Du học New Zealand, học bổng 50% khóa Dự bị 5 tháng vào đại học Waikato

• Trị giá: 50%
  • Thứ Ba, 17 Tháng 07 2018 11:28

Chỉ cần học hết lớp 11, các bạn đã có thể vào học khóa dự bị và vào thẳng đại học Waikato New Zealand CHỈ SAU 05 THÁNG, nhưng còn tuyệt vời hơn nữa khi khóa học Dự bị tăng tốc này còn đang cấp học bổng tới 50% học phí!

1. Thông tin học bổng

>> Du học New Zealand: Đại học Waikato

Mức học bổng: 50% học phí khóa Học dự bị 5 tháng vào Đại học Waikato (tương đương 5,060 NZD

Điều kiện: Chỉ cần đạt đủ điều kiện đầu vào của khóa học, Cụ thể:

Yêu cầu đầu vào của chương trình:

·  IELTS 5.5 (writing tối thiểu 5.5)

·  Hoàn thành lớp 11 với GPA từ 8.0

·  Nhập học tháng 11/2018

2. Thông tin Khóa học dự bị tăng tốc 5 tháng

Thời gian: 5 tháng

Học phí chương trình: 10,120 NZD

Lộ trình:

>> Du học New Zealand: Khóa dự bị cho học sinh lớp 11 vào đại học Waikato chỉ sau 5 tháng

3. Đôi nét về Đại học Waikato:

-          Top 274 thế giới (theo QS World Ranking)

-          Top 100 thế giới về thành tựu nghiên cứu

-          13 môn học trường đào tạo nằm trong top 300 thế giới (theo QS World Ranking)

-          Các ngành học nổi bật của trường: Management, Computing, Education, Law, Science and Engineering

-          Các chương trình internship/ placement áp dụng cho cả bậc học đại học và bậc thạc sĩ.

Học phí chương trình đại học: từ 23,260 NZD/ năm

Học phí chương trình thạc sĩ: từ 27,970 NZD/ năm

4. Về thành phố Hamilton

Hamilton có khoảng 200.000 dân. Mọi thứ đều rất thuận tiện. Ít xe cộ. Không khí trong lành. Nước miễn phí. Mọi người đều thoải mái và thư thái. Người dân Kiwi thường đi chân đất ra chợ về mùa nóng.

Mặc dù Hamilton là một thành phố nhỏ, nhưng cách sống rất hay với nhiều lựa chọn hoạt động vui chơi giải trí khác nhau. Ví dụ, các khu công viên Hamilton đầy hoa đẹp với các kiến trúc cảnh quan hấp dẫn như Vườn Tudor, Vườn Trung Quốc và Vườn Nhật Bản. Tháng chín có cuộc thi đua thuyền giữa các trường đại học quốc gia tại New Zealand hàng năm trên dòng sông Waikato và đó là một sự kiện lớn ở Hamilton.

Trong khu thương mại trung tâm, có nhiều nhà hàng, tiệm cà phê, cửa hàng bán cà phê và quán bar với giá cả hợp lý nhưng dịch vụ rất đàng hoàng. Một số nhà hàng giảm giá vào cuối tuần. Hamilton còn có chợ đêm vào tối thứ bảy hàng tuần, ở đó bạn có thể thưởng thức các loại đồ ăn quốc tế với giá cả rất hợp lý.

Với những người thích phiêu lưu một chút thì ở ngoại ô Hamilton có thể đi 50 phút ô tô là đến Raglan, hoặc 90 phút đến Tauranga để có những buổi lướt sóng tuyệt vời; hoặc bạn có thể đi dạo trong rừng, hay đi leo núi xung quanh Waikato.

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036 - 1900 63 66 87

Đăng ký học bổng ngay tại đây

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc
    Nguyễn Trọng L_visa du học Úc