Học bổng du học New Zealand 2019 tới 240 triệu đồng tại Otago Polytechnic

• Trị giá: 240.000.000 VND
  • Thứ Năm, 06 Tháng 12 2018 09:23

Những chia sẻ mới nhất về thông tin học bổng tại Học viện Otago Polytechnic ngôi trường đứng đầu công nghệ và bách khoa ITP ở New Zealand.

>>> Du học tại Học viện Otago Polytechnic - New Zealand

Thông tin học bổng

Học bổng trị giá 240 Triệu VND (15000 NZD) cho tất cả các chương trình Cử nhân(5,000 NZD cho mỗi năm học trong ba năm)
Cử nhân Quản lý ứng dụng (Sales và Marketing)
Cử nhân Quản lý ứng dụng (Kế toán)
Cử nhân Quản lý ứng dụng (Quản lý khách sạn)
Cử nhân Quản lý ứng dụng (Quản lý dự án)
Cử nhân Quản lý ứng dụng (Hoạt động và Quản lý sản xuất)
Cử nhân Xây dựng (Khảo sát số lượng)
Cử Nhân Công Nghệ Thông Tin
Học bổng trị giá 40 Triệu VND (2000 NZD) cho các chương trình khác
Chứng chỉ Diploma Quản lý ứng dụng
Chứng chỉ Diploma Quản lý khách sạn
Chứng chỉ Diploma Sale và Marketing
Chứng chỉ Diploma Công nghệ thông tin
Chứng chỉ Diploma Quản lý dự án
Chứng chỉ Diploma hoạt động và quản lý sản xuất
Chứng chỉ Diploma quản lý ứng dụng (Quản lý kinh doanh)
Chứng chỉ Diploma sau đại học về Quản lý ứng dụng (Hệ thống thông tin doanh nghiệp)
Thạc sĩ Quản lý ứng dụng (Quản lý kinh doanh)
Thạc sĩ Quản lý ứng dụng (Hệ thống thông tin doanh nghiệp)
Thạc sĩ thực hành chuyên nghiệp
Học bổng trị giá 56 Triệu VND (3500 NZD) cho chương trình Tiếnh Anh Pathway

+ Học bổng chỉ dành cho sinh viên học tại Campus Auckland

+ Học sinh phải đáp ứng tất cả các yêu cầu đầu vào cho chương trình và sẽ được đánh giá riêng.

Vì sao bạn nên du học tại Học viện Bách khoa Otago Polytechnic - New Zealand

- Trường là một viện công nghệ thuộc chính phủ, xếp hạng hàng đầu trong ngành nên sinh viên hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng giáo dục ở đây.

- Các văn bằng của trường được quốc tế công nhận và trường đã đạt mức xếp hạng chất lượng cao nhất của Cục Văn bằng New Zealand về hoạt động giáo dục – do vậy sinh viên có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng học tập của mình.

- Trường chú trọng đào tạo thực tiễn, kỹ năng nghề nghiệp, giúp sinh viên có thể thành công ngay khi bắt đầu sự nghiệp, không mất khoảng thời gian đầu bỡ ngỡ và không cần đào tạo lại.

- Trường đặt quan hệ đối tác với nhiều cơ sở đào tạo quốc tế, từ quan hệ đối tác không chính thức đến những thỏa thuận du học và trao đổi sinh viên chính thức

-Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế của trường rất đa dạng và đảm bảo sinh viên có điều kiện để học tốt và tận hưởng thời gian theo học tại trường. Với rất nhiều hoạt động xã hội và giải trí được tổ chức tại cả 3 cơ sở của trường, sinh viên có cơ hội kết bạn ở New Zealand và trải nghiệm lối sống New Zealand.

- 96% sinh viên đã tốt nghiệp của trường hiện đã đi làm, học lên cao hay vừa làm vừa học. Các nhà tuyển dụng rất hài lòng về sinh viên tốt nghiệp từ trường, chiếm tỉ lệ đến 95%.

>>> Du học mà không chọn New Zealand thì thật phí!

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036

Đăng ký học bổng ngay tại đây