:08:17
 • Vương Thuỳ Trang: C chị e đang học năm 3 ngành điều dưỡng, trường đại học y khoa phạm ngọc thạch, e muốn du học Ngành Nursing ở úc thì phải học lấy ielts 7.0 phải k ạ, e đi bây giờ được hay là phải đợi 1 năm nữa tốt nghiệp bên đây ạ. Visa của e xin dễ k ạ, có phải tốn phí gì khi làm thủ tục ạ.
  Vào lúc: 26/06/2017, 23:23:05 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào bạn, nếu bạn hoàn tất chứng chỉ ielts rồi thì bạn có thể đi luôn cũng được, bạn gọi Hotline 0904 68 30 36 để có thêm thông tin chi tiết nhé!
  Vào lúc: 03/07/2017, 14:14:42
 • Trần thị diễm mi: Kính gửi e tên trần thị diễm mi e mún tham khảo về việc đi du học úc và theo đuổi công việc yêu thích là nursing nhưng e hông biết là tốt nghiệp cấp 3 là mình có thể đi du học hay là sao bao lâu nũa thì mình có thể đi được ạ? E hy vọng mình được giải đáp thắc mắc e chân thành cảm ơn .
  Vào lúc: 26/06/2017, 05:45:29 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, em hoàn toàn có thể đi du học sau khi hoàn tất cấp bậc trung học phổ thông nhé, hoặc nếu em học hét lớp 11 vẫn có thể làm hồ sơ đi được, em liên hệ Hotline 0904 68 30 36 để được tư vấn chi tiết.
  Vào lúc: 03/07/2017, 14:13:12
 • Hoàng Mai Hương: Mình đã tốt nghiệp điều dưỡng trung học từ năm 2003 mình 35 tuổi hiện đang làm điều dưỡng.Mình có thể nói được tiếng anh khá nhưng mình ko có chứng chỉ El .Vậy mình còn cơ hội đi du học không.
  Vào lúc: 17/05/2017, 21:43:07 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Dear chị, với trường hợp của chị rất khó khăn trong làm hồ sơ visa du học. Chị có thể cân nhắc chương trình visa làm việc thì có thể ok chị nhé.
  Vào lúc: 22/05/2017, 14:55:04
 • Phan Thanh Tùng: Dear, Em là Phan Thanh Tùng. Bây giờ em đạt 5.5 các kỹ năng đều 5.5, em muốn xin visa Úc đi học Ngành Điều dưỡng. Hiện em là sinh viên năm 2 - ngành Dược nhưng lại muốn chuyển sang ngành Điều dưỡng. Nếu em apply trường xin học thêm anh văn (20-30 tuần), để đạt 6.0 trước khi vào khóa chính được không ạ?
  Vào lúc: 13/04/2017, 20:57:34 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, với tình hình hiện tại của em hoàn toàn có thể làm hồ sơ du học úc ngành Nursing được em nhé.
  Vào lúc: 14/04/2017, 16:31:40
 • Thanh: Sinh viên đại học điều dưỡng trong thời gian thực hành có được nhận lương không ạ? Sau khi ra trường sinh viên có phải tự xin việc không ạ? Nếu có việc làm có lương ngay không ạ
  Vào lúc: 24/03/2017, 22:53:57 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào bạn, bạn vui lòng đọc thông tin mình đã trả lời bạn bên dưới giúp mình nhé.
  Vào lúc: 29/03/2017, 15:51:54
 • Thủy Tiên: Sinh viên đại học điều dưỡng trong thời gian thực hành có được nhận lương không ạ? Sau khi ra trường sinh viên có phải tự xin việc không ạ? Nếu có việc làm có lương ngay không ạ
  Vào lúc: 23/03/2017, 22:47:29 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: đi thực tập có lương hay không bạn cần phải xem cụ thể từng trường. Với công việc này sẽ có nhiều cơ hội cho các bạn nhưng như vậy không có nghĩa sẽ có người đến mời bạn làm việc mà bạn cũng phải đi nộp đơn xin việc. còn có lương cao hay không, công việc tốt hay không tất cả sẽ phụ thuộc vào khả năng của bạn bạn nhé.
  Vào lúc: 29/03/2017, 15:51:02
 • Thủy Tiên: Sinh viên sẽ có mấy tiếng học trên trường trong 1 ngày ạ
  Vào lúc: 21/03/2017, 22:48:03 - Trả lời

