Học bổng 20% Đại học Central Queensland, Australia

• Trị giá: 20%
  • Thứ Năm, 15 Tháng 11 2012 11:27

Trường CQU trao tặng rất nhiều suất học bổng cho sinh viên xuất sắc trong quá trình theo học tại các cơ sở đào tạo ở Gold Coast, Rockhampton giảm 20% học phí với khoá học sau đại học và giảm 20% học phí với các khoá đại học tại cơ sở CQU Sydney.

Được thành lập từ năm 1967, trường Central Queensland được biết đến không chỉ với chương trình giảng dạy nghiên cứu chất lượng, mà còn nổi danh bởi các cơ sở đào tạo nằm dọc bờ biển Tây Úc.

Trường được biết đến không chỉ với chương trình giảng dạy nghiên cứu chất lượng, mà còn nổi danh bởi số lượng cơ sở đào tạo nằm dọc bờ biển Tây Úc, 5 trụ sở chính tại các thành phố lớn Brisbane, Gold Coast, Melbourne, Rockhampton, Sydney, và các cơ sở khác tại Mackay, Gladstone, Noosa, Emerald, Bundaberg… ngoài ra trường còn mở rộng sang Thái Bình Dương và Đông Nam Á. Đây là một trong những trường Đại học thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất nước Úc, với hơn 25.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau đã học tập và thành công từ ngôi trường này.

Trường có các chương trình đào tạo phong phú đa dạng, ngoài các khoá học chính khoá, ngoại khoá, sinh viên cũng có thể đăng kí học từ xa và học trực tuyến. Bằng cấp danh tiếng của CQU được công nhận rộng rãi trên toàn nước Úc và trên thế giới. Theo thống kê của trường, hơn 90% sinh viên CQU nhận được các công việc phù hợp với trình độ ngay sau khi tốt nghiệp.

CQU tự hào là trường đại học dẫn đầu về các giải thưởng quốc gia trong lĩnh vực giáo dục đào tạo du học sinh. Kể từ 2001, CQUniversity luôn được nhà xuất bản Hobsons đánh giá đạt 5 sao trong cuốn “Xếp hạng các trường Đại học tốt ” về các tiêu chí:

- Lương khởi điểm của sinh viên mới tốt nghiệp

- Kết quả tốt nghiệp hạng ưu

- Tính đa văn hóa trong môi trường đại học

- Số lượng sinh viên quốc tế theo học

- Thực hiện công nhận liên thông cho học sinh Cao đẳng TAFE.

Sau đây là một số ngành học nổi bật của trường CQUniversity: Công nghệ thông tin, Kinh doanh và du lịch, Khoa học xã hội và nhân văn, Giáo dục, Thiết kế và xây dựng môi trường, Nghệ thuật sáng tạo,  Cơ khí và công nghệ, Y tế và giải trí, Các ngành công nghiệp trọng yếu và môi trường, Khoa học.

Các chương trình đào tạo

Hiện nay trường có hơn 100 chuyên ngành đào tạo dành cho sinh viên từ những năm đầu học Dự bị, Cao đẳng, Đại học cho đến Thạc sĩ và Tiến sĩ và tất nhiên không thể thiếu các khoá học Anh ngữ cho sinh viên quốc tế.

Ngoài ra, sinh viên theo học có thể rút ngắn thời gian học lấy 2 bằng Cử nhân một lúc. Trường CQU còn cung cấp các khoá đào tạo cấp chứng chỉ sau đại học và chứng chỉ nâng cao sau đại học, đây là con đường rút ngắn thời gian và đảm bảo cho sinh viên từng bước học tiếp lên bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ tại CQU. Các bạn sinh viên cũng có thể chọn con đường trở thành sinh viên của trường CQUnivercity thông qua các Khoá học chuyển tiếp tại trường cao đẳng CQU College.

