Học bổng 7680 NZ$ trường Southern Institute of Technology

• Trị giá: 7680NZ$
  • Thứ Sáu, 06 Tháng 07 2012 13:35

Học bổng cho khóa học tiếng Anh chuyên sâu tại SIT kéo dài 24 tuần cho các sinh viên chuẩn bị học chính khóa. Sau 24 tuần, nếu sinh viên vẫn cần học tiếng Anh, sinh viên sẽ đóng 320 NZ$/tuần. Khóa tiếng Anh được tổ chức tại cơ sở Invercargill. Các sinh viên có thể sẽ theo học chính khóa tại các cơ sở khác sau khi học xong khóa tiếng Anh.

Học viện Kỹ thuật công nghệ miền Nam (SIT) là một trong 20 trường bách khoa và học viện kỹ thuật công nghệ của chính phủ, cung cấp các chương trình giáo dục cấp cao đẳng và đại học trên khắp New Zealand. SIT nằm tại thành phố Invercargill cùng các cơ sở  tại Queenstown, Christchurch và Gorce. Các chương trình của SIT đã được công nhận và chấp thuận đến bậc sau Đại học bởi Cục thẩm định văn bằng của New Zealand.

Với hơn 40 năm lịch sử đầy hãnh diện về giáo dục và đào tạo nghề, hiện tại có hơn 14.000 sinh viên đang theo học, SIT cung cấp nền giáo dục chất lượng với môi trường năng động, đổi mới và thân thiện. Học viện là niềm hãnh diện của vùng Southland, các thành phố nơi có cơ sở của SIT là những địa điểm tuyệt vời cho việc sinh sống và làm việc tại New Zealand. Tỉ lệ thất nghiệp của vùng Southland nằm trong mức thấp nhất cả nước. Không khí trong lành miền núi, nước hồ và sông trong lấp lánh, lá mùa thu tuyệt đẹp, nắng và rực rỡ của mùa hè, lướt ván và trượt tuyết vào mùa đông – một địa điểm tuyệt vời trên thế giới mà bạn có thể tìm thấy để đáp ứng cho ước mơ du học của mình.

Cơ sở mới nhất của SIT đặt tại Queenstown, Frankton, New Zealand. Tại thủ đô phiêu lưu của New Zealand, cơ sở nép mình vào hồ Wakatipu và được bao quanh bởi những dãy núi. Nơi đây bạn dễ dàng mua sắm bằng xe bus. Ngoài giờ học, Queenstown là nơi thú vị hay thoải mái nhất mà bạn cần đến. Với nhiều quán café, nhà hàng, câu lạc bộ đêm, thể thao, nghệ thuật và văn hóa – tất cả những gì bạn cần đến đều được đáp ứng tại một nơi tuyệt đẹp như thế này của thế giới.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

SIT cung cấp các khóa học ở bậc Cao đẳng, chứng chỉ, Đại học và sau đại học các chuyên ngành:

- Thương mại

- Quản trị khách sạn

- Công nghệ thông tin

- Truyền thông

- Thiết kế, thời trang

- Điều dưỡng

- Thể thao giải trí

HỌC PHÍ

Tất cả các chi phí sau tính bằng New Zealand Dollars và đã bao gồm thuế GST.

Chương trình chứng chỉ Tiếng Anh

Phí cơ sở vật chất

Tổng

Kỳ nhập

Chương trình postgraduate

$18.000

$19.800

18 tháng

Tháng 1,3,5,7,9,11

Chương trình graduate diploma

$15.000

$16.800

1 năm

Tháng 2,7

Chương trình cử nhân

$16.000

$17.800

3 năm

Tháng 2,7

Chương trình cao đẳng/ chứng chỉ

$14.000

$15.800

1 – 2 năm

Nhiều kỳ trong năm

Chương trình chứng chỉ Tiếng Anh

$320

N/A

$320

17 – 34 tuần

Hàng tuần

NƠI Ở:  ở với gia đình bản xứ

Tất cả gia đình bản xứ được nhà trường chọn kỹ lưỡng nhằm đảm bảo họ đạt tiêu chuẩn tốt, tuân thủ quy định (Code of Practice). Khoảng cách từ gia đình người bản xứ đến SIT mất khoảng 20 phút đến 1h nếu đi bộ. Sinh viên có thể sử dụng dịch vụ xe bus công cộng để đến trường.

Gia đình bản xứ, còn gọi là gia đình kiwi sẽ hỗ trợ sinh viên trong cuộc sống và sinh hoạt ở New Zealand. Sinh viên có nhiều cơ hội thực hành Tiếng anh khi ở trọ. Chúng tôi khuyên sinh viên nên ở với gia đình người kiwi ít nhất 3 tháng đầu ở New Zealand. Chi phí ở với gia đình bản xứ tại  Invercargill  gồm phòng riêng và 3 bữa ăn/ ngày.

Phí ở với gia đình người bản xứ: $210 mỗi tuần (Invercagill)

Các chi phí trên có thể thay đổi, SIT giữ quyền thay đổi các chi phí.

HỌC BỔNG

Điều kiện:

- Sau khóa tiếng Anh, nếu sinh viên không tiếp tục học khóa chính tại SIT, sinh viên sẽ không được hoàn phí.

- Sinh viên được yêu cầu đáp ứng điều kiện tiếng Anh cho khóa học chính trước khi bắt đầu khóa học chính.

HỖ TRỢ MIỄN PHÍ DỊCH VỤ SINH VIÊN QUỐC TẾ

- Miễn phí bảo hiểm cho sinh viên chính khóa từ một năm trở lên

- Miễn phí lưu trú 2 tuần đầu

- Miễn phí đón tại sân bay