Cafe du học FPT: Học bổng du học Mỹ 2013

• Trị giá: 10-50% học phí
  • Thứ Tư, 15 Tháng 05 2013 16:28

Đến hẹn lại lên, vào 9h30 ngày 18/5/2013, Trung tâm tư vấn du học Đại học FPT (Megastudy) sẽ tổ chức buổi Café du học Mỹ tại Café Zodi, Tầng 11, 156 Triệu Việt Vương, Hà Nội.

Bạn quan tâm đến du học Mỹ và muốn tìm học bổng, hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ tham dự nhé!

“Bạn có thích nước Mỹ không?”

Mỹ là nước có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. Với hơn 4000 trường, sinh viên du học Mỹ có được nhiều sự lựa chọn, từ những trường đại học công lập lớn đến các trường tư thục và cao đẳng cộng đồng. Đó chỉ là một trong nhiều lý do tại sao hơn 700,000 sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới muốn tiến xa hơn trên con đường học vấn ở Mỹ.

Tuy vậy, một trong những rào cản lớn nhất để đặt chân đến nước Mỹ chính là vấn đề visa du học và việc lựa chọn trường phù hợp. Để giúp các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam tìm hiểu kỹ về du học Mỹ trước khi đăng ký, chương trình sẽ có sự tham gia chia sẻ của đại diện trường và cựu du học sinh Việt Nam tại Mỹ.

Đến với chương trình, bạn không chỉ được tư vấn của Megastudy hướng dẫn cụ thể, đầy đủ về chuẩn bị làm hồ sơ du học Mỹ, cách apply học bổng, mà còn được thưởng thực café hoàn toàn miễn phí tại quán cafe "chân dài" Zodi nhé.

Chương trình Café du học Mỹ được tổ chức vào 9h30, thứ 7, ngày 18/5/2013 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị. Hãy cùng đến tham dự và nhận thông tin học bổng du học Mỹ 2013 bạn nhé.

Học bổng du học Mỹ 2013

Đăng ký tham dự café du học và nhận học bổng tại ĐÂY

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ (04)-39727101 hoặc website: http://megastudy.edu.vn/

Đăng ký học bổng ngay tại đây