Du học Úc

• Thứ Năm, 23 Tháng 08 2018 10:39

Nói đến cái nôi của ngành quản trị khách sạn không thể không nhắc đến nước Úc. Nói đến chương trình thực tập hưởng lương lên đến 2.000 AUD/ tháng lại được miễn chứng minh tài chính không thể không nhắc đến trường ICHM (International College of Hotel Management).

Tổng quan về trường ICHM

International College of Hotel Management (ICHM) là một trong những cơ sở đào tạo ngành Quản trị du lịch và Khách sạn số 1 ở Úc.

ICHM tọa lạc tại thành phố Adelaide xinh đẹp, được thành lập từ năm 1993 bởi Hiệp hội khách sạn Thụy Sỹ đã thu hút sinh viên đến từ hơn 75 quốc gia trên thế giới.

Điểm đặc biệt trong chương trình đào tạo của ICHM là chính sách: “One program, two dgree” (“1 chương trình, 2 bằng”) . Theo đó sau 4 năm học tại ICHM, sinh viên sẽ sở hữu hai bằng là: bằng Cử nhân quản trị kinh doanh - Bachelor of Business (Hospitality Management) và bằng Cử nhân quản trị khách sạn Quốc tế- Bachelor of International Hotel Management (Swiss Hotel Association)

>>>Du học Úc, trường International College of Hotel Management

ICHM trường level 1 – miễn chứng minh tài chính

Trong xét duyệt visa du học Úc chứng minh tài chính là một thủ tục quan trọng, ảnh hưởng đến tỷ lệ đỗ visa của bạn. Khi chứng minh tài chính bạn sẽ phải cung cấp cho lãnh sự các giấy tờ như: bảng lương/ sao kê tài khoản, sổ tiết kiệm, sổ đỏ, đăng ký xe ô tô (nếu có); giấy phép kinh doanh, giấy tờ nộp thuế, hợp đồng kinh tế...(nếu sở hữu công ty),... Tất cả những điều này nhằm đảm bảo gia đình có đủ điều kiện tài chính chi trả cho bạn trong quá trình học tập, sinh sống tại Úc.

Tuy nhiên nhiều gia đình tiềm lực tài chính chưa đủ mạnh hay sắp xếp hồ sơ không cẩn thận, làm giả giấy tờ chứng minh tài chính có thể là nguyên nhân trượt visa du học Úc.

Vậy nên nếu bạn muốn du học Úc ngành quản trị khách sạn (hay các chương trình khác bậc đại học, cao đẳng, trung học) thì các trường nằm trong diện miễn chứng minh tài chính là ưu tiên cho bạn.

>>> Du học Úc: Danh sách các trường miễn chứng minh tài chính 2018 (cập nhật mới nhất từ 6/2018)

Trường ICHM không chỉ có chất lượng đào tạo tốt lại nằm trong top các trường miễn chứng minh tài chính vì vậy các bạn học sinh và phụ huynh không phải lo lắng về thủ tục chứng minh tài chính.

Tuy nhiên các trường level 1 như ICHM hầu hết là các trường nổi tiếng, nằm trong danh sách TOP 20, đòi hỏi điều kiện đầu vào và trình độ tiếng Anh tương đối cao vì vậy các bạn học sinh nên có sự chuẩn bị thật tốt, đặc biệt cải thiện khả năng ngoại ngữ.

>>> Du học Úc ngành Quản Trị Khách Sạn thực tập hưởng lương 2018 tại các trường MIỄN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Thực tập hưởng lương 3 kỳ học

Thực tập hưởng lương là điểm mạnh thu hút du học sinh quốc tế du học ngành quản trị khách sạn tại Úc.

Khi theo học tại ICHM, trong 1 năm học, sinh viên được học lý thuyết 6 tháng và 6 tháng thực hành (có nhận lương) ở các khách sạn đạt chuẩn 5 sao ở nhiều nước khác nhau do trường hướng dẫn.

Sinh viên có thể kiếm thêm thu nhập trong thời gian học. Mức thu nhập thông thường là:

- Trong thời gian học lý thuyết

20 giờ làm việc/tuần x ~ 20 AUD/giờ x 4 tuần = ~ 1.600 A$/tháng

=> trừ chi phí sinh hoạt, còn tiết kiệm được 500 - 1.100 AUD/tháng.

- Trong thời gian đi thực tập hưởng lương

20 giờ làm việc thực hành/tuần x ~ 30 AUD/giờ x 4 tuần = 2.400 AUD/tháng

=>trừ chi phí sinh hoạt còn tiết kiệm được 1.000 – 2.000AUD/tháng.

Theo quy định của chính phủ Úc, sinh viên quốc tế được làm việc 20 giờ/tuần trong thời gian học chính khoá. Vào thời gian nghỉ giữa kỳ, sinh viên được làm việc không giới hạn thời gian.

>>>Du học Úc thực tập hưởng lương ngành quản trị du lịch khách sạn

Vừa là trường level 1 – miễn chứng minh tài chính du học Úc, vừa có chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn, trường ICHM là điểm đến lý tưởng cho các bạn đam mê ngành quản trị khách sạn.

Hotline 24/7: 0904 683 036

Bình luận: Vừa học vừa thực tập hưởng lương lên đến 2.000 AUD/ tháng tại Trường ICHM (International College of Hotel Management)

• 01636602731: em hỏi vậy tất cả chi phí đi học sinh hoạt trong một năm là bao nhiêu.đi thực tập trong 1 năm học được bao nhiêu tiền
    Vào lúc: 03/09/2018, 12:55:24 - Trả lời

info@megastudy.edu.vn: Mức 12 - 15.000 AUD là cho 1 kì thực tập nhé.
    Vào lúc: 04/09/2018, 09:53:43
    info@megastudy.edu.vn: Hi em, chi phí sinh hoạt tại Úc vào khoảng 18.000 - 21.000 AUD. Còn lương thực tập sẽ tùy vào từng bạn nhưng có mức dao động khoảng 12 - 15.000 AUD em nhé.
    Vào lúc: 04/09/2018, 09:50:08

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand