Du học Úc

Hội thảo chương trình Thực tập hưởng lương cao tại Úc

• Thứ Tư, 04 Tháng 12 2013 08:45

Tham gia chương trình thực tập tại Úc, bạn có cơ hội được thực tập trong thời gian 2 năm tại xứ sở chuột túi với mức lương lên tới gần 2000 AUD/tháng.

Yêu cầu thực tập:

Nam/Nữ : Tuổi từ 20 - 27

- Trình độ văn hoá: Đang học năm cuối hoặc tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học chuyên ngành Du lịch Khách sạn, Nhà hàng.. Trong trường hợp không học các chuyên ngành trên ít nhất có 1 năm kinh nghiệm làm việc về ngành nghề nêu trên.

- Nghe và nói tiếng Anh lưu loát

- Sức khoẻ tốt, không mắc bệnh xã hội, bệnh truyền nhiễm; Không dị dạng khuyết tật, lao động tốt, Không có tiền án, tiền sự, có phẩm chất đạo đức tốt.

Ngành nghề:Phục vụ phòng, bếp Âu.

Thời hạn hợp đồng:1 năm và gia hạn thêm 1 năm

Quyền lợi khi tham gia chương trình thực tập Úc

Lương cơ bản : 1.920AUD/tháng được trả 2 tuần 1 lần( chưa bao gồm tiền Tip và ngoài giờ), -

Thời gian làm việc: 8h/ ngày; 40h/tuần. Làm thêm giờ : 15AUD/h

Được đón tại sân bay, hỗ trợ tìm nhà trong 2 tuần đầu

- Được miễn phí bữa ăn trong ca làm việc

- Tự ký hợp đồng thanh toán tiền nhà ở (sau 2 tuần đầu) với sự giới thiệu của nhà bảo trợ Úc, tự thanh toán bảo hiểm , chi phí đi lại và vé máy bay

Chi phí xuất cảnh: 7.000 USD (bao gồm chi phí xin thư bảo lãnh việc làm tại Úc , phí visa, dich thuật hồ sơ, chuyển phát hồ sơ sang Úc, phí tổ chức phỏng vấn với nhà tuyển dụng, phí môi giới, phí dich vụ chưa bao gồm vé máy bay và không bao gồm bảo hiểm.). Trong đó có 2000USD đặt cọc thực hiện hợp đồng sẽ hoàn lại ứng viên khi kết thúc hợp đồng.

Hồ sơ đăng ký: Sơ yếu lý lịch tự khai theo mẫu có ảnh toàn thân, hộ chiếu gốc (còn thời hạn 3 năm trở lên), 10 ảnh nền trắng (4x6), Lý lịch tư pháp (không quá 6 tháng đến khi nộp HS), bằng cấp, bảng điểm, giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc, giấy khám sức khỏe theo mẫu, sổ tiết kiệm 5000USD.

Thời gian xuất cảnh từ khi nhận hồ sơ đầy đủ trong khoảng 04 tháng.

Nhằm giải đáp mọi thắc mắc của các bạn sinh viên về chương trình này, Megastudy xin trân trọng mời bạn tham dự buổi: CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP TẠI ÚC

Thời gian: 9h - 11h sáng thứ 7 ngày 7/12/2013

Địa điểm: Văn phòng Megastudy, tầng 2, 285 Đội Cấn, Hà Nội

Hãy nhanh tay Đăng ký tại đây: http://megastudy.edu.vn/lien-he.html