Học bổng 1000 BGP cho sinh viên nộp hồ sơ theo học tại Greenwich Anh Quốc

• Từ 11/04/2015
  • Trị giá: 10000
  • Thứ Bảy, 11 Tháng 04 2015 11:50

Học bổng trị giá 1000 cho sinh viên theo học các khóa Cử nhân, Thạc sỹ tại trường Greenwich

Được đánh giá  là một trong những trường đại học lớn và hiện đại nhất Vương quốc Anh. Trường được trao tặng giải thưởng của Nữ hoàng Anh vì thành tích xuất sắc trong đào tạo đại học, sau đại học, đồng thời là trường có tỷ lệ sinh viên hài lòng cao nhất trong số những trường ở London (theo xếp hạng năm 2010 và 2011 của tạp chí The Sunday Times). Năm 2013, trường có tỷ lệ 86% sinh viên năm cuối hài lòng với chất lượng đào tạo của các khóa học của mình.

Trường đứng thứ 5 tại London về đào tạo chuyên ngành kinh doanh, quản lý, tài chính, kế toán (The Guardian University Guide 2014). Học phí của trường hợp lý với học bổng trị giá 1.000 GBP một năm cho toàn bộ khóa cử nhân và thạc sĩ.  Hiện nay, trường đang tiếp tục tuyển sinh cho khóa dự bị đại học, dự bị thạc sĩ, đại học, thạc sĩ, khai giảng vào tháng 9/2015 và tháng 1/2016. Đăng ký các khóa học, sinh viên sẽ có cơ hội nhận được học bổng 1.000 GBP một năm trong suốt thời gian học.

Campus tại London được đánh giá là một trong những trường đẹp nhất nước anh. Hệ thống thư viện, phòng học ngoại ngữ, hệ thống máy tính của trường hiện đại. Tỷ lệ sinh viên của trường hài lòng cao, cơ chế chuyển tiếp vào đại học linh hoạt.

Bạn Hoàng Thị Thùy Linh là cựu sinh viên trường Greenwich nhận xét: "Theo học tại Greenwich là quãng thời gian để lại cho mình cực nhiều ấn tượng. Môi trường giảng dạy tốt, đội ngũ giáo viên thân thiện và nhiệt tình. Học tập tại Greenwich không chỉ giúp cho mình trang bị về mặt kiến thức, mà còn cho mình cái nhìn phong phú về cuộc sống, đất nước, con người nơi đây"

Thời gian xét hồ sơ nhanh, đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình là những gì các bạn học sinh ấn tượng đầu tiên khi sang đây học. Các khóa học đa ngành, giúp cho sinh viên có nhiều sự lựa chọn

Để đăng ký được tư vấn  & hướng dẫn hồ sơ học bổng & nhập học, các bạn sinh viên có thể liên hệ với Megastudy qua email: info@megastudy.edu.vn, hoặc gọi theo hotline: 093 236 7948 ( Ms Dung)

Yêu cầu đầu vào

Bậc ĐH; IE : 6.0, Tốt nghiệp THPT với GPA > 6.0. Trong trường hợp sinh viên chưa đủ IE thì sẽ apply 1 khóa Pre sectional English nhằm trang bị đầy đủ kĩ năng cho sinh viên trước khi bước vào khóa học chính

Khóa Tiếng Anh: Tốt ngiệp THPT với GPA> 6.0, IE>= 4.5

Khóa Thạc Sỹ: Tốt nghiệp ĐH ở VN, IE: 6.0. Kinh nghiệm làm việc ( tùy chuyên ngành yêu cầu)

Để biết thêm thông tin về trường Đại học Greenwich, tham khảo trang web:www.gre.ac.uk.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

MEGASTUDY

Địa chỉ: Tầng 6, phòng 601, Tòa nhà Nhật An, 30 D Kim Mã Thượng, Ba Đình, Hà Nội

ĐT: 04 39727100. hotline: 093 236 7948 ( Ms Dung)

E-mail: infor@megastudy.edu.vn

Đăng ký học bổng ngay tại đây