Học bổng 25% học phí của trường Đại học Wollongong (Úc)

• Trị giá: 25%
  • Thứ Hai, 23 Tháng 12 2013 13:19

Năm 2014, trường đại học Wollongong (Úc) có học bổng hấp dẫn lên tới 25% học phí . Đăng ký nhận học bổng tại ĐÂY

Được thành lập năm 1951, trải qua hơn 60 năm, Đại học Wollongong (University of Wollongong – UOW) đã vươn tầm trở thành một trường đại học quốc tế danh tiếng xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu. Danh tiếng đó được thể hiện qua việc góp mặt trong các bảng xếp hạng uy tín:

+ Nằm trong nhóm 2% các trường đại học hàng đầu thế giới (Theo tạp chí Times Higher Education và QS World Universisty Rankings 2013).

+ Xếp hạng 5 sao bởi trong bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu thế giới của QS

+ Xếp hạng 5 sao trong hạng mục về cơ hội việc làm và mức thu nhập sau khi Tốt nghiệp trong Sổ tay các Trường Đại học Uy tín liên tiếp trong 12 năm.

+ Được xếp hạng trong nhóm 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới trong bởi Tạp chí các Doanh nghiệp QS 2011.

UOW hiện có tổng cộng 29.000 sinh viên đang theo học bao gồm 5.500 sinh viên quốc tế tại các cơ sở đào tạo ở Úc và 3.100 sinh viên đang học tập tại các cơ sở và các trường đại học của đối tác ở ngước ngoài.

Đặc biệt, nằm ngay trong khuôn viên UOW là trường Cao đẳng Wollongong tập trung giảng dạy các chương trình tiếng Anh và cao đẳng các ngành học. Điều này tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế được chuyển tiếp chương trình học dễ dàng. Ví dụ: Thay vì học đại học 3 năm, du học sinh có thể học 1 năm cao đẳng và 2 năm đại học, chương trình học không thay đổi tuy nhiên sinh viên được hưởng yêu cầu đầu vào và học phí cao đẳng thấp hơn đai học.

Không chỉ vậy, với hơn 175 sinh viên Việt Nam đang theo học, UOW thành lập Hội Sinh viên Việt Nam Năng động (VDS). Mỗi năm hội đều tổ chức nhiều hoạt động như các cuộc thi đá bóng, du lịch dã ngoại, mua sắm và tiệc liên hoan.

Năm 2014, Đại học Wollongong dành tặng sinh viên Việt Nam nhiều học bổng lên tới 25% khi đăng kí học khóa tiếng Anh và cao đẳng liên thông đại học. Như vậy sinh viên có thể nhận được tấm bằng cử nhân với nhiều ưu đãi về học phí.

Các chương trình đào tạo tại UOW:

Ngành học

Các chương trình chính

Kinh doanh & Thương mại

Kế toán, Các Hệ thống Thông tin Thương mại, Luật Kinh doanh, Kinh tế học, Tài chính, Hoạch định Tài chính, Quản trị Nguồn nhân lực, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị, Marketing, Quan hệ Cộng đồng, Quản lý Dây chuyền Cung ứng (Logistics)

Khoa Kinh doanh Sydney (Cử nhân kinh doanh)

Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế (MIB), Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA), Thạc  sĩ Khoa học (Logistics), Thạc sĩ Quản lý, Thạc sĩ Quản lý hệ thống bán lẻ, Thạc sĩ Quản lý Dự án

Kĩ thuật

Dân dụng, Máy tính, Điện, Môi trường, Vật liệu, Cơ khí, Cơ- Điện tử, Khai thác mỏ, Năng lượng, Viễn thông Khoa Cơ sở Hạ tầng SMART (Mô phỏng, Mô hình, Phân tích, Nghiên cứu và Giảng dạy)

Tin học và Điện toán

Công nghệ & Quản trị Thương mại Điện tử, Khoa học Máy tính, An ninh Hệ thống Kỹ thuật, Điện toán di động,  Hệ thống Thông tin, Công nghệ Thông tin, Đa phương tiện & Phát triển Game, Mạng lưới & Phát triển Hệ thống & Quản trị, Thiết kế Phần mềm

Toán học