Cơ hội cuối cùng cho học bổng lên đến 24,000$/năm của University of Arizona

• Đến 01/05/2018
  • Trị giá: 24000$
  • Thứ Bảy, 21 Tháng 04 2018 10:30

Học bổng của University of Arizona (UA) dành cho sinh viên Quốc tế năm 2018 đang được gia hạn đến 1/5/2018. Đây là những học bổng vô cùng đặc biệt bởi đây là lần đầu tiên UA có chính sách học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Nhằm đẩy mạnh tuyển sinh mùa Thu 2018, Đại học University of Arizona (UA) đã phát triển chương trình mới nhằm hỗ trợ học phí cho du học sinh quốc tế như một phần khích lệ các sinh viên có thành tích học tập tốt. Sinh viên nộp đơn thông qua QuadLearning (tổ chức giáo dục bao gồm 4 trường CĐCĐ hàng đầu Hoa Kỳ và 1 trường đại học là University of Arizona) cũng sẽ được xét duyệt. Đây là chương trình khuyến khích đầu tiên của UA mà trước đây họ không có chính sách học bổng cho sinh viên quốc tế.

Tóm tắt chương trình học bổng UA

• Giá trị:  $2,000 - $24,000/năm cho các sinh viên năm nhất hoặc $5,000/năm cho các sinh viên chuyển tiếp.

Các xuất học bổng khen thưởng có giới hạn có thể được trao cho các sinh viên được nhận vào trường học kỳ mùa Thu 2018

Yêu cầu xét duyệt học bổng:

-   KHÔNG yêu cầu bài luận, chỉ cần một bước đơn giản để hoàn thành hồ sơ học bổng.

-   Học bổng chỉ áp dụng đối với sinh viên năm nhất đăng ký học kỳ mùa Thu

-   Đạt được các tiêu chuẩn và yêu cầu đề ra trong bảng căn cứ xét duyệt học bổng bên dưới

-   Hồ sơ cho mùa Thu 2018 phải được nộp trước ngày 01 tháng 05; hồ sơ nộp sau ngày này sẽ không được xem xét học bổng

-   Sinh viên năm nhất nhận được học bổng phải trả Phí Enrollment trước ngày 01 tháng 05 (và ngày 01 tháng 06 đối với sinh viên chuyển tiếp)

Bảng Căn cứ xét duyệt học bổng

• Bảng Căn cứ xét duyệt học bổng khung (1): dành cho sinh viên đạt điểm ACT hoặc SAT nhất định bên cạnh điểm Tiếng Anh TOEFL, IELTS hoặc PTE và GPA tương ứng với yêu cầu.
  • Bảng Căn cứ xét duyệt học bổng khung (2) dành cho sinh viên đạt điểm Tiếng Anh TOEFL, IELTS hoặc PTE và GPA tương ứng với yêu cầu.
  • Bảng căn cứ xét duyệt học bổng dành cho sinh viên chuyển tiếp: Sinh viên chuyển tiếp hoàn thành ít nhất 36 tín chỉ, có thể lên đến 80 tín chỉ

GPA

3.50 – 4.00

$5.000/năm

BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ UNIVERSITY OF ARIZONA

University of Arizona (UA) là trường Đại học Công lập của bang được thành lập năm 1885. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, không gian sống và sinh hoạt xanh mát, đầy đủ tiện nghi tọa lạc thành phố Tucson hiền hòa, yên bình. Trường có các thứ hạng nổi bật như:

• Top 100 trường Đại học tốt nhất trên thế giới.
  • Top 10 trường có chương trình học bổng Fulbright hấp dẫn.
  • #60 trong các trường Đại học công lập tốt nhất của Mỹ.

Website chính thức của trường:  http://www.arizona.edu

Lý do nên chọn trường:

• Giảng viên và các chương trình đào tạo của UA thuộc hạng tốt nhất nước Mỹ về nhiều ngành khác nhau như thiên văn học, y học, quang học, doanh nghiệp và múa.
  • Giảng viên UA còn được thế giới công nhận về trình độ lãnh đạo, tri thức uyên bác và đóng góp cho các hiệp hội học thuật và chương trình đào tạo nổi tiếng quốc tế.
  • UA còn đi đầu trong sứ mệnh chưa từng có từ trước tới nay là phóng tàu vũ trụ lên một tiểu hành tinh gần Trái Đất vào năm 2020. Con tàu này sẽ lấy mẫu ở đó đem về Trái Đất để góp phần tìm hiểu nguồn gốc Hệ Mặt trời.
  • UA cũng là 1 trong Top 10 đơn vị đào tạo Học giả Fullbright hàng đầu nước Mỹ.
  • UA trực tiếp và gián tiếp tạo ra hơn 65.000 việc làm.
  • Nhiếp ảnh gia lừng danh Ansel Adams đã giúp thành lập Trung tâm Nhiếp ảnh sáng tạo của UA; đây là trung tâm lớn nhất thế giới chuyên lưu tài liệu lịch sử nhiếp ảnh Bắc Mỹ hiện đại.
  • Banner – Trung tâm Y học của trường điều trị cho hơn 100.000 bệnh nhân mỗi năm, và Trung tâm còn có khoa điều trị chấn thương Độ I duy nhất ở Nam Arizona.
  • Những chiếc kính viễn vọng lớn nhất thế giới được sản xuất tại UA, ngay gần Sân vận động Arizona.

Thông tin trực tuyến của UA khá chi tiết. Bất cứ câu hỏi hay thắc mắc về thông tin học bổng, vui lòng liên hệ Megastudy theo hotline 0904 683 036.

Hotline 24/7: 0904 683 036

Đăng ký học bổng ngay tại đây

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand
    Mai Nguyễn TA_du học New Zealand