North Island College miễn phí ghi danh nhân dịp Giáng Sinh 2018

• Từ 21/12/2017 Đến 28/02/2018
  • Trị giá: CAD100
  • Thứ Năm, 21 Tháng 12 2017 11:18

North Island College nằm tại thung lũng Cormox bên bờ biển phía Tây hùng vĩ của Canada. Đây là trường cao đẳng công lập được thành lập nhờ sự hỗ trợ của chính phủ tỉnh bang British Columbia. Nhân dịp Giáng Sinh 2018, North Island College đem tới ưu đãi đặc biệt dành tặng các bạn du học sinh khi đăng ký ghi danh tại trường.

>>> Du học Canada - North Island College

1. Thông tin về ưu đãi

Để chào mừng Giáng Sinh, thời gian tuyệt vời nhất trong năm, North Island College vui mừng thông báo sẽ MIỄN PHI GHI DANH (100CAD - tương đương gần 2 triệu VNĐ) cho tất cả các học sinh đăng ký nhập học.

Lưu ý: Sinh viên vẫn cần phải trả tiền khi nộp Application, sau đó nhà trường sẽ trừ vào tài khoản.

2. Vì sao nên lựa chọn North Island College?

North Island College nằm tại đảo Vancouver, thuộc tỉnh bang British Columbia, Canada và được thành lập từ năm 1975. Hiện nay, trường có 4 cơ sở đào tạo và 3 trung tâm, 900 khóa học cùng 70 chương trình đã được cấp chứng chỉ với môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất được trang bị vô cùng hiện đại giúp ứng dụng khoa học kỹ thuật trực tiếp vào trong giảng dạy và học tập.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Trường xây dựng nền giáo dục vững chắc trong một môi trường học tập có hỗ trợ cao độ, một cộng đồng có học vấn cao để sinh sống và các cơ hội chuyển tiếp đến các trường ĐH lớn.

- Môi trường sống an toàn, thân thiện, Khí hậu ôn hòa. Comox Valley, Campbell River và Port Alberni - cộng đồng thân thiện

- Cơ hội việc làm trong hoặc ngoài trường 20 tiếng/tuần trong thời gian học

- Cơ hội chuyển tiếp lên các trường ĐH lớn

- Học phí và chi phí sinh hoạt hợp lý

- Thư viện, phương tiện truyền thông đa phương tiện, hiệu sách, quán cà phê, các phòng tập thể dục thể thao, bơi lội

- Sau giờ học trên lớp, học sinh có thể tham gia các hoạt động học tập và sinh hoạt cùng với gia đình bản xứ để phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình.

- Canada là quốc gia sử dụng 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp. Vì vậy, đây là môi trường thuận lợi giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh và học hỏi thêm tiếng Pháp; đồng thời sinh viên có cơ hội hiểu biết về văn hoá Canada cũng như nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới. Điều này hết sức hữu ích cho công việc sau này của mỗi du học sinh.

>>> Những thắc mắc thường gặp về du học Canada

Trụ sở chính tại Hà Nội: Tầng 9, tòa nhà Phan Anh, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 024.73.060.696

VP Hồ Chí Minh : Tầng 3, 25bis Nguyễn Văn Thủ, Phường Dakao, Quận 1, Hồ Chí Minh - Điện thoại: 028.73.060.696

Hotline 24/7: 0904 683 036 - 1900 63 66 87