  Thủy Tiên: Sv đại hịc điều dưỡng cũng được trả lương ạ
  Vào lúc: 22/03/2017, 22:25:38
  Thủy Tiên: Queenland ạ
  Vào lúc: 22/03/2017, 22:24:45
  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, lịch trình học các môn sẽ phụ thuộc vào tùy từng trường. Chính vì thế để biết cụ thể thông tin về lịch trình học em cần lựa chọn trường cụ thể sau đó mới có thông tin cụ thể em nhé.
  Vào lúc: 22/03/2017, 09:45:30
 • Thủy Tiên: Cho em hỏi về phần sinh viên đại học điều dưỡng cũng đã được nhận lương ạ
  Vào lúc: 21/03/2017, 22:30:15 - Trả lời

 • Hoa: Xin chào. Mình bây giờ 26 tuổi tốt nghiệp chuyên ngành tài chính kế toán thì có thể tham gia chương trình này ko?
  Vào lúc: 10/03/2017, 08:00:33 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chương trình này phù hợp với tất cả mọi người, miễn sao mình bảo vệ được lý do và quan điểm của mình về vấn đề trên.
  Vào lúc: 13/03/2017, 10:27:39
 • DQ: Chào chị. Hiện tại thì e sắp lên 11 nhưng mà e muốn đi du học với ngành điều dưỡng và hiện tại e cũng đi học Ielts. Sau khi tốt nghiệp và có bằng ielts thì e đã đủ tiêu chuẩn để có thể du học đc chưa ạ? với lại ielts của ngành điều dưỡng là trung bình lấy bao nhiêu thế ạ?
  Vào lúc: 07/03/2017, 21:49:32 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, Nếu em học đại học IELTS của ngành điều dưỡng có ít trường lấy điểm 6.0 đa phần là yêu cầu IELTS 6.5 hoặc 7.0 em nhé. Cố gắng học tốt để đạt được mục tiêu nhé em.
  Vào lúc: 13/03/2017, 10:26:52
 • Tran nhung: C ơi! E tốt nghiệp trung cấp Điều dưỡng và đã đi làm đã 6 năm có tham gia chương trình này đc k ah?
  Vào lúc: 24/02/2017, 16:20:15 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào bạn, với trường hợp của em hoàn toàn có thể tham gia chương trình nhé.
  Vào lúc: 25/02/2017, 09:31:41
 • Hướng: Chào bạn. Mình tốt nghiệp một trường không liên quan đến Y. Nhưng muốn đăng ký học Nursing ở Úc thì nhờ bạn tư vấn nên đăng ký trường nào? Trường hợp bạn mình đã hoàn thành 12 và đi làm (không liên quan đến Y). Giờ muốn đăng ký học Nursing ở Úc thì có được hay không? Cảm ơn bạn.
  Vào lúc: 09/02/2017, 12:51:58 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu,vn: Chào bạn, việc xin thư mời thì hoàn toàn ok nhưng với trường hợp của bạn xin visa sẽ gặp rủi ro bạn nhé.
  Vào lúc: 09/02/2017, 16:18:41
 • duong mai: Em chào chị! Cuối năm nay em sẽ tốt nghiệp đại học ngành kỹ sư điện tự động. Nhưng vì một số lí do về yêu thích và chuyên môn, kỹ năng nên em quyết định đi du học với một chuyên ngành hoàn toàn khác với chuyên ngành mà em đã học, đồng thời tìm kiếm cơ hội để định trú tại Úc luôn ạ. Chị cho em hỏi là cơ hội xin visa của em có cao không? Em chưa có bằng IELTS.
  Vào lúc: 05/02/2017, 12:50:13 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, em cần phải lên kế hoạch cụ thể bước đầu tiên em nên học tiếng anh, sau đó tốt nghiệp đại học và apply một khóa học khác ( cần nêu rõ lý do vì sao lựa chọn ngành khác không phải ngành mình đã học ở VN) bản thân chị thấy nếu em thuyết phục được trường và lãnh sự quán về việc tại sao em có lựa chọn thay đổi thì chị nghĩ cơ hội đỗ visa sẽ đến với em. Chúc em thành công!
  Vào lúc: 06/02/2017, 16:06:00
 • The Phu: Hiện tại em đang định cư tại Úc theo diện ba bão lãnh , e đang học năm 2 dược sĩ tại VN và mới sang đây em muôn theo học điều dưỡng thì có khó khăn gì không chị , anh văn e không khá lắm vì mới qua . Hiện tại e đang học anh văn tại trường TAFE ở Melbourne
