Học bổng

Học bổng đại học Curtin Singapore lên đến 200 triệu đồng cho kỳ nhập học tháng 11/2018 và tháng 2/ 2019

• Trị giá: 25%
  • Thứ Tư, 01 Tháng 08 2018 16:55

Trong kỳ nhập học tháng 11/ 2018 và kỳ nhập học tháng 2/ 2019, Đại học Curtin Singapore dành những suất học bổng giá trị 25% học phí cho các bạn sinh viên quốc tế đáp ứng các yêu cầu và có thành tích học tập xuất sắc.

1. Thông tin học bổng đại học Curtin Singapore

Nếu bạn muốn theo học tại ngôi trường chất lượng này hãy nhanh tay đăng ký để nhận được những suất học bổng chỉ áp dụng cho kỳ nhập học tháng 11/ 2018 và kỳ nhập học tháng 2/ 2019.

Học bổng được áp dụng cho các khóa học: Diploma năm 1 hoặc 2, 8 môn đầu tiên khóa Cử nhân, 8 môn đầu tiên khóa Thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế, Quản lý chuỗi cung ứng.

Thông tin chi tiết học bổng và các yêu cầu để nhận học bổng các bạn có thể xem trong bảng sau:

Chương trình

Giá trị học bổng

Yêu cầu

Diploma Stage 1

25% học phí

(S$3,350 ~ 57 triệu đồng)

+ IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc Pearson Academic: 42

+ Điểm tổng kết lớp 11: 7.0

Diploma Stage 2

25% học phí

(S$4,320 ~ 72 triệu đồng)

+ IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc Pearson: 50

+ Điểm tổng kết lớp 12: 7.0

Diploma Stage 1

Truyền thông đại chúng

25% học phí

(S$3,350 ~ 57 triệu đồng)

+ IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc Pearson: 42

+ Điểm tổng kết lớp 11: 7.0

Diploma Stage 2

Truyền thông đại chúng

25% học phí

(S$4,320 ~ 72 triệu  đồng)

+ IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc Pearson: 50

+ Điểm tổng kết lớp 12: 7.0

Cử nhân

S$4320

(72 triệu đồng)

+ IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

+ Hoàn thành Bằng tốt nghiệp Phổ Thông Trung Học với điểm trung bình 4 môn thi trong Kỳ thi Tốt nghiệp Phổ thông Trung học từ 8.5 trở lên

Thạc sĩ

Kinh doanh quốc tế

S$5760

(100 triệu đồng)

+ IELTS 6.5 (không kỹ năng dưới 6.0)

+ Học sinh tốt nghiệp từ các trường Đại học được Curtin University công nhận

Logistics và chuỗi cung ứng

S$5376

(90 triệu đồng)

+ IELTS 6.5 (không kỹ năng dưới 6.0)

+ Học sinh tốt nghiệp từ các trường Đại học được Curtin University công nhận

Thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế MBA Global

S$ 2880 – 11520

(48 đến 196 triệu đồng)

Ngoài ra trường có học bổng cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc. Học bổng này dành cho học sinh vào thẳng chương trình cử nhân và đã hoàn thành 8 môn đầu tiên trong khóa học cử nhân thương mại với giá trị 25% học phí cho 1 năm học Cử nhân Thương mại.  Học bổng áp dụng cho kỳ nhập học trong năm 2019.

2. Tổng quan về đại học Curtin Singapore

Curtin (Úc) là một trong những đại học công lập hàng đầu tại Úc và nằm trong top 2% đại học tốt nhất thế giới (được đánh giá bởi Academic Ranking of World Universities 2016). Trường cũng được đánh giá 5 sao xuất sắc bởi QS Stars University Ratings 2016.

Đại học Curtin tại Singapore có chất lượng đào tạo, nội dung giảng dạy, cấu trúc tương đương chương trình ở Úc. Nếu bạn muốn du học ngành quản trị kinh doanh, tài chính, truyền thông và truyền thông đa phương tiện thì Curtin là địa chỉ lý tưởng vì trường luôn đứng đầu về xếp hạng đào tạo các ngành này.

Các chương trình đào tạo tại trường gồm: tiếng Anh, cao đẳng, đại học, thạc sĩ. Trong đó, các chuyên ngành hệ đại học được chia thành nhiều khối ngành khác nhau. Ngành đơn bao gồm: truyền thông, kế toán, quản trị kinh doanh quốc tế, logistics và quản lý dây chuyền cung ứng. Khối marketing ngành kép gồm: kế toán - tài chính; tài chính - ngân hàng; tài chính - marketing; quản lý -quản trị nguồn nhân lực; quản trị - marketing; marketing - quảng cáo. Các chuyên ngành hệ thạc sĩ gồm: kinh doanh quốc tế, quản lý dây chuyền cung ứng, quản trị dự án.

>>> Du học Singapore: ĐH Công Nghệ Curtin Singapore

Lý do chọn đại học Curtin du học Singapore

Ngoài sức hút đến từ những suất học bổng hấp dẫn, đại học Curtin được nhiều bạn chọn là đích đến du học Singapore còn bởi những lý do sau:

- Chất lượng đào tạo tốt, tương đương ở Úc nhưng sinh viên chỉ phải bỏ ra mức chi phí thấp hơn 40 % so với khi học ở Úc, bằng cấp tương đương bằng ở Úc. Sinh viên theo học tại Curtin Singapore còn cơ cơ hội chuyển tiếp sang Úc.

- 3 học kỳ/năm, giúp sinh viên hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm và thạc sĩ chỉ trong một năm. Tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

- Cơ sở vật chất của Đại học Curtin Singapore khá hiện đại. Khu học xá Curtin Singapore nằm ngay cạnh khu trung tâm thương mại Singapore, một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất châu Á.

- Cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á nên các thủ tục visa đến Singapore đơn giản, không cần chứng minh tài chính như khi du học Úc với sự hỗ trợ tối đa từ trường.

- Học tập và sinh sống tại đất nước phát triển như Singapore cho bạn cơ hội sống trong môi trường hiện đại, thay đổi bản thân để thích nghi và cải thiện khả năng tiếng Anh.

Hy vọng những thông tin trên cùng những suất học bổng trị giá 25% học phí từ đại học Curtin Singapore đã cho bạn gợi ý về trường cũng như đất nước điểm đến.

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036 - 1900 63 66 87

Đăng ký học bổng ngay tại đây

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand
    Mai Nguyễn TA_du học New Zealand