20 suất học bổng giá trị 50% học phí cho kỳ nhập học 9/2018 từ ACU, Úc

• Trị giá: 50%
  • Thứ Ba, 28 Tháng 08 2018 10:07

Nhanh tay apply học bổng giá trị khủng lên đến 50% học phí toàn khóa học từ Đại học Australian Catholic (ACU), Úc. Học bổng sẽ được mở vào tháng 9/2018, do đó học sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ để đảm bảo cơ hội nhận học bổng cao nhất!

>>>  Du học Úc: Đại học Australian Catholic (ACU National)- trường ĐH giáo dục giàu tính sáng tạo

THÔNG TIN CHI TIẾT HỌC BỔNG

Giá trị học bổng: 50% học phí toàn thời gian học tại trường

Số lượng học bổng: 20 suất

Đối tượng nhận học bổng

Chương trình học bổng 50% học phí toàn khóa học của trường ACU áp dụng với tất cả các sinh viên quốc tế theo học tại ACU khóa đại học và sau đại học.

Điều kiện nhận học bổng

• Học sinh nộp hồ sơ trong tháng 8 và xin học bổng trong tháng 9/2018
  • Kết quả học tập 2 năm gần nhất từ 80% trở lên
  • Học sinh phải có offer letter trước khi xin học bổng chính thức

>>> Lưu ý, học bổng sẽ mở trong tháng 9/2018; nên học sinh có thể bắt đầu nộp xin học ngay từ bây giờ

ACU còn dành tặng nhiều xuất học bổng với giá trị và ưu đãi khác nhau trong năm 2018, tìm hiểu thêm về các xuất học bổng TẠI ĐÂY

BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ ACU?

Trường Đại học Australian Catholic (ACU National) là một trường đại học công lập do chính phủ Úc mở ra. Nhiều người lầm tưởng ACU là một trường chỉ dành cho công giáo, tuy nhiên thực tế ACU luôn rộng mở đối với sinh viên và cán bộ thuộc mọi tín ngưỡng, quốc tịch và văn hóa. Với trên 150 năm truyền thống giáo dục, ACU cung cấp cho sinh viên những văn bằng chất lượng cao được quốc tế công nhận. Trường hiện đang giảng dạy sinh viên từ hơn 75 quốc gia khác nhau với 3.323 sinh viên.

Địa điểm: Trường có tất cả 6 khu học xá ở dọc theo bờ biển phía tây của nước Úc: Melbourne, Ballarat, Canberra, North Sydney, Strathfield và Brisbane.

Ngành học thế mạnh:  kế toán, kinh doanh, công nghệ thông tin, khoa học xã hội, khoa học môi trường, sư phạm, y tá khoa học thể thao và nghệ thuật hình ảnh

Website chính thức của trường:  http://www.acu.edu.au/

>>>  Tổng hợp chi phí du học tại các thành phố nổi tiếng của Úc

>>>  Du học Úc: Danh sách các trường miễn chứng minh tài chính 2018 (cập nhật mới nhất từ 6/2018)

NHỮNG LÝ DO NÊN DU HỌC ÚC TẠI ACU

• ACU là ngôi trường có tỷ lệ sinh viên thành công sau tốt nghiệp cao nhất tiểu bang Victoria, với 72,4% tìm được công việc toàn thời gian trong vòng bốn tháng sau khi tốt nghiệp.
  • ACU cung cấp nền giáo dục chất lượng cao và là một trong những trường đại học có chi phí hợp lý nhất tại Úc. Ngoài ra, ở đây, mọi người có thể dễ dàng di chuyển bằng giao thông công cộng và xe buýt ACU miễn phí cho tất cả mọi sinh viên.
  • Cơ sở vật chất đáng mơ ước nhất tại Úc. Các thư viện trong trường đều trang bị phòng máy tính và truy cập wi-fi miễn phí cho tất cả sinh viên, nhà ăn, cửa hàng sách, nhà nguyện và phòng cầu nguyện cũng như các không gian mở có phong cảnh đẹp ngoạn mục
  • Có mạng lưới kết nối toàn cầu và có mối quan hệ thân thiết với nhiều trường đại học và cơ sở giáo dục nước ngoài sinh viên ACU có thêm cơ hội trải nghiệm quốc tế, được công nhận ở nước ngoài và thậm chí cả cơ hội du học, làm việc tại nước ngoài

ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO ACU

• Tốt nghiệp THPT
  • Hoàn thành năm đầu Đại học ( Cho khóa dự bị Đại học)
  • Ielts: 6.0 (6.0 cho Writing và Speaking; 5.5 cho Reading và Listening)

TOEFL IBT: 79; 22 cho Writing

TOEFL PBT: 550; 59 cho Writing

(Sinh viên chưa đáp ứng yêu cầu tiếng Anh có thể học thêm khóa Tiếng Anh tại trường)

>>> Thủ tục Visa du học Úc 2018 có gì thay đổi?

>>>  Nguyên nhân trượt visa Úc và bí quyết khắc phục

Hotline 24/7: 0904 683 036

Đăng ký học bổng ngay tại đây

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand