Học bổng

Học bổng du học Châu Âu lên tới 50% đến từ Internapa College – Trường đại học có học phí rẻ nhất Síp

• Trị giá: 50%
  • Thứ Tư, 07 Tháng 03 2018 10:14

Cơ hội học bổng lên đến 50% đến từ trường đại học có học phí rẻ nhất Cộng hòa Síp. Cánh cổng du học Châu Âu chưa bao giờ dễ dàng đến thế, không chứng minh tài chính, học phí rẻ và hỗ trợ học phí lên đến 50%, đây thực sự là tin vui đặc biệt dành cho các du học sinh vẫn còn băn khoăn, do dự có nên đi du học hay không chỉ vì vấn đề tài chính.

TỔNG QUAN VỀ INTERNAPA COLLEGE

Trường InterNapa College được thành lập vào năm 2003 - InterNapa là một trong những trường nổi tiếng chuyên đào tạo về Quản lý khách sạn và Du lịch, Quản trị kinh doanh và Nghệ thuật ẩm thực.

Vị trí địa lí:   Trường nằm ở phía đông của đảo Síp, trong đô thị của Sotira, rất gần với hai trong số các điểm đến du lịch châu Âu phổ biến nhất là Ayia Napa và Protaras.

Nét riêng biệt:   Đây là trường duy nhất có chương trình chuyển tiếp qua Tây Ban Nha sau 7 tháng và có học phí rẻ nhất Síp

Website chính thức:   www.internapa.ac.cy

THÔNG TIN VỀ HỌC BỔNG TRƯỜNG INTERNAPA COLLEGE – SÍP

Không những là trường có học phí rẻ nhất so với các trường tại Cộng Hòa Síp, Internapa College còn có những xuất học bổng đặc biệt lên tới 50% học phí khóa học

Đối tượng của học bổng:   sinh viên hệ cử nhân

Điều kiện nhận học bổng:   GPA 7.5;   Ielts 5.5 hoặc tương đương

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI INTERNAPA COLLEGE

Trường Internapa College là một trường chuyên đào tạo các ngành học về Quản trị du lịch và khách sạn, Quản trị kinh doanh, ẩm thực.

Ngoài ra Internapa còn có các khóa học tiếng Anh và đặc biệt là Khóa học tiếng Tây Ban Nha, cơ hội tuyệt vời để được học chuyển tiếp sang Tây Ban Nha. Chương trình học cơ bản và học phí tham khảo được tổng hợp dưới bảng sau:

Cụ thể về chương trình học tiếng Tây Ban Nha:

• Học phí chỉ 3000E/6 tháng
  • 5 suất học bổng trị giá 500E/suất
  • Dễ dàng chuyển tiếp sang Tây Ban Nha hoặc các nước châu Âu khác
  • Kỳ nhập học: Tháng 02, 06 và 10

(Deadline nộp hồ sơ: Tháng 11 năm trước, tháng 04 và tháng 06)

Để có thêm thông tin tư vấn đầy đủ, chi tiết nhất, Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036 - 1900 63 66 87

Đăng ký học bổng ngay tại đây

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand
    Mai Nguyễn TA_du học New Zealand