Đừng bỏ lỡ kỳ tháng 1/2015 du học Anh với học bổng hấp dẫn

• Thứ Bảy, 11 Tháng 10 2014 11:22

Kỳ nhập học 2014 đã khép lại, kỳ học năm 2015 gần kề với rất nhiều hứa hẹn.  Megastudy luôn cập nhật và tư vấn  rất nhiều chương trình tuyển sinh và học bổng từ các trường ĐH và Cao Đẳng hàng đầu tại Anh, Úc, Mỹ,... Nếu bạn có ước mơ du học, hãy để Megastudy mang đến cho bạn những thông tin du học mới nhất và phù hợp nhất cũng như được trải nghiệm những dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chu đáo từ các chuyên viên tư vấn, cựu du học sinh và các trường đối tác hàng đầu của chúng tôi.

Megastuy luôn mong muốn đưa thông tin đến cho các bạn kịp thời và đầy đủ để bạn không bỏ lỡ giấc mơ du hoc của mình.

Du học Anh - Sau đây là những lý do tại sao bạn không nên bỏ lỡ kỳ học tháng 1/2015 với rất nhiều lựa chọn và học bổng hấp dẫn.

Sự lựa chọn trường, ngành học đa dạng

Mặc dù tháng 9 là kỳ nhập học chính của Anh, tuy nhiên, tháng 1 cũng có rất nhiều trường có chất lượng rất tốt với các ngành học đa dạng và phong phú, có thể kể đến như: Reading University, Nottingham University, University of East Anglia, Bournemouth University, University of Central Lancashire , University of Westminster, Nottingham Trent University... và ngày càng có thêm nhiều trường đại học mở thêm khóa học tháng 1 tại Anh.

Chất lượng đào tạo chuẩn quốc gia

Nhiều bạn lo lắng rằng, chất lượng đào tạo của các kỳ học tháng 1 không bằng kỳ học tháng 9. Đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Thời gian học và giáo trình của các trường đại học tại Anh đều được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc gia, do đó sẽ không có sự khác biệt cho dù bạn nhập học tháng 9 hay tháng 1. Khi đó bạn vẫn sẽ tiếp nhận được tinh hoa của nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Cơ hội giành học bổng cao hơn

Tháng 9 có nhiều học bổng tuy nhiên khả năng dành được học bổng là khá khó khăn vì đây là kỳ tuyển sinh chính trong năm tại Anh và để cạnh tranh giành học bổng là vô cùng khó khăn, chính vì vậy nhập học vào kỳ tháng 1 sẽ mang đến cho bạn cơ hội lớn hơn khi tỷ lệ cạnh tranh học bổng giảm đáng kể so với kỳ tháng 9.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Với kỳ nhập học tháng 1, thời gian chuẩn bị hồ sơ, nộp sang trường, đợi thư mời học cũng như làm visa sẽ rút ngắn đáng kể so với tháng 9 vì vào mùa thu trường cũng như đại sứ quán sẽ rất bận phải giải quyết một số lượng lớn các hồ sơ nộp về.

Đối với các bạn học sinh, sinh viên lo lắng về tiếng Anh cũng như các kiến thức hiện tại của mình chưa đáp ứng đủ yêu cầu đầu vào của các trường đại học thì kỳ học tháng 1 là thời điểm thích hợp để các bạn tham gia các chương trình dư bị tiếng Anh hoặc dự bị thạc sĩ tại các trường đại học giúp các bạn chuẩn bị tốt nhất cho các khóa học chính vào kỳ nhập tháng 9.

DANH SÁCH HỌC BỔNG THAM KHẢO CHO KỲ HỌC THÁNG 1/2015

Danh sách các trường có kỳ học tháng 1/2015

1.    Bournemouth University

2.    University of East Anglia

3.    University of Greenwich

4.    Middlesex University London

5.    Nottingham Trent University

6.    University of Northumbria

7.    Oxford Brookes University

8.    Sheffield Hallam University

9.    University of East London

10.    University of Westminster

11.    University of Northampton

12.    UCLAN

13.    University of West England

14.    De Monfort University

15.    Glasgow Caledonian University (London campus)

16.    Plymouth University

47.    Queen Margaret University

48.    York St John University

49.    Buckinghamshire New University

Để biết thêm thông tin về du học Anh, Úc, Mỹ,... : cách chọn trường, chương trình học, cách thức  chuẩn bị hồ sơ du học, các cơ hội học bổng cho năm học 2015, đừng ngần ngại hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN với Megastudy hoặc  liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc cũng như cung cấp các thông tin du học, học bổng kịp thời và nóng hổi nhất cho kỳ nhập học 2015.

Email: info@megastudy.edu.vn

Website: megastudy.edu.vn

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà HKC, số 285 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 043. 972.7100

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Lầu 5, tòa nhà Seaprodex, 87 Hàm Nghi (49 Pasteur), Nguyễn Thái Bình, Q.1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 086.685.5509

Bình luận: Đừng bỏ lỡ kỳ tháng 1/2015 du học Anh với học bổng hấp dẫn

• Dương Ngọc Thủy: Mình hiện nay chỉ mới tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông Cơ Sở. Mình đã đi làm và có gia đình ở Việt Nam. Thế nhưng hiện nay mình muốn đi học lại dưới dạng học bổng thì chương trình tham gia dự tuyển để xin học bổng như thế nào? Vui lòng hỗ trợ thông tin sớm giúp mình với nhé! Cảm ơn rất nhiều
    Vào lúc: 13/01/2015, 08:18:02 - Trả lời

• Nguyễn Thị Hồng Thảo: em đang học đại học và em muốn du học anh tiếp tục học đại học,chi phí học như thế nào, có mức học phí nào thấp không? Và em cần điều kiện gì để xin được học bổng nếu có?
    Vào lúc: 27/11/2014, 21:35:11 - Trả lời

• Vo Thi Duy Ngoc: minh muon biet la khi dang ki hoc bong minh can nhung gi va minh dang hoc trung cap. nhung minh muon duoc di du hoc theo nganh ma minh yeu thich chu khong phai nganh hien tai minh dang theo hoc. Co the cho minh biet la neu muon dang ki minh can nhung dieu gi va chi phi se nhu the nao duoc khong a?
    Vào lúc: 22/10/2014, 11:00:38 - Trả lời

dundtt@megastudy.edu.vn: Chào bạn! Bạn có thể theo học ngành bạn yêu thích, không nhất thiết là bạn phải cùng chuyên ngành trung cấp. Bạn vui lòng liên hệ văn phòng để biết thêm chi tiết nhé!
    Vào lúc: 24/10/2014, 10:57:01

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand