Học bổng AU$ 2.500 tại Taylor Unilink 2012

• Trị giá: AU$ 2.500
  • Thứ Hai, 14 Tháng 05 2012 11:40

Thêm một cơ hội để đặt chân vào các trường Đại học lớn tại Úc dành cho các bạn học sinh Việt Nam nhé. Sinh viên hoàn tất Chương trình Cao đẳng UniLink sẽ được công nhận và chuyển tiếp tín chỉ vào chương trình cử nhân tại các đại học danh tiếng ở Úc một cách dễ dàng.

Tại sao nên lựa chọn Taylor Unilink:
·   Vào thẳng năm thứ 2 chương trình cử nhân tại 14 trường đại học tại Úc. Danh sách các trường, mời bạn tham khảo tại các trường nhận chuyển tiếp từ Unilink

·   Học tập tại ba thành phố trẻ, sôi động, sáng tạo và lớn nhất nước Úc: Brisbane, Melbourne, Sydney.
·   Lớp học nhỏ khoảng 25 sinh viên.
·   Bảng điện tử trong tất cả các lớp học, ứng dụng phần mền StudySmart hỗ trợ giảng dạy.
·   Cơ sở vật chất hiện đại: phòng lap, wifi, thư viện, phòng dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế, và phòng thư giãn nơi sinh viên có thể gặp gỡ bạn bè, dùng café hoặc ăn uống giữa các tiết học.

Chương trình học:
·    Chương trình cao đẳng về công nghệ thông tin: 3 học kỳ
·    Chương trình cao đẳng về kinh doanh: 3 học kỳ
·    Chương trình tiếng anh học thuật (EAP)

Học phí :
·    Taylor Unilink Diploma (50 tuần): 18.000 AUD (gồm 3 kỳ)
·    Phí đăng ký nhập học Taylor Unilink Diploma: 230 AUD
Chi phí sinh hoạt ước tính mỗi năm 18.000 AUD

Yêu cầu đầu vào:
·    Dành cho học sinh tốt nghiệp lớp 12: hoàn tất lớp 12 với điểm trung bình trên 6.5
·    Tiếng Anh IELST IELTS IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5), TOEFL IBT 79 (writing 19)

Kỳ nhập học linh hoạt, 3 kỳ nhập học mỗi năm vào tháng 2, 6 và 10.

Học bổng:

Học bổng trị giá AU$ 2,500 cho trọn chương trình học

Đối tượng nhận học bổng:

- Dành cho tất cả học sinh quốc tịch Việt Nam có đủ điều kiện nhập học chương trình Taylors UniLink Diploma trong năm 2012

- Nếu học sinh phải học thêm tiếng Anh trong năm 2012, và chỉ bắt đầu nhập học chương trình Taylors Unilink Diploma trong năm 2013, thì học sinh vẫn đủ điều kiện nhận học bổng này.

Lưu ý: Số lượng học bổng có hạn, nhà trường chỉ có thể trao nếu học bổng khi vẫn còn, vì vậy các bạn hãy sớm xác nhận nhập học.

Mọi thông tin tư vấn các bạn vui lòng LIÊN HỆ hoặc gọi điện cho tư vấn du học Úc theo số điện thoại 04 39727101.

Đăng ký học bổng ngay tại đây

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand
    Mai Nguyễn TA_du học New Zealand