Học bổng

Làm thế nào để nhận học bổng $5,000 của trường Virginia Commonwealth University vào kì thu 2018?

• Trị giá: $5,000
  • Thứ Hai, 23 Tháng 04 2018 14:52

Trường đại học Virginia Commonwealth University (VCU) toạ lạc tại thành phố Richmond, thủ phủ của bang Virginia. Được thành lập vào năm 1838, VCU là một trong những trường đại học công lập lớn và uy tín nhất bang Virginia. Vào kì mùa thu tháng 9 năm 2018, trường đang trao những suất học bổng giá trị $5,000 cho sinh viên quốc tế.

Những suất học bổng giá trị này là cơ hội để các bạn học sinh quốc tế thực hiện giấc mơ Mỹ, giúp tiết kiệm phần nào chi phí khi du học.

Học bổng VCU cho kỳ tháng 9 năm 2018

Giá trị học bổng: Học bổng đầu vào $5,000 dành cho học sinh học tập chương trình GSSP bậc đại học 1 kỳ, 2 kỳ, 3 kỳ và thạc sỹ

Tiêu chí xét học bổng:

- Điểm GPA 2.0

- IELTS: 5.0

Không cần bài luận, không cần phỏng vấn chỉ cần đáp ứng 2 tiêu chí trên bạn là bạn sẽ nhận được học bổng từ trường VCU

Bạn biết gì về trường đại học Virginia Commonwealth University (VCU)

Thành tích nổi bật của trường

Thành tích chung:

- Top 100 National Science Foundation Research University, Top 3 Virginia research

University và nhận được $275M đầu tư cho các hoạt động nghiên cứu.

- Top 90 Public Schools – Top 90 các trường công lập tại Mỹ (theo U.S News and World Report năm 2018)

- #171 National Tier 1 – Xếp hạng 171 trường đại học quốc gia bậc 1 (Theo U.S News

and World Report năm 2018)

- #128 in High School Counselor Rankings (Theo U.S News and World Report năm 2018)

Các ngành học có xếp hạng nổi bật:

- #1 Public Graduate Arts Program (Theo U.S News and World Report năm 2018)

- #128 in Business Program (Theo U.S News and World Report năm 2018) – Xếp hạng thứ 128 các trường đào tạo về kinh doanh tốt nhất tại Mỹ.

- #125 in Best Undergraduate Engineering Programs (At schools whose highest

degree is a doctorate)

- Top 100 Graduate Electrical/Computer Engineering Program (Theo U.S News and

World Report năm 2018) – Thuộc 100 trường có chương trình đào tạo Kỹ thuật điện/máy tính sau đại học tốt nhất tại Mỹ..

Tham khảo thông tin tại website trường: https://www.vcu.edu/

Vậy tại sao nên chọn trường VCU?

- Bảng xếp hạng thành tích và chương trình học được đánh giá cao

- Dịch vụ hỗ trợ sinh viên

+ Mỗi sinh viên của VCU được hỗ trợ và hướng dẫn bởi các bộ phận như Student Service, University Academic Advising, Faculty Mentor thường xuyên tư vấn, giúp đỡ, cũng như hỗ trợ sinh viên trên các phương diện tâm lý, sức khoẻ, các vấn đề học

tập.

+ Điều đặc biệt chỉ có tại VCU là “VCU Major Maps For All Majors”: đây được coi là lộ trình chi tiết và toàn diện nhất dành cho các bạn sinh viên theo từng ngành học trong suốt 4 năm bao gồm: hướng dẫn cụ thể về các môn học, yêu cầu về điểm số, lộ trình và định hướng công việc, các gợi ý về hoạt động nghiên cứu, dự án để sinh viên có được kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường hay các hoạt động sinh hoạt ngoại khoá phù hợp….

- Địa điểm học tập lý tưởng

+ Toạ lạc trong trung tâm thành phố Richmond, thủ phủ xinh đẹp của bang Virginia, khu học xá VCU rộng hơn 700 ngàn m2 của trường dường như bao trọn cả trung tâm thành phố này. Thành phố lớn, hiện đại nhưng không kém phần cổ kính với hàng loạt các công trình văn hoá, bảo tàng nghệ thuật, hay các khu vui chơi mua sắm. Hơn thế nữa, hầu hết các công ty, tập đoàn lớn ở Virginia đều đặt văn phòng hoặc cơ sở tại Richmond. Điều đó giúp cho các bạn sinh viên có rất nhiều cơ hội tham gia chương trình thực tập hay Co-op, các nghiên cứu, dự án cộng đồng do chính phủ hay bang tài trợ. Richmond nằm trong top 20 thành phố để khởi nghiệp tốt nhất tại Mỹ (theo CNBC, 2016)

+ Richmond cách thủ đô nước Mỹ Washington DC chỉ 2 giờ di chuyển bằng tàu hay bus với tần suất liên tục và với mức chi phí di chuyển hợp lý

+ Sinh sống tại Richmond có chi phí rẻ hơn Washington DC hay New York, nhưng lại rất tiện lợi trong việc đi lại tới hai thành phố này.

- Chương trình học đa đạng, chất lượng: VCU cung cấp  hơn 200 chương trình đào tạo từ y dược, nghệ thuật, sức khoẻ, quản trị công, kinh doanh, kỹ thuật, khoa học….

- Các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên đa đạng với hơn 500 CLB

Chi phí học tập

- Chương trình cử nhân:

+  Học phí: $33,300/2 kỳ

+  Tổng chi phí (học phí, các khoản bắt buộc, bảo hiểm, ăn ở): $46,787/ 2 kỳ

- Chương trình thạc sỹ:

+  Học phí: $24,574/2 kỳ.

+  Tổng chi phí (học phí, các khoản bắt buộc, bảo hiểm, ăn ở): $38,326/2 kỳ

+  Dự bị thạc sỹ (nếu có): $24,570/2 kỳ

Hi vọng những thông tin về trường, về học bổng trên đã giúp ích cho các bạn. Nếu có thắc mắc về học bổng hay cần thêm tư vấn liên hệ Megastudy: 0904 683 036 để được giải đáp.

Hotline 24/7: 0904 683 036

Đăng ký học bổng ngay tại đây

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc
    Nguyễn Trọng L_visa du học Úc