5 suất học bổng toàn phần khi du học Mỹ bậc THPT chỉ cần IELTS 6.5

• Trị giá: 20% - 100%
  • Thứ Sáu, 13 Tháng 07 2018 00:12

Trường THPT nội trú CATS Academy Boston (Mỹ) tặng 5 suất học bổng toàn phần và các suất học bổng trị giá 50%, 20% học phí cho kỳ nhập học tháng 9 năm 2018.

CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ và thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG) Anh quốc. Trường tọa lạc tại thành phố Boston – 1 trong 3 thành phố tốt nhất thế giới.

Trường cung cấp các chương trình học từ lớp 9 đến lớp 12 cho học sinh quốc tế, từ đây học sinh có cơ hội chuyển tiếp vào các đại học danh tiếng ở Mỹ.

>>> CATS Academy Boston – Bước đệm hoàn hảo vào top 50 đại học hàng đầu Mỹ

Thông tin học bổng CATS Academy Boston

1. Học bổng toàn phần trường CATS Academy Boston

Những suất học bổng toàn phần chắc chắn sẽ là điều nhiều bạn học sinh tìm kiếm nhất khi du học. Trong kỳ nhập học tháng 9 năm 2018, trường CATS Academy Boston dành đến 5 suất học bổng toàn phần (học phí và chỗ ở) cho học sinh quốc tế.

Thông tin chung

- Dành cho học sinh đăng ký lớp 10 (học 3 năm ở trường) và học sinh lớp 11 (học 2 năm ở trường).

- Học bổng có thể tiếp tục áp dụng trong 2 đến 3 năm học sinh theo học tại trường

- Số lượng: 5 suất

- GPA : 8.8/10 hoặc 3.5/4 (đối với học sinh tốt nghiệp lớp 10 ở Việt Nam)

9.5/10 hoặc 3.8/4 (đối với học sinh tốt nghiệp lớp 11 ở Việt Nam)

- Tiếng anh:

+ IELTS 6.5 hoặc TOEFL 90 (đối với học sinh tốt nghiệp lớp 10 ở Việt Nam)

+ IELTS 7.0 hoặc TOEFL 100 (đối với học sinh tốt nghiệp lớp 11 ở Việt Nam)

- Vòng 1

+ Viết 2 bài tiểu luận (tối đa 500 chữ mỗi bài)

+ 1 bản giới thiệu cá nhân (tối đa 500 chữ)

+ 3 thư giới thiệu

- Vòng 2: Phỏng vấn qua Skype với trường

2. Học bổng 40 - 50% học phí

Học bổng này không giới hạn số lượng học sinh, dành cho học sinh đăng ký học lớp 9, 10,11, 12 tại trường.

Yêu cầu:

+ GPA từ 8.0/10

+ Tiếng anh: IELTS 6.0

Học sinh chưa có chứng chỉ tiếng anh có thể làm bài test của trường

+ Phỏng vấn qua Skype

3. Học bổng 20 - 30% học phí

Yêu cầu:

+ GPA từ 7.0/10

+ Tiếng anh: IELTS 4.0 – 5.5

Học sinh chưa có chứng chỉ tiếng anh có thể làm bài test của trường

+ Phỏng vấn qua Skype

Những suất học bổng giá trị này là cơ hội để các bạn học sinh có thể du học trung học phổ thông tại đất nước cờ hoa và tiếp tục theo học chương trình đại học ở Mỹ.

Để có thêm thông tin chi tiết về Học bổng 2018 tại CATS Academy Boston, mời bạn truy cập website chính thức của trường, hoặc liên hệ Megastudy để được tư vấn hoàn toàn miễn phí lộ trình du học tại CATS Academy Boston

Hotline 24/7: 0904 683 036

Đăng ký học bổng ngay tại đây

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc