Học bổng 4,000 $ tại Học viện UTS: INSEARCH

• Từ 14/11/2013 Đến 31/12/2013
  • Trị giá: 4,000 $
  • Thứ Năm, 14 Tháng 11 2013 11:06

Học bổng lên tới 4,000 $ khi ghi danh vào chương trình dự bị đại học UTS hoặc chương trình cao đẳng tại UTS:INSEARCh trước ngày 31/12/2013

Là trường đại học tư thục do UTS sáng lập, UTS:INSEARCH trở thành nơi cung cấp chương trình liên thông trong các ngành Truyền thông, Thiết kế, Kinh doanh, Công nghệ Thông tin, Khoa học vào một những trường đại học uy tín tại Úc: Đại Học Công Nghệ Sydney. Bên cạnh đó, UTS:INSEARCH cũng đồng thời cung cấp chương trình Dự bị của UTS để chuẩn bị cho sinh viên trước khi bước vào bậc đại học.

Hơn thế nữa, bạn còn nhận được sự hỗ trợ học thuật liên tục,  học tập với cơ sở vật chất hiện đại nhất tại trung tâm một trong những thành phố năng động nhất thế giới – Sydney!

Nhân kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Úc, UTS: INSEARCH trao tặng cho sinh viên Việt Nam chương trình học bổng đặc biệt lên tới 4,000 $ khi ghi danh vào chương trình dự bị đại học UTS hoặc chương trình cao đẳng tại UTS:INSEARCh trước ngày 31/12/2013.

Điều kiện nhận học bổng

Học bổng có hiệu lực cho các sinh viên mới là công dân Việt Nam và đang hoặc sắp có visa cho Sinh Viên.

Sinh viên phải đóng học phí và chấp nhận thư mời đến ngày 31/12/2013

Học bổng này chỉ áp dụng cho sinh viên nào sẽ bắt đầu khoá học chính vào học kỳ 3, năm 2013 hoặc trong ba học kì của năm 2014

Học bổng chỉ có giá trị cho sinh viên nhập học vào các khoá học chính tại UTS:INSEARCH – khoá Dự Bị Đại Học UTS và/hoặc khoá Cao Đẳng.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂy

Chi tiết liên hệ

Công ty cổ phần du học và đào tạo quốc tế Megastudy

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà HKC, số 285 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội