Hội thảo du học

Hội thảo du học Mỹ Vietabroader 2018 – Cơ hội gặp gỡ cộng đồng du học Mỹ tại Việt Nam

• Thứ Tư, 11 Tháng 07 2018 11:08
  • Lượt xem: 531
  • Thời gian: 11/07/2018
  • Địa điểm: Tại Hà Nội: Lotte Hotel, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội - Tại TP.HCM: Capella Park View, 3 Đặng Sâm, Phú Nhuận, TP HCM
  • Hotline: 04 3972 7100

Hội thảo VietAbroader là hội thảo du học lớn dành riêng cho cộng đồng du học Mỹ. Quy tụ dàn diễn giả khách mời tài năng với hàng trăm du học sinh kỳ cựu đã đạt được những thành tích “đáng gờm” trong quá trình học tập và làm việc tại Mỹ, Hội thảo VietAbroader hứa hẹn sẽ là điểm nhấn không thể bỏ qua của mùa hè 2018 với nhiều bạn trẻ đang nuôi giấc mơ du học tại các trường đại học Mỹ danh giá.

>>>  Những thuận lợi khi du học ngay sau khi tốt nghiệp THPT

THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN

Tiếp tục sứ mệnh truyền lửa cho tuổi trẻ Việt Nam của VietAbroader cũng như thấu hiểu được nhu cầu tìm hiểu thông tin về du học ngày càng đông của phần lớn các bạn học sinh, sinh viên đang ấp ủ giấc mơ du học đại học Mỹ, VietAbroader tiếp tục quay lại mùa hè năm nay với Hội Thảo VietAbroader: Power of Vietnamese Youth.

*Thời gian/ Địa điểm:

Tại TP.HCM:

● Thời gian: 8:00 – 18:00, ngày 14/07/2018

● Địa điểm: Capella Park View, 3 Đặng Sâm, Phú Nhuận, TP HCM.

Tại Hà Nội:

● Thời gian: 8:00 – 18:00, ngày 15/07/2018

● Địa điểm: Lotte Hotel, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

* Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn học sinh, sinh viên hay phụ huynh có quan tâm đến du học và nộp đơn du học Mỹ

*Nội dung chính của hội thảo: 3 phần

- Chia sẻ từ những anh chị vượt lên trên bản thân qua quá trình nộp đơn với những câu chuyện truyền cảm hứng.

- Triển lãm Du học nhằm tạo điều kiện cho các bạn gặp gỡ trực tiếp đại diện các trường đại học Mỹ, tìm hiểu về chính sách tuyển sinh cũng như cuộc sống sinh viên của mỗi trường.

- Giao lưu cùng các anh chị đã và đang học đại học Mỹ dành riêng cho các bạn tân sinh viên sắp bước chân sang xứ sở cờ hoa.

Đến với hội thảo lần này, VietAbroader mong có thể cùng với các diễn giả khách mời, các bạn sinh viên và tân sinh viên đại học Mỹ cũng như các đại diện trường thắp lên ngọn lửa quyết tâm trong các bạn, giúp các bạn có đủ sức mạnh, ý chí và sự kiên định để chinh phục con đường nộp đơn đại học Mỹ nhiều thử thách nhưng vô cùng xứng đáng để nỗ lực này.

>>>  Học bổng Mỹ 2018 - con đường du học để có visa thuận lợi nhất

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI THAM DỰ HỘI THẢO VIETABROADER?

• LẮNG NGHE và HỌC HỎI những trải nghiệm du học của các Diễn giả tài năng thành công trên con đường du học Mỹ như:

-         HOT vloger An Nguy - một vlogger cá tính và một ngôi sao trẻ đa-zi-năng được hàng triệu bạn trẻ Việt Nam yêu thích.

-         Diễn giả Trần Thùy Linh – sinh viên năm 3 tại Đại học Princeton

-         Diễn giả khách mời Trần Đức Ninh - nghiên cứu sinh Tiến sĩ ngành Khoa học Chính Trị tại Học viện Công nghệ Massachusetts (Massachusetts Institute of Technology - MIT)

-         Diễn giả khách mời Nguyễn Vũ Linh - cô bạn “nhỏ nhưng có võ” đến từ trường Quốc tế Liên Hợp Quốc Hà Nội (UNIS)

• GẶP GỠ Đại diện Tuyển sinh và Sinh viên các trường Đại học danh giá của Mỹ
  • GIAO LƯU với những Đại diện uy tín từ các trường, những bạn Sinh viên đang toả sáng bên xứ sở cờ hoa

Hội thảo VietAbroader 2018: “Power of Vietnamese Youth” sẽ mang đến góc nhìn khác biệt về du học qua câu chuyện của những bạn trẻ tài năng, những người có những đóng góp to lớn, tích cực cho cộng đồng trong quá trình sống và làm việc bên Mỹ. Đồng thời, School Fair VAC'18 quy tụ hơn 70 trường Đại học sẽ đem đến bức tranh toàn cảnh về hệ thống các trường bên Mỹ. Đặc biệt, chương trình Application Workshops và Office Hours sẽ là cầu nối để những bạn trẻ sắp đặt chân tới nước Mỹ xa xôi networking với những thế hệ du học sinh đi trước, những Diễn giả, Đại diện tài năng của Hội thảo VietAbroader 2018.

Tham dự hội thảo du học Mỹ Vietabroader 2018, bạn sẽ còn được trải nghiệm không gian sự kiện SANG CHẢNH tại Lotte Hotel Hà Nội.

Tọa lạc giữa khu phố cổ truyền thống và khu trung tâm kinh tế mới hiện đại, Lotte Hotel Hà Nội là sự kết hợp hài hòa giữa giá trị lịch sử mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc và tiềm năng tương lai đầy hứa hẹn của thủ đô Hà Nội. Sở hữu 3 phòng tiệc với tổng sức chứa lên đến 1600 người và hệ thống âm thanh - ánh sáng hiện đại bậc nhất, đây còn là địa chỉ quen thuộc của những sự kiện quy mô lớn, có ý nghĩa và mang tầm quốc tế. Lotte Hotel Hà Nội vinh dự là địa điểm tổ chức Hội thảo VietAbroader 2018, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn và quý phụ huynh một ngày Hội thảo thật đáng nhớ.

>>>  Cuộc chạy đua săn học bổng du học Mỹ sau kì thi tốt nghiệp 2018

>>>  Học bổng 4 năm tại các đại học Mỹ uy tín còn thời hạn cho kỳ nhập học tháng 9/2018

Hotline 24/7: 0904 683 036 - 1900 63 66 87

Đăng ký tham dự hội thảo ngay tại đây