  Vào lúc: 01/02/2017, 10:20:41 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, Em đã có mặt tại Úc apply một khóa học điều dưỡng sẽ đơn giản hơn các bạn ở Việt Nam em nhé. Khi làm hồ sơ em cung cấp các giấy tờ học tập THPT, giấy tờ học tập 2 năm ở VN em đã học và tiếng anh đủ điều kiện đầu vào là sẽ ok em nhé. Em có thể tham khảo chương trình của các trường TAFE mang tính thực hành cao và chi phí phù hợp.
  Vào lúc: 06/02/2017, 16:03:12
 • Trinh Phạm: Chào chị. Em hiện là sinh viên năm 2 của một trường đại học và ngành em không liên quan gì đến ngành điều dưỡng. Chị cho em hỏi là em có thể theo học ngành điều dưỡng bậc đại học của trường Queensland được không. Cấp 3 em được loại khá. Còn về IELTS em được 6.0 ạ.
  Vào lúc: 16/01/2017, 19:20:34 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, em hoàn toàn có thể apply ngành trên tại trường Queensland of University miễn là em thể hiện được rằng mình có kế hoạch về ngành và đam mê về ngành em nhé.
  Vào lúc: 20/01/2017, 10:23:35
 • Đỗ Luyến: Xin chào. Nếu mình tốt nghiệp tại một trường đại học không liên quan đến y. Mình muốn đăng ký học nursing tại trường TAFE ở Sydney thì mình có đăng ký được không.
  Vào lúc: 12/01/2017, 11:51:20 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, đây là một trong những ngành đặc biệt vì vậy việc xét duyệt hồ sơ sẽ rất chặt. Khi lộ trình học của em không hề liên qua đến y học mà em lại chọn học Tafe cho ngành này thì tỷ lệ hồ sơ sẽ thấp em nhé!
  Vào lúc: 16/01/2017, 10:36:12
 • Nguyễn Giang: Em tốt nghiệp Đại học Dược tại Việt Nam, bằng Trung bình Khá, em có ý định học điều dưỡng/y tá tại Úc. Cho em hỏi em sẽ được học Cao đẳng hay Đại học Điều dưỡng ạ, yêu cầu cho ngành này là gì ạ. Và có trường nào cấp học bổng cho du học sinh theo học ngành này không ạ? Em cảm ơn chương trình.
  Vào lúc: 27/12/2016, 22:32:34 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, với bằng cấp của em em có thể học lại đại học ngành này nhé em. Học lại cao đẳng không thì giải trình sẽ hơi khó. Cùng với đó, yêu cầu đầu vào của ngành này tại úc với trường hợp của em là bằng và học bạ cấp ba, bằng và bảng điểm đại học, chứng chỉ thi tiếng anh quốc tế. vấn đề cấp học bổng rất ít em nhé. với bằng cấp hiện tại của em có chị e rằng học bổng sẽ rất khó.
  Vào lúc: 28/12/2016, 09:47:44
 • Nguyễn thị bích ngọc: Chào chị. E học Trung cấp nữa hộ sinh,đi làm kinh nghiệm đc 2 năm rưỡi rồi,nhưng e chưa có ielts, giờ e cần có những điều kiện gì để được đi dự học Úc,học lên đại học ak chị
  Vào lúc: 22/08/2016, 00:02:47 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, với hồ sơ của em muốn đi học hệ điều dưỡng tại Úc hệ đại học em cần học thêm tiếng anh đế có thể bắt đầu xin thư mời và nộp đơn uply visa em nhé!
  Vào lúc: 22/08/2016, 14:20:22
 • Nguyễn thị bích ngọc: Chào chị. E học Trung cấp nữa hộ sinh,đi làm kinh nghiệm đc 2 năm rưỡi rồi,nhưng e chưa có ielts, giờ e cần có những điều kiện gì để được đi dự học Úc,học lên đại học ak chị
  Vào lúc: 22/08/2016, 00:02:47 - Trả lời

 • Trần Thị Bảo Linh: Cho mình hỏi nếu đã có bằng đại học điều dưỡng ở VN rồi thì sẽ được lợi thế gì khi đi du học tại Úc? thời gian để học cao đẳng điều dưỡng ở Úc là bao lấu? Ở Úc học trường nào cũng có thể xin việc được hay tùy vào danh tiếng của từng trường ạ?
  Vào lúc: 15/08/2016, 17:25:57 - Trả lời

