Học bổng cho 4 năm đại học lên đến 36,000 USD từ trường Đại học Kansas, Mỹ

• Từ 15/03/2018 Đến 30/09/2018
  • Trị giá: 36,000USD
  • Thứ Năm, 15 Tháng 03 2018 17:16

Thông tin về chương trình học bổng 4 năm tại Đại học Kansas (KU) cho sinh viên Việt Nam xuất sắc, đăng ký vào mùa thu năm 2018. Nhanh tay tìm hiểu và nắm lấy cơ hội học bổng du học Mỹ tuyệt vời này.

I.             Tổng quan về Kansas University

Được thành lập từ năm 1865, University of Kansas (KU) là trường đại học công lập có thứ hạng cao và là trường lớn ở tiểu bang Kansas với 28.000 sinh viên từ 99 quốc gia và 50 tiểu bang khắp Mỹ đăng ký theo học (2013).

Địa điểm tạo lạc:

Đại học Kansas tọa lạc ngay trung tâm thành phố Lawrence, bang Kansas, thành phố yên bình và xinh đẹp nhưng cũng không kém phần năng động với nhiều hoạt động sinh hoạt vui chơi, giải trí và thương mại phong phú, đa dạng. Lawrence được bình chọn là một trong 10 thành phố tốt nhất ở Mỹ cho việc học đại học. Từ Lawrence, bạn chỉ mất 45 phút lái xe để đến trung tâm thành phố Kansas City và 60 phút đế đến sân bay quốc tế Kansas City.

Trường đại học nghiên cứu hàng đầu:

KU là một trong những trường đại học nghiên cứu (Research University) hàng đầu tại Mỹ nên sở hữu hệ thống một loạt các phòng nghiên cứu, trung tâm thí nghiệm, phòng học mô hình, thư viện, được đánh giá và xếp loại hiện đại bậc nhất thế giới. Sự đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp này đã mang đến cho các bạn sinh viên nhiều trải nghiệm mới lạ và thú vị trong các hoạt động học tập và sinh hoạt hàng ngày.

Các ngành đào tạo:

Các ngành học có thế mạnh đào tạo của trường gồm: dược, kiến trúc, kinh doanh, kỹ thuật (hóa học, cơ khí và dầu khí), dược (xếp top 5% với tỷ lệ có việc làm sau tốt nghiệp trên 90%), kiến trúc. Đặc biệt, trường có chương trình hỗ trợ việc làm chuyên sâu cho sinh viên

Website chính thức của đại học Kansas:  https://www.ku.edu/

II.         Thông tin cụ thể về học bổng tại Kansas

Học bổng từ đại học Kansas, Mỹ có giá trị kéo dài suốt 4 năm học dành cho sinh viên Việt Nam có thành tích học tập xuất sắc đạt điều kiện sau:

Điều kiện nhận học bổng:

Yêu cầu GPA:    Tối thiểu 3.0 / 4.0

Sinh viên được yêu cầu duy trì GPA tốt (ít nhất 3,0) để nhận học bổng cho những năm tiếp theo.

Giá trị học bổng:   $ 3,000; $ 6,000 hoặc $ 9,000 mỗi năm tùy theo GPA và phỏng vấn

=>  Học bổng dành cho kì nhập học mùa thu 2018

III.   Ranking của Kansas University

• # 115 Các trường đại học quốc gia (Báo cáo của Hoa Kỳ và Báo cáo Thế giới, 2018)