Khuôn viên Clayton - Đại học Monash giành giải thưởng quốc gia Úc

• Thứ Năm, 29 Tháng 06 2017 10:46

Kế hoạch phát triển khuôn viên Clayton đoạt giải thưởng Kế hoạch xuất sắc năm 2017 trong danh mục "Từ kế hoạch đến thực thi" do Viện Kế hoạch Úc (PIA) trao tặng. Giải thưởng quốc gia PIA là giải thưởng cao nhất cho quy hoạch đô thị và khu vực ở Úc.

Kế hoạch tổng thể Clayton được thán phục vì đã biến một bản vẽ đầy tham vọng thành thực tế. Tạo không gian năng động, sôi động và bền vững tạo điều kiện cho mọi thành viên trong cộng đồng Monash phát huy hết tiềm năng của mình là trọng tâm của Kế hoạch tổng thể Clayton. Mục tiêu của sự đổi mới khuôn viên là nhằm cung cấp không gian học tập và giảng dạy chất lượng cao cùng với thiết kế đẳng cấp thế giới kết hợp hài hòa giữa cơ sở hạ tầng bền vững với môi trường, các tòa nhà như giang tay chào đón và cảnh quan hấp dẫn.

“Kế hoạch tổng thể này là một trong nhiều dự án đang được đầu tư cho sự phát triển không ngừng của ĐH Monash. Kế hoạch tổng thể đã thể hiện tầm nhìn xa gắn kết với đặc thù của khuôn viên và các mục tiêu chiến lược của Monash’.

>>>Du học Úc: Đại học Monash - top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới

Màn hình truyền hình cỡ lớn tại Northern Plaza trong khuôn viên Clayton tạo ra điểm tụ hội cho sinh viên và nhân viên và để thưởng thức các chương trình giải trí đa dạng. Màn hình còn dùng để thông báo và quảng bá các sự kiện sắp tới, tạo cơ hội cho SV tham gia vào các chương trình hoạt động giả trí một cách thú vị.

Thư viện Sir Louis Matheson của ĐH Monash được thành lập năm 1961 đã trở thành một trong những bộ sưu tập lớn nhất tại Úc và hiện nay có hơn 4 triệu danh mục, với:

• 2,1 triệu cuốn sách

• 85.000 tạp chí in và tạp chí điện tử

• 420.000 sách điện tử

• 1100 cơ sở dữ liệu điện tử nối mạng.

Bộ sưu tập đồ sộ các tạp chí khoa học và học vấn khác có tầm cỡ thế giới và càng ngày càng mở rộng. Cũng như các gói các tạp chí nghiên cứu điện tử và sách của tất cả các nhà xuất bản lớn về khoa học, kỹ thuật, công nghệ và y học.

Ngoài ra, cán bộ thư viện hợp tác với giảng viên để phát triển các tài liệu, hoạt động, chương trình phát triển kỹ năng học tập và nghiên cứu cũng như các kỹ năng sẵn sàng làm việc cho SV.

Hãy bắt đầu hành trình của bạn với Đại học Monash, Top 100 trường hàng đầu thế giới.

Chất lượng giảng dạy, cơ sở hạ tầng cùng trang thiết bị đẳng cấp sẽ giúp bạn toại nguyện để xây nền móng cho một sự nghiệp thành công.

Nhiều lựa chọn vì bạn chọn để tôi luyện tại trường đại học lớn nhất của Úc: nhiều khóa học, nhiều lựa chọn chuyên nghành, nhiều dự án, và nhiều chương trình trao đổi quốc tế, trang bị cho bạn nhiều kiến thức, tầm nhìn xa và nhiều trải nghiệm vì vậy khi ra trường bạn sẽ nổi trội hơn so với đồng lứa.

Đại học Monash thực sự quốc tế với số sinh viên đến từ hơn 170 quốc gia, và có cơ sở tại Úc, Ý, Malaysia, Ấn Độ, Nam Phi và Trung Quốc, bạn sẽ được hưởng một nền giáo dục thực sự toàn cầu và thật có lợi cho tương lai nghề nghiệp.

Điều đặc biệt nhất về Monash là mong muốn tạo ra sự thay đổi. Bạn sẽ có ý thức hơn về mục đích, viễn cảnh toàn cầu, kỹ năng và lòng tự tin để tạo ra sự thay đổi tích cực - cho cuộc sống của chính bạn và tiến tới cho cuộc sống của cộng đồng.

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc
    Nguyễn Trọng L_visa du học Úc