Cơ hội nhận học bổng 2000$ tại Cao đẳng cộng đồng Lane

• Từ 17/11/2015 Đến 31/03/2016
  • Trị giá: 2000$
  • Thứ Ba, 17 Tháng 11 2015 16:37

Kỳ nhập học mùa xuân 2016 trường cao đẳng cộng đồng Lane tặng học bổng lên tới 2000$ cho học sinh,  ngoài ra còn nhiều phần học bổng hấp dẫn cho học sinh nhập học kỳ summer và kỳ fall nữa nhé!

Tại sao nên chọn cao đẳng cộng đồng

Các số liệu thống kê trong những năm gần đây cho thấy hiện có khoảng 92.000 sinh viên quốc tế và gần 50% sinh viên Mỹ theo học tại một trường CĐCĐ trước rồi sau đó mới chuyển tiếp lên đại học. Việt Nam đang là quốc gia đứng thứ ba trên thế giới về số lượng sinh viên theo học tại các trường CĐCĐ ở Mỹ.

Học phí tại các trường CĐCĐ thấp hơn một nửa, thậm chí chỉ bằng 1/3 mức học phí khi học tại các trường đại học, điều này giúp sinh viên tiết kiệm được khoảng 15.000 - 30.000 USD mỗi năm. Các trường CĐCĐ luôn tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội chuyển tiếp lên đại học một cách dễ dàng. Ở Mỹ, hầu hết các chương trình cử nhân đại học 4 năm đều yêu cầu sinh viên học chương trình giáo dục đại cương trong hai năm đầu. Như vậy, sinh viên có thể chọn học chương trình đại cương hai năm tại một trường CĐCĐ cộng với hai năm tại một trường đại học để hoàn tất ngành học của mình và tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân không khác so với sinh viên học đại học 4 năm liên tiếp.

Khuôn viên xin đẹp của cao đẳng cộng đồng Lane

Bên cạnh các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, chuyên ngành học phong phú đa dạng, sĩ số lớp nhỏ, xét tuyển đầu vào dễ dàng, linh hoạt, không yêu cầu TOEFL hay IELTS, thì cơ hội trải nghiệm nền văn hóa Mỹ và đa dạng các cơ hội thực tập thực tế (Optional Practical Training) cũng là các yếu tố thu hút sinh viên học tại các trường CĐCĐ.

Những điểm đặc biệt chỉ có tại cao đẳng cộng đồng Lane

Cao đẳng cộng đồng Lane thuộc bang Oregon tọa lạc ngay tại thành phố Eugene - được đánh giá là một trong những thành phố đáng sống nhất của Mỹ với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, khí hậu ôn hòa, môi trường sống an toàn và văn hóa đa dạng. Trường nổi tiếng trên toàn nước Mỹ bởi là thành viên của Hiệp hội các trường CĐCĐ vì sự đổi mới (The League for Innovation) danh tiếng cũng như xuất sắc trong việc đào tạo đại học. Các chương trình học tại Lane luôn mang tính đổi mới, sáng tạo, nhiều ứng dụng và bám sát thực tế. Đây cũng là lý do sinh viên của Lane luôn được hơn 800 các nhà tuyển dụng đánh giá cao và sắp xếp chỗ thực tập cho hơn 2.000 sinh viên mỗi năm. Điều này giúp Lane trở thành trường CĐCĐ có chương trình thực tập lớn thứ hai trong số hơn 1.200 các trường CĐCĐ tại Mỹ.

Hoàn tất chương trình học hai năm đầu đại học tại Lane, sinh viên có thể chuyển tiếp lên tất cả trường đại học ở Mỹ để hoàn tất chương trình hai năm cuối đại học. Nhiều sinh viên của Lane đã thành công chuyển tiếp vào các trường đại đọc danh tiếng của Mỹ như: Stanford University, Georgetown University, University of Washington, University of Southern California và nhiều trường đại học khác với các mức học bổng có giá trị.

Khu nhà ở sinh viên tiện nghi và an toàn tại cao đẳng cộng đồng Lane

Khi học tại Lane, sinh viên sẽ có cơ hội sống tại khu căn hộ Titan Court được trang bị đầy đủ tiện nghi, hiện đại, nằm ngay tại trung tâm thành phố, chỉ cách các cửa hàng tạp hóa, trung tâm mua sắm, nhà hàng và các điểm đến thú vị khác một khoảng đi bộ ngắn. Đặc biệt, Lane còn cung cấp nhiều hoạt động hỗ sinh viên quốc tế hoàn toàn miễn phí như: đưa đón tại sân bay, các hoạt động định hướng, chương trình gia sư, tư vấn kế hoạch học tập, lập kế hoạch chuyển tiếp và nhiều hỗ trợ khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cao đẳng Lane, học bổng của trường và thủ tục làm hồ sơ du học Mỹ, vui lòng liên hệ:

Văn Phòng Hà Nội
P601, Tòa nhà Nhật An, 30D Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04.397.271.00

Đăng ký học bổng ngay tại đây