Du học Úc

Quà tặng đặc biệt khi gửi hồ sơ tại văn phòng Hồ Chí Minh của Megastudy

• Thứ Năm, 10 Tháng 04 2014 16:53

Từ tháng 3/2014, Megastudy mở thêm chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh tại địa chỉ Lầu 5, toà nhà Seaprodex, 87 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng mới toạ lạc tại vị trí trung tâm của thành phố là địa điểm thuận tiện để các bạn học sinh, sinh viên muốn đi du học, thực tập có thể đến trực tiếp Megastudy để được tư vấn miễn phí  về trường học, ngành học cũng như cách xin học bổng. Ngoài ra Megastudy sẽ hướng dẫn cụ thể cách làm hồ sơ cũng như trả lời phỏng vấn của đại sứ quán cho các bạn học sinh, sinh viên cũng như các bậc phụ huynh.

Nhân dịp này, Megastudy có quà tặng đặc biệt  dành cho các bạn học sinh, sinh viên khi  nộp hồ sơ du học và thực tập tại Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh .

Hãy nhanh tay đăng ký và ghé qua Megastudy để được nhận ưu đãi bạn nhé!

Chi tiết liên hệ

Văn phòng Hà Nội

Tầng 2, 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04 3972 7101 hoặc 04 3972 7100