Học bổng 5000 AUD tại đại học công lập Deakin

• Trị giá: 5000AUD
  • Thứ Sáu, 10 Tháng 08 2012 11:06

Hiện Deakin đang có chương trình học bổng với giá trị 5000 AUD/ năm dành cho sinh viên quốc tế đăng kí vào 3 kì nhập học trong năm 2012.

1. Thông tin chung về Deakin

Đại học Deakin, được thành lập vào năm 1970, là trường đại học được tài trợ bởi chính phủ Australia và là thành viên của Australian Vice-Chancellor Committee và hiệp hội các trường đại học liên bang. Bằng cấp của trường được công nhận bởi các trường đại học trên toàn thế giới và các tổ chức chuyên nghiệp Australia có liên quan.

Trường gồm 4 cơ sở tại Melbourne, Warrnambool, Geelong với trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng máy tính phục vụ 24/24, các câu lạc bộ và nhiều khu vui chơi giải trí giúp sinh viên tiếp cận môi trường học tập tốt. Trường hiện có hơn 70.000 sinh viên, trong đó có khoảng 3000 sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới.

Deakin còn được công nhận là trường dẫn đầu trong số các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy của Úc với chương trình đào tạo đại học, sau đại học, thực hành, nghiên cứu đa dạng bao gồm các ngành học chính như:

•   Kiến trúc và xây dựng                                           •    Kinh doanh

•   Kỹ thuật                                                              •    Y tế

•   Khoa học                                                             •    Luật

•   Công nghệ thông tin                                             •   Nghệ thuật và giáo dục

2. Học bổng

Hiện Deakin có các chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế đăng ký các chương trình đào tạo Đại học, Sau Đại học tại 4 cơ sở của Deakin. Với trị giá học bổng lên đến $5,000 Úc/ năm dành cho học sinh đăng ký vào 3 kỳ nhập học trong năm 2012:

+ Học bổng 5000 AUD cho khóa Cử nhân

+ Học bổng 2000 – 5000 AUD cho khóa Thạc sĩ

Các khoá học của Deakin:

Gồm các chương trình Đại học và sau ĐH đào tạo theo các chuyên ngành: Kinh tế, Luật, Công nghệ thông tin, Kiến trúc và xây dựng, Nghệ thuật, Dinh dưỡng, Điều dưỡng, Khoa học kỹ thuật, Truyền thông, Sức khoẻ, Tâm lý, Giảng dạy.

Điều kiện xét học bổng: Học bổng được xét dựa trên 2 yếu tố:

-   Là sinh viên đang học Đại học (đối với học bổng Đại học) hoặc đã tốt nghiệp Đại học (đối với học bổng sau Đại học)

-   Học lực khá giỏi

Chú ý: Học bổng được xét trên kết quả học tập của sinh viên. Các bạn sinh viên chưa có chứng chỉ Tiếng Anh vẫn được xét học bổng và sẽ tham gia 1 khoá học Tiếng Anh tại trường trước khi bắt đầu khoá chính.

Học phí (chưa bao gồm học bổng)

-      Học phí cho các khoá ĐH: Từ 14.000 AUD – 19.000 AUD

-      Học phí cho các khoá Sau ĐH: Từ 15.000 AUD – 20.000 AUD

Hồ sơ xin học bổng bao gồm:

-      Đơn đăng ký học bổng

-      Bảng điểm năm thứ 1 đại học (đối với học bổng Đại học) hoặc bảng điểm các năm Đại học và bằng tốt nghiệp đại học (đối với học bổng sau Đại học)

-      Giấy khen (nếu có)

-      Chứng chỉ Tiếng Anh (nếu có)

Hạn chót nộp hồ sơ:

-      Tháng 1 cho kỳ nhập học tháng 3

-      Tháng 5 cho kỳ nhập học tháng 7

-      Tháng 9 cho kỳ nhập học tháng 11