Học bổng Dự bị Đại học New South Wales 2013

• Trị giá: 30-50%
  • Thứ Năm, 01 Tháng 11 2012 10:05

Trường Đại học New South Wales thông báo xét tuyển học bổng khóa Dự bị Đại học dành cho học sinh Việt Nam trong năm học 2013 – 2014.

1. Tại sao nên lựa chọn Đại học New South Wales?

- Xếp hạng thứ 49 trên thế giới năm 2011 theo QS World University Rankings, là trường Đại học Tổng hợp và nghiên cứu với hơn 900 chương trình đại học, sau đại học và nghiên cứu;

- Là một trong những phân hiệu Đại học quốc tế lớn nhất tại Úc với hơn 52.000 sinh viên, trong đó hơn 14.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia

- Trường được xếp hạng 5 sao tuyệt đối trong 8 tiêu chí đánh giá theo Tạp chí Hướng dẫn các Trường Đại học tốt củaAustralianăm 2011 (2011 Australian Good Universities Guide)

- Khoa Kinh Tế và Kỹ Thuật liên tục được xếp trong Top 2 tại Úc. Riêng chương trình MBA được xếp hạng Nhất tại Úc và trong khu vực Thái Bình Dương.

- Sinh viên tốt nghiệp UNSW có mức lương khởi điểm trung bình cao nhất ởNew South Wales. Họ có cơ hội vào làm việc tại các tập đoàn và công ty đa quốc gia lớn nhất của Úc và trên thế giới.

Đại học New South Wales – ĐH quốc tế hàng đầu của Australia

Học bổng và điều kiện tham dự:

- 50% học phí (7.875 đô Úc) - chương trình Dự bị Chuyển tiếp (Transition Program) – 19 tuầnHoàn tất lớp 12 có điểm Trung bình từ 8,5 trở lên (Các môn chính không dưới 8,0)

- 30% học phí (7.425 đô Úc) - chương trình Dự bị Chuẩn (Standard Program) – 9 thángHoàn tất lớp 12 có điểm Trung bình từ 7,5 trở lên (Các môn chính không dưới 8,0)

- 30% học phí (8.625 đô Úc) - chương trình Dự Bị Chuẩn Cộng (Standard Plus Program) – 12 thángHoàn tất lớp 11 có điểm Trung bình từ 8,0 trở lên (Các môn chính không dưới 8,0)

Yêu cầu chung:

- IELTS 6.0 hoặc TOEFL tương đương

- Có hiểu biết về chương trình học và có nguyện vọng học tập tại UNSW

- Thể hiện sự năng động, tinh thần học tập và thích nghi với môi trường mới tốt

Các ứng viên đạt yêu cầu sẽ được mời phỏng vấn.

Thời gian nhập học cho các chương trình như sau:

- Chương trình Chuyển tiếp:  Tháng 8/2013

- Chương trình Dự bị Chuẩn:  Tháng 10/2013

- Chương trình Dự bị Chuẩn Cộng:  Tháng 7/2013

Hồ sơ bao gồm:

- Đơn xin xét tuyển – Scholarship Application Form (bằng tiếng Anh do học sinh và phụ huynh ký tên)

- Đơn bổ sung -  Supplementary Application Form (bằng tiếng Việt và tiếng Anh do học sinh và phụ huynh ký tên)

- Đơn xin học Dự bị UNSW – UNSW Foundation Studies Application Form

- Học bạ (có xác nhận sao y) +  bảng dịch bằng tiếng Anh

- Bảng điểm IELTS hoặc TOEFL

- Thư bày tỏ nguyện vọng ( học sinh tự viết bằng tiếng Anh) + Các thành tích đạt được (nếu có)

- Thư nhận xét của GVCN nếu có (tiếng Anh hoặc tiếng Việt)