Học bổng

Học bổng Newzeland 2018 từ Học viện Ara Canberbury – Trường dạy nghề lớn nhất Canberbury

• Trị giá: $9270
  • Thứ Sáu, 13 Tháng 07 2018 00:12

Học bổng du học Newzeland 2018 đến từ ngôi trường sôi động bậc nhất thế giới – Ara Institute of Canterbury. Ngôi trường cung cấp trên 150 chứng chỉ nghề và ngoại ngữ chất lượng mỗi năm với tỷ lệ sinh viên hoàn thành khóa học cao nhất Newzeland.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỌC BỔNG

Giá trị học bổng: $9270

Đối tượng nhận học bổng:

Sinh viên đăng kí khóa học tiếng Anh NZCEL Level 4 tại Timaru Campus và các sinh viên học khóa chính tại cả 2 khu học xá của trường là Timaru và Christchurch.

Điều kiện nhận học bổng:

Học bổng trị giá $9270 sẽ được refund từ học phí NZCEL sang khóa chính (Diploma/ Bachelor có độ dài khóa học từ 2 năm trở lên)

Học bổng chỉ được trao cho sinh viên sau hoàn tất chương trình NZCEL level 4

Tìm hiểu thêm thông tin về học bổng:  Website chính thức của trường

HỌC VIỆN ARA CANTERBURY CÓ GÌ NỔI BẬT?

Học viện Ara Canterbury là một trường công trực thuộc chính phủ Newzeland. Trường nổi tiếng trong cung cấp các khóa tiếng Anh, khóa dự bị, các chứng chỉ, Cao đẳng, Đại học và sau đại học. Trường là một cộng đồng học thuật lớn với hơn 25 000 sinh viên trong đó có 1700 sinh viên quốc tế đến từ 50 quốc gia trên khắp thế giới theo học mỗi năm. Do đó, học tập tại Ara Canterbury là cơ hội để học sinh được hòa nhập và trải nghiệm môi trường đa văn hóa ngay xử sở Kiwi

Ara Canterbury tự hào vì:

• Trực thuộc chính phủ New Zealand, được NZQA xếp loại 1.
  • Là học viện kỹ thuật công nghệ lớn nhất Đảo Nam
  • Được cơ quan quản lí nhập cư New Zealand đồng ý tham gia chương trình thí điểm visa chuyển tiếp.
  • Tọa lạc tại ngay trung tâm thành phố Chrischurch – thành phố lớn nhất Đảo Nam với thiên nhiên ưu đãi và có môi trường lý tưởng để học tập, tích lũy kinh nghiệm
  • Cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới với hiệu sách, phòng gym, khu chơi thể thao, trung tâm chăm sóc sức khỏe, trung tâm hướng nghiệp và thư viện với hàng ngàn đầu sách giá trị.

Điều làm nên sức hấp dẫn của Ara Canterbury đó là các khóa chuyên giáo dục dạy nghề cung cấp hơn 150 bằng cấp và chứng chỉ nghề mỗi năm. Trường đã có lịch sử giáo dục nghề hơn 100 năm nay. Các lớp học được thiết kế với sĩ số nhỏ chỉ từ 20 học viên, cộng thêm sự giảng dạy từ các chuyên gia dầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn tích hợp với kinh nghiệm làm việc thực tế giúp học sinh nhanh chóng đạt được các kĩ năng, kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn. Dễ dàng được tuyển dụng với bằng cấp trên toàn cầu.

Ara Canberbury cũng là trường có tỷ lệ học viên hoàn thành các khóa học nghề và chứng chỉ ngoại ngữ cao nhất tại Newzeland

YÊU CẦU ĐẦU VÀO HỌC VIỆN ARA CANBERBURY

Chương trình Dự bị Đại học:

+Yêu cầu đầu vào: điểm IELTS 5.5 và tốt nghiệp THPT

Chương trình Đại học:

+Yêu cầu đâu vào:điểm IELTS 6.0 và hoàn thành xong năm nhất Đại học hoặc hoàn thành khóa dự bị Đại học tại Ara Institute of Cantebury (nếu tốt nghiệp THPT)

+NHập học tháng 2, tháng 7

Chương trình sau Đại học:

+Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp Đại học và điểm IELTS 6.0(không có điểm nào dưới 6.0)

>>> Các kỳ nhập học tháng 2 và tháng 7 hằng năm

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

• Các ngành đào tạo: