Học bổng

Học bổng 4 năm tại các đại học Mỹ uy tín còn thời hạn cho kỳ nhập học tháng 9/2018

• Trị giá: 22 000 USD
  • Thứ Sáu, 13 Tháng 07 2018 00:12

Cập nhật các suất học bổng Mỹ hiếm hoi còn thời hạn cho kỳ nhập học tháng 9/2018. Cơ hội săn học bổng có một không hai cho các sĩ tử đang có dự định chuyển hướng du học Mỹ sau kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Theo nhận định của các chuyên gia, đề thi THPT Quốc gia năm nay có tính chất vận dụng tối đa, các câu hỏi mở, đồng thời có sự phân hóa cao do đó cơ hội đạt điểm tối đa là tương đối khó. Đặc biệt, theo chia sẻ học sinh và các bậc phụ huynh, đề thi đại học 2018 dài và khó hơn nhiều so với đề minh họa. Do đó hoang mang và lo lắng đang là tâm trạng chung của rất nhiều học sinh và các bậc phụ huynh sau khi kỳ thi THPT Quốc Gia 2018 kết thúc.

Hướng đi khác cho sĩ tử sau kì thi THPT Quốc gia?

Một hướng đi thông minh được nhiều phụ huynh lựa chọn lúc này đó là chuyển hướng cho con em mình đi du học. Thay vì lo lắng ngồi đợi kết quả thi, thụ động đợi phương án xét tuyển từ các trường đại học tại Việt Nam và nỗi sợ hãi mang tên “Học tài thi phận” rình rập thì với dự định du học, các bạn có thể tự chọn cho mình ngành học mà mình yêu thích, tự chọn ngôi trường phù hợp nhất với khả năng của bản thân mà lại được hưởng một nền giáo dục đẳng cấp quốc tế, trải nghiệm môi trường học tập thú vị tại nước ngoài, mở mang thêm nhiều điều mới mẻ.

Tuy nhiên, để kịp cho kỳ nhập học tháng 9/2018 sắp tới, học sinh có dự định du học phải khẩn trương chuẩn bị hồ sơ và những thủ tục du học cần thiết. Đặc biệt là với những bạn mong muốn có học bổng du học, nếu không nhanh chóng apply ngay từ bây giờ, cơ hội học bổng còn thời hạn đến tháng 9 sẽ vô cùng hiếm hoi.

Một số trường đại học uy tín tại Mỹ như Adelphi University, Auburn University, University of Pacific, University of Illinois Chicago… vừa cập nhật danh sách các học bổng còn lại cho kỳ nhập học tháng 9/2018. Giá trị học bổng lên đến 22 000 USD cho suốt 4 năm học. Đây thực sự là cơ hội VÀNG dành cho các sĩ tử đang băn khoăn trong lộ trình “lội ngược dòng” đi du học Mỹ.

>>>  4 lợi thế lớn cho du học sinh tại Đại học Adelphi, Mỹ

>>> Những ngành nên học tại Đại học Illinnois at Chicago, Mỹ

>>>  Du học Mỹ trường University of Pacific, bang California

>>>  Du học Mỹ - Trường Auburn University (AU)

Dưới đây là danh sách các trường và giá trị học bổng cụ thể của từng trường:

Chỉ còn 2 tháng để sở hữu những suất học bổng du học Mỹ danh giá này. Phụ huynh và các em học sinh có nguyện vọng biết thêm chi tiết về điều kiện cũng như cách thức nhận học bổng, mời liên hệ trực tiếp với Megastudy!

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036 - 1900 63 66 87

Đăng ký học bổng ngay tại đây

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc
    Nguyễn Trọng L_visa du học Úc