Học bổng 12.000 GBP tại ĐH Anglia Ruskin

• Trị giá: 12.000 GBP
  • Thứ Ba, 10 Tháng 12 2013 13:25

Với hơn 30.000 sinh viên bản địa và quốc tế, Anglia Ruskin là trường đại học lớn nhất tại khu vực phía đông nước Anh. Năm 2014, trường Anglia Ruskin dành tặng các suất học bổng cho chương trình dự bị, đại học và thạc sĩ lên tới 12.000 GBP

Giới thiệu về trường ĐH Anglia Ruskin University

Tọa lạc tại thành phố Cambridge, Chelmsford and Peterborough, Đại học Anglia Ruskin luôn nằm trong danh sách các trường hàng đầu tại Anh với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm lên tới 94%.

Với hơn 30.000 sinh viên bản địa và quốc tế, Anglia Ruskin là trường đại học lớn nhất tại khu vực phía đông nước Anh. Các khoa của trường có liên kết với những tập đoàn công nghiệp, ngân hàng hay những phân viện nghiên cứu lớn. Điều này giúp trường cung cấp những khóa học phù hợp với nhu cầu của thị trường, đồng thời mở ra cho sinh viên những cơ hội thực tập và làm việc

Trường có phòng giới thiệu việc làm cho sinh viên trong quá trình học tập. Theo bản đánh giá các hoạt động nghiên cứu (RAE) gần đây nhất của chính phủ Anh, hơn 4 lĩnh vực nghiên cứu đào tạo của trường đứng ở top 4 (trong khối các trường đại học hiện đại) và 8 trong số các lĩnh vực nghiên cứu của trường được đánh giá đứng hàng đầu thế giới.

Anglia Ruskin University đã đầu tư hơn 80 tỷ GBP trong vòng 5 năm qua cho cơ sở vật chất và thiết bị học tập nghiên cứu. Trường có 4 thư viện trong đó có một thư viện điện tử cùng các phòng thí nghiệm và studio hiện đại. Đặc biệt, trường còn xây dựng một phòng thí nghiệm y khoa về mắt, phòng mô hình bệnh viện và phòng thí nghiệm khoa học dành cho các chuyên ngành thể thao. Sinh viên có thể thăm 2 phòng tranh nghệ thuật, không gian triển lãm số và những show diễn tại rạp hát với sức chứa gần 300 người ngay tại trường. Các bạn sinh viên luật còn được thực hành trong một phòng demo court riêng.

Ngay từ năm thứ 2 đại học, mỗi sinh viên đều được trợ giúp hoạch định sự nghiệp tương lai thông qua chương trình Employer Mentoring Scheme. Mỗi sinh viên được cẩn thận lựa chọn một người cố vấn phù hợp theo lựa chọn nghề nghiệp, nhằm cung cấp các kỹ năng xây dựng, hỗ trợ và khuyến khích các em. Sinh viên quốc tế sẽ nhanh chóng hòa nhập được vào cuộc sống mới tại Anglia Ruskin nhờ chương trình “Chào đón sinh viên mới”. Trường được xếp hạng thứ 3 toàn nước Anh theo đánh giá mức độ hài lòng của sinh viên năm 2010.

CHI TIẾT VỀ HỌC PHÍ ƯU ĐÃI VÀ CÁC KHÓA HỌC TẠI TRƯỜNG ANGLIA RUSKIN

Anglia Ruskin University

Bảng Anh

Điều kiện đầu vào

Kỳ nhập học

MBA

Thời gian học: 1 năm

6000 bảng Anh

(học phí MBA của trường 12,900)

Điều kiện tiếng Anh:

IELTS 6.0 (with no less than 5.5 in each band)

2 năm kinh nghiệm

Tốt nghiệp đại học loại khá trở lên

MBA + 3 tháng tiếng Anh

1 năm 3 tháng

Trên 6000 bảng Anh

Cho toàn khóa học

IETLS 5.5 (Các kỹ năng ít nhất 5.0)

Tốt nghiệp Đại học loại khá trở lên

BA(hon) Business Studies

2 năm học  (một năm học 3 kỳ)

12000 Bảng Anh

(học phí BA của trường 25000 cho 3 năm)

Cho toàn bộ khóa học

IETLS 6.0 ( các điểm thành phần trên 5.5)

Đang học năm thứ 1 Đại học hoặc vừa tốt nghiệp Đại học.

Tốt nghiệp cấp 3 loại khá trở lên

Đại học + tiếng Anh

BA(hon) Business Studies +3 tháng tiếng Anh

(2 năm học, một năm 3 kỳ)

Trên 12000 bảng

Cho toàn khóa học

IETLS 5.5 (Các kỹ năng ít nhất 5.0)

Đang học năm thứ 1 Đại học hoặc vừa tốt nghiệp Đại học.

Tốt nghiệp cấp 3 loại khá trở lên

Chi tiết liên hệ

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC FPT MEGASTUDY

Tầng 2, 285 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội