Học quản trị du lịch khách sạn với mô hình vừa học vừa làm, tiết kiệm chi phí

• Thứ Năm, 22 Tháng 05 2014 11:12

Học ngành quản trị khách sạn nhà hàng, với chương trình học một kỳ lý thuyết, một kỳ thực tập hưởng lương một năm học, sinh viên được hưởng lương thực tập đến 50 triệu đồng tại các trường Thụy Sĩ, Australia và Mỹ.

Các trường sau được nhiều du học sinh chọn, do chi phí phù hợp, yêu cầu đầu vào linh hoạt và cam kết thực hành có trả lương, chưa kể một số trường giới thiệu việc làm sau khi sinh viên tốt nghiệp. Các trường tham khảo gồm:

HTMi- Hotel and Tourism Management Institution (Thụy Sĩ).

IHTTI School of Hotel and Design Management (Thụy Sĩ).

ICMS- International College of Management, Sydney (Australia).

ICHM- International College of Hotel Management, Adeleide (Australia).

Le Cordon Bleu, Sydney, Adeleide, Melbourne (Australia) và Bangkok (Thái Lan), Wellington (New Zealand).

PIHMS- Pacifc International Hotel Management School(New Zealand).

Queenstown Resort College (New Zealand).

Môi trường học tập đa văn hóa với các chương trình mà các trường đào tạo gồm: chứng chỉ (1 năm); cao đẳng hoặc cao đẳng nâng cao (1,5- 2 năm); cử nhân (2,5- 3 năm); thạc sĩ (1,5- 2 năm).

Học quản trị du lịch, khách sạn, nhà hàng.

Các trường đều đào tạo bằng tiếng Anh, cấp bằng quốc tế được công nhận trên toàn cầu. 100% các trường trên được công nhân bởi các Hiệp hội ngành nghề nước sở tại và quốc tế, vì vậy sinh viên tốt nghiệp dễ tìm việc làm, ổn định cuộc sống, hoàn vốn du học nhanh.

Chi tiết liên hệ

Công ty cổ phần du học và đào tạo quốc tế Megastudy

Email: info@megastudy.edu.vn
Website: www.megastudy.edu.vn