  Trần Thị Bảo Linh: vì là theo em biết bằng đại học ngành điều dưỡng của VN chỉ có hiệu lực trong nước thôi nên em k biết là qua bên Úc mình đăng kí học gì để tiết kiệm thời gian rồi đi làm tại Úc luôn ạ? Em có nhắn tin bên tư vấn mà k thấy phản hồi gì cả
  Vào lúc: 16/08/2016, 16:11:44
  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào bạn, ở Việt Nam mình đã có bằng đại học tốt nhất mình nên học bậc đại học hoặc bậc sau đại học không nên học lại cao đẳng. Về cơ hội nghề nghiệp của ngành này thì rất đa dạng và cơ hội cao em nhé!
  Vào lúc: 16/08/2016, 09:14:07
 • Nguyen thi dien: E tot nghiep nganh duoc tai viet nam gio e muon hoc ngah y ta tai uc duoc k ạ nhung e k co bang ielts
  Vào lúc: 14/07/2016, 15:49:12 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, Em hoàn toàn có thể nộp hồ sơ để học ngành y tá tại Úc nhé. Nhưng để đi du học đặc biệt là ngành này yêu cầu các bạn phải có IELTS trường mới nhận hồ sơ và mới xin được visa em nhé!
  Vào lúc: 15/07/2016, 08:58:07
 • Bùi Tuyết Kha: Chị giúp em nhé
  Vào lúc: 07/12/2015, 13:43:53 - Trả lời

  Phạm Thị Hoài: Chào em, em vui lòng kiểm tra hòm thư email tư vấn đã gửi thông tin đến em hoặc em có thể liên lạc Megastudy 0439727100 nếu cần hỗ trợ thêm
  Vào lúc: 06/01/2016, 15:24:32
 • Bùi Tuyết Kha: Em tốt nghiệp hệ trung cấp ngành Nữ hộ sinh loại khá, em đã đi làm được 2,5 năm.em cũng đang học thêm tiếng anh. Tài chính thì em cũng ở mức tạm được. Em muốn học thêm về ngành y ở Úc thì cần nhưng tiêu chí nào, và em có thể đăng kí học ở trường nào, mức học phí là bn, em xin cám ơn
  Vào lúc: 07/12/2015, 13:42:57 - Trả lời

 • Bùi Tuyết Kha: Em tốt nghiệp hệ trung cấp ngành Nữ hộ sinh loại khá, em đã đi làm được 2,5 năm.em cũng đang học thêm tiếng anh. Tài chính thì em cũng ở mức tạm được. Em muốn học thêm về ngành y ở Úc thì cần nhưng tiêu chí nào, và em có thể đăng kí học ở trường nào, mức học phí là bn, em xin cám ơn
  Vào lúc: 07/12/2015, 13:42:57 - Trả lời

 • Khánh ly: Chào chị. Bây giờ em đang học anh văn chủ yếu lấy bằng IELTS. Ngành em chọn là ngành điều dưỡng. Chị có thể gửi cho em một số trường có ngành này ở Sydney, Australia đươc không ạ
  Vào lúc: 05/11/2015, 14:48:19 - Trả lời

  phuonghtt@megastudy.edu.vn: Chào em, Em vui lòng kiểm tra email nhé, tư vấn đã gửi thông tin, nếu cần hỗ trợ em vui lòng liên hệ Megastudy 0439727100 hoặc 0904683036
  Vào lúc: 09/11/2015, 13:52:51
 • Nguyễn thị huyền: Chi cho em hoi.em mun hoc trung cap dieu duong o uc thi can co tieu chi the nao.em da co bang trung cap dieu duong o Viet Nam roi.va chi cho em hoi phi di du hoc la bao nhiêu.em hoc cap ba diem trung bjnh cung duoi 6.0 nhjeu lan nhu the co di duoc k chi
  Vào lúc: 22/09/2015, 20:49:48 - Trả lời

