Hội thảo du học

Tư vấn trực tuyến du học Mỹ đại học Idaho và Florida Atlantic, Học bổng chương trình Global student success program

• Thứ Hai, 11 Tháng 06 2018 17:09
  • Lượt xem: 668
  • Thời gian: 12/06/2018
  • Địa điểm: VP Megastudy, Tầng 9, số 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline: 04 3972 7100

Để chuẩn bị sẵn sàng cho kì nhập học mùa thu 2018 sắp tới, Megastudy tổ chức buổi tư vấn trực tuyến với đại diện tuyển sinh du học Mỹ trường đại học Idaho và Florida vào ngày 12/6/2018. Buổi phỏng vấn sẽ được livestream trực tuyến trên fanpage Megastudy chia sẻ nhiều thông tin “VÀNG” về chương trình học và học bổng mới nhất 2018.

Thông tin chi tiết sự kiện:

Gặp gỡ khách mời là đại diện 2 trường Đại học IdahoĐại học Florida, Mỹ

1. Mr. Austin – Đại diện trường Đại học Florida Atlantic, Mỹ
  2. Ms. Sara – Đại diện trường Đại học Idaho, Mỹ
  3. Mr. Dylan - Giám đốc tuyển sinh khu vực bắc Mỹ và Đông Nam Á tập đoàn giáo dục Navitas

Thời gian:   9:00 - 12:00 ngày 12/6/2018
Địa điểm:    VP Megastudy

Nội dung buổi phỏng vấn:

1. Giới thiệu trường, phổ biến các ngành học tiêu biểu, chương trình đào tạo, các chương trình học chuyển tiếp và yêu cầu đầu vào 2018 trường Đại học Idaho và Đại học Florida, Mỹ
  2. Update thông tin về học bổng du học Mỹ tại Đại học Idaho và Đại học Florida mới nhất 2018
  3. Hướng dẫn du học các bước nộp hồ sơ và apply học bổng du học Mỹ 2018
  4. Giải đáp trực tiếp từ A – Z thắc mắc của du học sinh thông qua livestream trên fanpage Megastudy.

>>> Buổi phỏng vấn sẽ được Livestream trực tuyến trên fanpage Megastudy vào lúc 9h sáng ngày 12/06/2018, hãy mạnh dạn đặt CÂU HỎI cho các đại diện trường, bởi đây là cơ hội CÓ MỘT KHÔNG HAI cho bạn nào đang ấp ủ dự định du học Mỹ trong năm 2018 này.

Hotline 24/7: 0904 683 036

Đăng ký tham dự hội thảo ngay tại đây