Du học với những khóa học “có một không hai”

• Thứ Bảy, 05 Tháng 11 2011 07:52

Những khóa học kiến thức, kỹ năng luôn mang đến cho bạn nhưng tri thức vô cùng bổ ích. Tuy nhiên lại có những khóa học vô cùng kỳ lạ mang đến cho bạn những trải nghiệm “có một không hai”.

Trên thế giới, có nhiều khóa học nghe rất lạ tai, lạ mắt... và để học chúng cũng không đơn giản chút nào. Đạt điểm A khóa học này, bạn cần rèn luyện cực kỳ nhiều thứ đấy, cùng xem nhé!

1

ĐH California, Mỹ với môn học "âm nhạc của người đồng giới".

2

Môn triết học trong phim "Chiến tranh giữa các vì sao" tại ĐH Georgetown, Hoa Kỳ.
Sinh viên sẽ xem "Star Trek", đọc về triết học, và cùng thảo luận về những vấn đề này trong lớp học.

3

Khóa học về tình yêu tại trường ĐH Bắc Kinh, nơi sinh viên được học tất tần tật về yêu.

4

Sinh viên học chết để yêu cuộc sống - khóa học tại trường Cao đẳng Y Rende, Đài Loan.

5

Khóa học về những thây ma tại trường Baltimore (Mỹ). Sinh viên sẽ được xem khoảng 16 phim kinh dị, sau đó phải viết một kịch bản phim ma theo trí tưởng tượng của mình.

6

Khóa học làm thế nào để trở nên giàu có tại trường ĐH Seoul, Hàn Quốc - cực kul nhé, vì ai mà chẳng muốn có nhiều "xiền", phải không nào!

7

Môn học về nghệ thuật và khoa học về... bia tại ĐH Indiana, Mỹ.

8

ĐH Stanford, Mỹ với môn “Lập trình các ứng dụng cho iPhone”.

9

“Nghệ thuật đi dạo” tại trường ĐH Centre, Mỹ.

10

Cơn sốt Harry tạo ra khóa học về Harry Potter tại trường đại học Frostburg, Mỹ.

11

Môn học về cách làm siro tại trường ĐH Alfred, Hoa Kỳ.

12

Trường ĐH Arizona, Mỹ với môn học "vừa lặn vừa đan giỏ" bắt đầu từ năm 1998.

13

Môn học về Youtube bao gồm việc xem, thảo luận, và nhận xét các đoạn phim trên trang web
chia sẻ video do giáo sư Alexandra Juhasz tại trường ĐH Pitzer tại Mỹ giảng dạy.

14

Môn học về rác thải tại trường ĐH Santa Clara, Mỹ giúp sinh viên hiểu được có những loại rác thải nào,quá trình phân giải của chúng ra sao và các vấn đề về môi trường.

141

Môn học leo dây của trường ĐH Cornell Hoa Kỳ.

(Theo ione)

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand