Học bổng

Học bổng du học Úc giá trị lên đến $10,000/năm cho học sinh 26 trường THPT chuyên tại Việt Nam

• Trị giá: $10,000
  • Thứ Hai, 08 Tháng 10 2018 21:04

Các suất học bổng vô cùng đặc biệt đến từ Đại học Tây Úc - University of Western Australia (UWA) dành riêng cho học sinh học trường chuyên tại Việt Nam. Các bạn thuộc danh sách 26 trường THPT chuyên dưới đây nhanh tay cập nhật cơ hội học bổng có một không hai này.

THÔNG TIN CHI TIẾT HỌC BỔNG

Chương trình học bổng International Merit từ University of Western Australia

•             Thời gian áp dụng: Kỳ Intake I/2019

•             Giá trị học bổng $10,000 mỗi năm

•             Đối tượng nhận học bổng:  Học sinh lớp 12 Thuộc 26 trường chuyên ở Việt Nam (danh sách được cập nhật bên dưới bài viết)

•             Điều kiện nhận học bổng:  GPA 8.5 ($5,000 mỗi năm) hoặc GPA 8.7 ($10,000 mỗi năm)

Danh sách 26 trường chuyên được nhận học bổng $10,000 từ University of Western, Úc:

Tỉnh thành

Trường

·  Chu Van An National High School

·  Chuyen Dai Hoc Khoa Hoc Tu Nhien - HUS High School for Gifted Students

·  Hanoi - Amsterdam High School for the Gifted

·  Kim Lien High School

·  Nguyen Hue Gifted High School

·  Son Tay High School

·  Truong Chuyen Ngu Dai Hoc Quoc Gia - FLSS (Foreign Language Specialized School)/ PTCNN

·  Truong THPT Chuyen Dai Hoc Su Pham - HNUE High School

Hồ Chí  Minh

• Bui Thi Xuan High School
  • Gia Dinh High School
  • Le Hong Phong Gifted High School
  • Le Quy Don High School
  • Nguyen Thi Minh Khai High School
  • Nguyen Thuong Hien High School
  • Pho Thong Nang Khieu - VNU HCM High School for the Gifted
  • Tran Dai Nghia Gifted High School
  • Thuc Hanh High School HCMC University of Education
  • Saigon International College (WACE Curriculum)

·  Tran Phu Gifted High School

·  Thai Phien High School

·  Ly Tu Trong Gifted High School

·  Le Quy Don Gifted High School

Huế

• Quoc Hoc Gifted High School

·  Luong The Vinh Gifted High School

Vinh

·  Phan Boi Chau Gifted High School

·  Truong Chuyen DHSP Vinh - Vinh University High School for Gifted Students

Vũng Tàu

·  Le Quy Don Gifted High School

Thông tin chi tiết và cập nhật nhất, mời bạn ghé thăm website chính thức của University of Western Australia:  https://www.uwa.edu.au/

NHỮNG LÝ DO NÊN DU HỌC ÚC TẠI UNIVERSITY OF WESTERN AUSTRALIA

Nằm trong top 100 các trường ĐH trên thế giới (Theo QS Universities Ranking 2013)

• Đại học Tây Úc là thành viên của “Nhóm 8” (Group of Eight), luôn chiếm một trong hai vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng các trường Đại học danh tiếng ở Úc
  • Các khoa đào tạo của trường liên tục nằm trong top 100: ngành Kế toán – Tài chính (51/100), ngành Giáo dục và Đào tạo (33/100), ngành Khoa học Sinh học (51/100
  • Đạt 5 sao cho nghiên cứu, giảng dạy, quốc tế hoá, tiêu chuẩn chuyên môn, khả năng sử dụng, cơ sở vật chất, sự đổi mới, bao gồm (QS Stars University Ratings 2018)
  • Môi trường học cở mở và mang tính toàn cầu với 20% trong tổng số 17538 sinh viên của trường là du học sinh đến từ nhiều nước trên thế giới.
  • Cơ sở vật chất tiên tiến và đẳng cấp: Tất cả các lớp học đều được trang bị thiết bị giảng dạy tối tân, internet băng rộng và điều hòa. Thư viện có hàng triệu đầu sách, rạp chiếu phim, rạp hát, bảo tàng, sân vận động cũng nằm ngay trong khuôn viên xanh tao nhã rộng 65 hecta

Trường có rất nhiều loại học bổng dành cho các bạn học sinh phụ thuộc vào kết quả học tập, liên hệ với Megastudy ngay để biết rõ hơn về các loại học bổng nhé!

Hotline 24/7: 0904 683 036

Đăng ký học bổng ngay tại đây

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc
    Nguyễn Trọng L_visa du học Úc