-          Khoá Tiếng Anh (ELICOS): được thiết kế dành cho những sinh viên có trình độ tiếng Anh chưa đạt yêu cầu đầu vào hoặc muốn nâng cao các kĩ năng tiếng trước kì học chính thức tại trường Đại học CQU.

-          Khoá Dự bị đại học: chương trình phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng của đại học, khoá học này đảm bảo cho sinh viên theo học đại học tại trường CQU.

-          Cao đẳng: chương trình tương đương với năm 1 đại học, sau khi hoàn thành sinh viên có thể được chuyển thẳng vào năm 2 đại học. Gồm các lĩnh vực: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin.

Học bổng:

Trường CQU trao tặng rất nhiều suất học bổng cho sinh viên xuất sắc trong quá trình theo học tại các cơ sở đào tạo ở Gold Coast, Rockhampton, giảm 20% học phí với khoá học sau đại học và CQU Sydney giảm 20% học phí với các khoá đại học.

CQUniversity MBA Scholarship (dành cho khoá học MBA) Sinh viên quốc tế theo học khóa MBA.
Điều kiện: tốt nghiệp ĐH trong nước và nước ngoài và có it1 nhất 2 năm kinh nghiệm ngành quản trị.

Giá trị học bổng: 33% học phí (trên $,5000 cho chương trình MBA)

Điều kiện nhập học

-          Dự bị đại học và cao đẳng: IELTS 5.5 (không có kĩ năng nào dưới 5.0), hoặc TOEFL 500 (thi trên giấy, kĩ năng viết trên 3.5)/ TOEFL 173 (thi trên máy, kĩ năng viết trên 3.5)/ TOEFL 61 (thi trên internet, kĩ năng viết trên 17) và hoàn thành chương trình lớp 11 đối với hệ dự bị và hoàn thành chương trình lớp 12 PTTH đối với hệ cao đẳng.

-          Đại học và Sau đại học (các khoá hướng nghiệp): IELTS 6.0 (không có kĩ năng nào dưới 5.0), hoặc TOEFL 550 (thi trên giấy, kĩ năng viết trên 4)/ TOEFL 213 (thi trên máy, kĩ năng viết trên 4)/ TOEFL 79 (thi trên internet, kĩ năng viết trên 20), hoàn thành chương trình lớp 12 PTTH đối với hệ đại học và đã tốt nghiệp Đại học đối với hệ sau đại học, một số ngành có yêu cầu học bổ sung môn

-          Sau đại học (các khoá nghiên cứu): IELTS 6.5 (không có kĩ năng nào dưới 6.0), hoặc TOEFL 600 (thi trên giấy, kĩ năng viết trên 5)/ TOEFL 250 (thi trên máy, kĩ năng viết trên 5)/ TOEFL 100 (thi trên internet, kĩ năng viết trên 25), sinh viên đã tốt nghiệp Đại hoc, một số ngành có yêu cầu học bổ sung môn.

Nếu các bạn chưa có kết quả thi chứng chỉ tiếng Anh hay chưa đáp ứng được yêu cầu về tiếng Anh. Bạn sẽ đuợc học Anh văn tại truờng truớc chuơng trình học chính.

Học phí và chi phí khác

- Khoá học tiếng Anh: AUD$295 /tuần

- Dự bị Đại học: AU$ 12,600/ hai học kì

- Cao đẳng: AU$ 13,920/ hai học kì

- Học Đại học: AUD$ 13,140 – AUD$ 18,960 /1 năm

- Học Sau đại học: AUD$ 13,920 – AUD$ 19,680 /1 năm.

(Học phí có thể thay đổi)

Các chi phí khác như ăn uống, nhà ở, đi lại, sách vở, giải trí trung bình một năm khoảng AUD$ 10,000 – 20,000 (tuỳ thuộc vào từng thành phố và phong cách sống của mỗi người).

Đăng ký học bổng ngay tại đây

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc
    Nguyễn Trọng L_visa du học Úc