  phuonghtt@megastudy.edu.vn: Chào em, điều kiện học Nursing ở Úc cho bậc cao đẳng trở lên là Ielts 5.5, học lực khá. và có băng cấp hay kinh nghiệm liên quan càng tốt. Hồ sơ sẽ được xét trên học lực, tiếng Anh và tài chính. Nếu học lực em kém nên lấy các tài chính, ielts để làm đẹp hơn hồ sơ. Em vui lòng kiểm tra email hoặc liên hệ văn phòng 0904683036 để được tư vấn em nhé
  Vào lúc: 25/09/2015, 13:51:35
 • Thu Minh: Chao chi. Cho em duoc hoi du hoc nganh y ta bac Cao Dang hoc phi khoang bao nhieu? Bang ielts bao nhieu thi duoc? Va con can dieu kien gi cu the nua khong chi?
  Vào lúc: 26/07/2015, 18:43:14 - Trả lời

  phuonghtt@megastudy.edu.vn: Chào em, học phí cao đẳng ngành y tá ở học viện và đại học dao động khoảng từ 15.000 đến 30.000AUD/năm tùy trường, Ngành này thường yêu cầu IELTS cao hơn các ngành khác từ IELTS 5.5 trở lên em có thể đăng ký học rồi. Yêu cầu học sinh có bằng THPT hoặc đã học/có kinh nghiệm liên quan đến ngành này
  Vào lúc: 25/09/2015, 13:55:16
 • Minhnguyen: Cho em duoc hoi la chi phi du hoc nganh dieu duong o Truong victoria Uc nam 2015 la bao nhieu 1 nam? Ngoai can bang anh van ra con dieu kien khac khong a?
  Vào lúc: 12/07/2015, 13:06:37 - Trả lời

  phuonghtt@megastudy.edu.vn: Chào em, Chị chưa rõ em muốn hỏi bậc cao đẳng, đại học? Trường yêu cầu bằng THPT, điểm IElTS để nhập học, Để được tư vấn cu thể trường hợp của mình em vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn hoặc kiểm tra email để được nhận tư vấn nhé
  Vào lúc: 13/07/2015, 14:30:16
 • Minhnguyen: Cho em duoc hoi la chi phi du hoc nganh dieu duong o Truong victoria Uc nam 2015 la bao nhieu 1 nam? Ngoai can bang anh van ra con dieu kien khac khong a?
  Vào lúc: 12/07/2015, 13:06:36 - Trả lời

 • yen nguyen: Nếu học RMIT thì phí cả năm bao nhiêu ạ
  Vào lúc: 09/01/2015, 04:53:08 - Trả lời

  hoanlt@megastudy.edu.vn: Hi em. Mức học phí trung bình tại RMIT năm 2015 là >A$24,000/ 1 năm em nhé (tùy từng ngành sẽ có mức học phí khác nhau). Em liên hệ email: hoanlt@megastudy.edu.vn hoặc gọi tới số 0439727101 để được tư vấn thêm nhé.
  Vào lúc: 10/01/2015, 10:51:11
 • minh thu: nếu em chưa có bằng IELTS thì phải phải làm như thế nào để được du học
  Vào lúc: 02/12/2014, 11:05:56 - Trả lời

  hoanlt@megastudy.edu.vn: Chào em. Nếu chưa có ielts thì em có thể làm bài kiểm tra TA đầu vào thay thế. Tuy nhiên để có lợi thế hơn khi xin thư mời và xin visa thì em nên học ôn thi lấy chứng chỉ ielts em nhé.
  Vào lúc: 10/01/2015, 10:47:02
 • hoàngkim: Cho e hỏi để vô được trường ngành y tá học dự bị đại học thì ielts chỉ 5.5 hay 6.5
  Vào lúc: 08/06/2014, 15:20:15 - Trả lời

  nguyenphuc: cho em hỏi?Neu chua có bằng ielts co dang ky hoc ngành y tá tại Uc duoc không?Học phí như thế nào?Và hình thức học ra sao?Điều kiện để tham gia hoc y tá tại Úc là gì?
  Vào lúc: 31/07/2014, 21:26:57

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline 24/7

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • nguyen-dieu-linh_william-blue-college-of-hopspitality-management-uc
  Nguyễn Diệu Linh_William Blue College Of Hopspitality Management, Úc
 • le-viet-an_dai-hoc-ung-dung-fontys-ha-lan
  Lê Việt An_Đại học ứng dụng Fontys, Hà Lan
 • tran-thu-thuy_rotterdam-business-school-ha-lan
  Trần Thu Thủy_Rotterdam Business School, Hà Lan
 • nguyen-phuoc-hoai-linh-_stenden-university-ha-lan
  Nguyễn Phước Hoài Linh _Stenden University, Hà Lan