Học bổng 100% học phí Đại học Leeds

• Trị giá: 100%
  • Thứ Năm, 05 Tháng 07 2012 10:18

Đại học Leeds dành 3 suất học bổng 100% học phí cho học sinh Việt Nam khóa học 2012 -2013. Trong đó, hai suất học bổng dành cho chuyên ngành kinh tế và một suất dành cho học bổng phát triển

Là trường đại học lớn thứ hai tại Anh,  kể từ khi được thành lập vào năm 1904, Đại học Leeds luôn dẫn đầu trong nghiên cứu chuyên sâu với khoảng 75% các nghiên cứu của trường xếp hạng đầu thế giới. Theo nghiên cứu mới đây nhất của tổ chức Russell Group (tổ chức uy tín được thành lập bởi những trường đại học hàng đầu về nghiên cứu của nước Anh) thì đại học Leeds đứng trong top 10 trường đại học có hệ thống nghiên cứu tốt nhất.

Leeds là một trường đại học có thế mạnh về nghiên cứu và đào tạo sau đại học, chính vì vậy rất nhiều sinh viên đã đăng ký các khóa học sau đại học tại đây. Leeds là một trường đại học quốc tế, môi trường học tập tại đây rất tốt cho các sinh viên trao đổi học tập cũng như giao lưu văn hóa. Các khóa đào tạo sau đại học của trường Leeds bao gồm: MA, MSc, MBA kéo dài từ 9 tháng đến 1 năm.

Đại học Leeds đào tạo nhiều ngành học như: Nghệ thuật, Khoa học sinh học, Kinh doanh, Giáo dục, Khoa học xã hội và Luật, Kỹ thuật, Môi trường.

Đại học Leeds có hơn 40.000 sinh viên từ 150 nước trên thế giới theo học hơn 700 chương trình bậc đại học và hơn 400 chương trình bậc sau đại học. Trường có cộng đồng sinh viên Việt Nam thân thiện với hơn 90 sinh viên trong năm học 2011.

Hiện nay trường đang cập nhật thông tin về học bổng cho năm học 2012-2013 với rất nhiều suất học bổng có giá trị như:

Hai suất học bổng 100% học phí dành cho các bạn theo học chuyên ngành kinh tế sau: MSc Accounting and Finance; MSc Economics; MSc Economics and Finance; MSc Actuarial Finance; MSc Banking and International Finance; MSc Finance and Investment; MSc Financial Mathematics; MSc Financial Risk Management.

Một suất học bổng 100% học phí dành cho các bạn theo học chuyên ngành phát triển gồm: MA Global Development; MA Global Development and International Political Economy; MA Global Development and the Political Economy of International Resources; MA International Relations.

Thời gian nhập học

Dự bị đại học

£10.200/ 1 năm

£10.900 - £14.200 / 1 năm

Thạc sỹ

£10.900-£16.000 / 1 năm

MBA

£20.500 / 1 năm

Yêu cầu đầu vào:

+ Đối với Khóa học Dự bị đại học: ĐTB lớp 12: 7.0; IELTS 5.0

+ Đối với Khóa học đại học: sẽ đánh giá dựa vào kết quả học tập của A-Levels hoặc Foundation, IELTS: 6.0

+ Đối với Khóa học thạc sĩ: điểm trung bình đại học: 7.0 (Riêng ngành Business: ĐTB 7.8); IELTS tối thiểu là 6.5, có một số khóa học đòi hỏi 7.0.

Đăng ký học bổng ngay tại đây