Hội thảo du học

Livestream chia sẻ bí quyết xin học bổng và lộ trình trở thành công dân toàn cầu với chi phí tiết kiệm từ cựu du học sinh Úc

• Thứ Tư, 13 Tháng 06 2018 11:37
  • Lượt xem: 797
  • Thời gian: 14/06/2018
  • Địa điểm: VP Megastudy, Tầng 9, số 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 04 3972 7100

Để chạm tới giấc mơ trở thành du học sinh của các cường quốc du học như Úc, Mỹ, các nước Châu Âu một cách chắc chắn nhất, nhiều người lựa chọn “CON ĐƯỜNG VÒNG” từ chương trình học chuyển tiếp của Đại học quốc tế Stamford, Thái Lan. Cùng lắng nghe chia sẻ từ cựu du học sinh Úc về lộ trình học chuyển tiếp và trở thành công dân toàn cầu của họ qua buổi livestream trực tiếp của Megastudy vào 9h30p ngày 14/06/2018 sắp tới nhé!

THÔNG TIN CHI TIẾT SỰ KIỆN

Thời gian: 9h30 phút ngày 14/06/2018

Địa điểm: Văn phòng Megastudy, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Khách mời tham dự livestream:

Mr.Nguyen Nhu Chuong: Cố Vấn tại Việt Nam của hệ thống Laureate International Universities, người đã giúp hàng ngàn bạn trẻ du học và học chương trình quốc tế thành công

Mr.Luong Ha Linh: Cựu Du Học Sinh Úc trường ĐH Wollongong, Quản Lý Tuyển Sinh và PTKD của Stamford International University

Nội dung buổi livestream:

1. Giới thiệu về Stamford, Thái Lan với chương trình học chuyển tiếp tới các trường đại học hàng đầu tại Úc, Mỹ… và cơ hội săn học bổng giá trị lên đến 50% học phí.
  2. Lắng nghe chia sẻ từ  cự du học sinh Úc bạn Linh Lương, trường ĐH Wollongong về lộ trình du học thông minh tiết kiệm chi phí và kinh nghiệm đạt học bổng thành công
  3. Giải đáp trực tiếp thắc mắc của học sinh comment dưới livestream

QUÀ TẶNG TỪ SỰ KIỆN

• Tặng thú bông Kangaroo ngộ nghĩnh cho 5 bạn sinh viên quan tâm thưc sự đến chương trình và để lại contact tư vấn
  • Tặng voucher 500$ (trừ vào credit của sinh viên khi học tại trường) - dùng deposit form để tạo khuyến mãi!!!
  • Tặng phí dịch thuật - trị giá 2.000.000 vnđ và Hướng dẫn làm hồ sơ visa thành công 100% - trị giá 1.000.000 vnđ cho học sinh nộp hồ sơ trong tháng 6/2018
  • Đặc biệt, học sinh nộp hồ sơ trong tháng 6 này sẽ được tặng ngay chuyến du lịch Thái Lan 2 ngày 1 đêm thăm trường,nghỉ dưỡng tại khách sạn 4 sao Silver Palm resort.

>>> Du học theo chương trình chuyển tiếp tại Stamford, Thái Lan là cơ hội NGẮN NHẤTTIẾT KIỆM NHẤT trở thành công dân toàn cầu đến Úc, Mỹ và một số nước Châu Âu.

Du học tới Úc, Mỹ và các quốc gia Châu Âu là khao khát của nhiều học sinh Việt Nam. Tuy nhiên, du học không đơn giản là chuyện “Xách balo lên và đi”, nó có những khó khăn riêng khiến cho con đường chạm tới đích của bạn đôi khi phải đi đường vòng. Đặc biệt đối với các bạn học sinh chưa thực sự tự tin về trình độ Anh ngữ của mình và khả năng tài chính còn eo hẹp.

Trường đại học quốc tế Stamford, Thái Lan trực thuộc tập đoàn giáo dục Mỹ Laureate, với hơn 70 trường Đại học tại 25 quốc gia mang đến giải pháp có một không hai cho bạn với chương trình học bằng kép, chỉ học một lần nhưng nhận hai bằng đại học sau tốt nghiệp.

Nếu tài chính của bạn hạn chế? Trình độ tiếng Anh của bạn còn yếu và không đủ chuẩn để nộp hồ sơ? Bạn sợ trượt visa? Bạn sợ sẽ chọn sai ngành nghề và có thể lãng phí 4 năm đại học ngồi nhầm chỗ?

Nếu bạn đang gặp phải một trong những nỗi sợ trên thì những thông tin trong buổi Livestream trực tuyến chia sẻ bí quyết xin học bổng và lộ trình trở thành công dân toàn cầu với chi phí tiết kiệm từ cựu du học sinh Úc của Megastudy sẽ cực kì bổ ích dành cho bạn. Cùng đón đợi nhé!

Hãy LIÊN HỆ MEGASTUDY và nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.

Hotline 24/7: 0904 683 036

Đăng ký tham dự hội thảo ngay tại đây

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand
    Mai Nguyễn TA_du học New Zealand