Học bổng du học Úc 2018 lên đến 25% tại Đại học kĩ thuật Swinburne

• Từ 21/01/2018 Đến 08/10/2018
  • Trị giá: 25%
  • Chủ Nhật, 21 Tháng 01 2018 22:06

Món quà đầu năm học mới 2018 đến từ trường Đại học kỹ thuật Swinburne dành cho các du học sinh tương lai đây. Những xuất học bổng cực "hot" lên tới 25% cho tất cả các bậc học đang chờ sự săn đón từ các bạn. Với yêu cầu về điều kiện nhận học bổng không quá khắt khe, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những xuất học bổng này, nhanh tay tìm hiểu và đăng kí ngay hôm nay nhé!

1.     VÀI NÉT VỀ SWINBURNE UNIVERSITY

Có thể bạn chưa biết, tiền thân của học viện đào tạo kỹ thuật, Swinburne là ngôi nhà chung của những nhà vô địch chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” Việt Nam trong những năm qua

Được thành lập vào 1908, Đại học Swinburne là một số ít trong những trường đại học công ở Úc cung cấp cả giáo dục Đại học, Sau đại học và các khóa học TAFE.

>>> Tổng hợp cách ngành học tại Úc

>>> Giải đáp thắc mắc và xin visa du học Úc

Các cơ sở đào tạo:

Đại học Kỹ thuật Swinburne có 3 cơ sở đào tạo tại Melbourne: Hawthorn, Croydon, Wantirna - và một cơ sở quốc tế tại Sarawak, Malaysia. Trường có hơn 53.000 sinh viên, trong đó 8.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia đang theo học.

Thành tích nổi bật

Theo tạp chí Australian, Swinburne 3 năm liền đứng trong top 10 trường Đại học hàng đầu Úc cùng với các trường Đại học trong Group of Eight về chất lượng giảng dạy và học tập, mức độ hài lòng của sinh viên sau tốt nghiệp cùng với đánh giá năm sao cho sự đa dạng văn hóa. Trường cũng nằm trong top 3 trường Đại học đứng đầu về chất lượng nghiên cứu ở Melbourne.

Website chính thức:    https://www.swinburne.edu.au/

>>> ĐH Swinburne - Điểm đến của các nhà Vô địch Đường lên Đỉnh Olympia

2.     THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỌC BỔNG 2018

Để tạo điều kiện tối đa cho du học sinh quốc tế học tập tại Swinburne trong năm học mới 2018, Đại học Swinburne cung cấp nhiều học bổng cho các du học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

Các xuất học bổng hấp dẫn với chi phí được giảm đáng kể (lên đến 25%) duy trì trong suốt những năm học tập tại đây chắc chắn sẽ là món quà vô cùng giá trị để khích lệ tinh thần học tập của các du học sinh tương lai. Học bổng du học Swinburne 2018 dành cho tất cả các bậc học từ chương trình cử nhân, hệ chuyển tiếp đại học đến các chương trình sau đại học.

Thông tin chi tiết như sau:

Giá trị học bổng

Điều kiện/Ghi chú

Các ngành học cử nhân

38 000 AUD

Điểm TB lớp 12

>8.5

>9.0

>9.5

25%

Học bổng sẽ duy trì và tăng dần trong các năm học còn lại, nhưng không vượt quá 25%

Các ngành học cử nhân chuyên nghiệp

25%

Dành cho các học sinh tốt nghiệp chương trình THPT uy tín của Úc (ví dụ VCE/ATA)

Chương trình chuyển tiếp từ các đại học đối tác

25%

Dành cho các sinh viên đã hoàn tất năm 2 tại các đại học đối tác và sẽ hoàn thành tối thiểu 2 năm còn lại tại Swinburne

Điểm TB năm 2 tại trường đối tác

>6.5

>7.0

>7.5

25%

Học bổng được duy trì và không

thay đổi trong các năm học sau đó

Bậc thạc sĩ

19 000 AUD

Điểm TB đại học

>6.5

>7.0

>7.5

Học bổng bày được duy trì và tăng 5% cho năm học thứ 2

Master of information technology

2500 AUD

-         Dành cho sinh viên có sự định học Master of information technology (professional computing) và Master of Science (Network systems

Thời hạn nhập học: 26/02/2018 và 30/07/2018

Chương trình chuyển tiếp đại học

2500 – 5000 AUD

-         Dành cho sinh viên theo học trọn gói chương trình dự bị địa học hoặc cao đẳng Unilink hoặc chương trình cử nhân

Thời hạn nhập học: 19/02/2018, 18/06/2018 và 08/10/2018

Học bổng học lên thạc sĩ cho sinh viên tốt nghiệp cử nhân tại Swinburne

10%

Dành cho sinh viên vừa tốt nghiệp đại học và tiếp tục học lên thực sĩ tại Swinburne

3.     ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÍ NHẬN HỌC BỔNG

Để nhận được những học bổng giá trị trên từ Swinburne, học sinh cần đáp ứng các yêu cầu sau

• Là sinh viên quốc tế
  • Đủ điều kiện học tại Đại học kĩ thuật Swinburne
  • Bắt đầu nhập học vào năm học 2018
  • Chưa nhận bất kì học bổng nào khác tại Swinburne hoặc được tham gia bất kì chính sách miễn giảm học phí nào
  • Chưa đăng kí học tại Swinburne trừ sinh viên đăng kí chương trình học bổng thạc sĩ dành cho các sinh viên tốt nghiệp cử nhân tại trường
  • Trước đây chưa nhập bất kì kì học nào tại Swinburne
  • Không phải là công dân Úc hoặc Newzealand, hoặc có thể thường trú tại Úc

Áp dụng các tiêu chuẩn tiến trình môn học, học bổng sẽ bị cắt giảm đối với những sinh viên không đạt tiêu chuẩn yêu cầu học thuật trong quá trình học.

Cách đăng kí:

Sinh viên sẽ tự động được xét học bổng khi đăng kí một chương trình học hợp lệ tại Swinburn, thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập Website chính thức của trường. Hoặc

Hotline 24/7: 0904 683 036 - 1900 63 66 87

Đăng ký học bổng ngay tại đây

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand
    Mai Nguyễn TA_du học New Zealand