Hot hot, Học bổng 50% học phí tại ĐH East Anglia, Anh

• Trị giá: 50%
  • Thứ Năm, 08 Tháng 05 2014 11:27

Học bổng East Anglia danh tiếng tại Anh đang có rất nhiều ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế nhập học năm 2014 với những phần học bổng từ 10 – 50% học phí.

Học bổng:

- 10 - 30% học phí cho chương trình Dự bị Đại học, Năm I Đại học, Dự bị Thạc sỹ;

- 50% học phí chương trình A Level;

- 10 - 50% học phí cho sinh viên xuất sắc đăng ký chương trình Cử nhân và Thạc sỹ;

- £5.000 cho sinh viên đăng ký khóa MBA.

Một số nét về Đại học East Anglia:

Đại học East Anglia tọa lạc tại thành phố Norwich, chỉ cách London 2 giờ đi tàu, được xếp hạng là một trong những khuôn viên đại học đẹp nhất Vương Quốc Anh.

Trường nằm trong nhóm 200 trường Đại học hàng đầu thế giới theo đánh giá của Times Higher Education World University Rankings 2013-14.

Đại học East Anglia đứng đầu về sự hài lòng của sinh viên theo khảo sát Sinh viên toàn quốc năm 2013. Trường cũng nằm trong nhóm 20 trường đại học tốt nhất Vương Quốc Anh theo đánh giá của tạp chí “The Guardian University Guide 2014”.

Các chuyên ngành thế mạnh: Sinh học, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Dược, Khoa học máy tính, Môi trường, Y học, Toán học… được đánh giá nằm trong nhóm những trường hàng đầu Vương Quốc Anh. Đặc biệt, Đại học East Anglia nằm trong nhóm 3 trường hàng đầu Vương Quốc Anh về đào tạo chuyên ngành Dược (theo The Guardian University Guide 2014).

Đặc biệt, chương trình A Level – Newton của Đại học East Anglia mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm môi trường đại học và làm việc với giảng viên đại học.

Đặc biệt: Đại học East Anglia cung cấp khóa học tiếng Anh miễn phí cho sinh viên thuộc diện học bổng chính phủ (đề án 911, 165…) có điểm IELTS 5.5 đăng ký khóa học Thạc sỹ, Tiến sỹ.

Để biết thêm thông tin về trường Đại học East Anglia, mời bạn truy cập www.uea.ac.uk.

Chi tiết liên hệ

Công ty cổ phần du học và đào tạo quốc tế Megastudy

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà HKC, số 285 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04 39727101