Những câu hỏi thường gặp khi học tại trường Swiss IM&H (Phần 2)

• Thứ Tư, 25 Tháng 11 2015 14:58

Ở bài viết Những câu hỏi thường gặp khi học tại trường Swiss IM&H (Phần 1), Megastudy đã giải đáp một số vấn đề về bằng cấp, lương thực tập, cơ hội tìm việc làm và mức lương được hưởng trong thời gian thực tập. Ở phần 2 này, chúng tôi sẽ trả lời thêm một số câu hỏi mà quý độc giả quan tâm.

Những câu hỏi thường gặp khi học tại trường Swiss IM&H (Phần 1)

Swiss IM&H- Cơ hội học tập với chi phí thấp nhất tại Thụy Sỹ

Những lý do nên lựa chọn du học Thụy Sĩ

Các trường đại học-cao đẳng tại Thụy Sĩ

1. Megastudy cho em hỏi trường đại học Swiss IM&H có thường xuyên tổ chức các chuyến thăm quan cho sinh viên không?

Có bạn nhé. Swiss IM&H tổ chức các chuyến thăm quan cho học sinh hai lần mỗi năm. Trong những chuyến thăm quan này, các sinh viên thường được giới thiệu đến các tổ chức có liên quan đến lĩnh vực Khách sạn để họ có thể nhìn thấy thực tế của những gì đã được học trong phần lý thuyết. Những chuyến dã ngoại này có thể tổ chức trong Thụy Sĩ hoặc ở các nước lân cận.

2. Tôi có phải làm bài kiểm tra tiếng Anh chính thức như IELTS, TOEFL, TOEIC,...khi đăng ký học tại Swiss IM&H hay không?

Chào bạn, bạn không cần làm bất kỳ bài kiểm tra ngôn ngữ chính thức tiếng Anh nào khi đăng ký học tại Swiss IM&H. Tuy nhiên nếu Đại sứ quán Thụy Sĩ có yêu cầu bạn phải làm một bài kiểm tra tiếng Anh tại ở cấp độ như sau: Elementary level two–Key English Test (KET). Testpodium sẽ gửi cho trường kết quả trực tiếp vì Swiss IM&H đã được đăng ký chính thức tại Testpodium.

3. Tôi có thể có Visa mà không cần làm bất kỳ bài kiểm tra tiếng Anh chính thức nào không?

Bạn có thể có Visa mà không cần làm bất kỳ bài kiểm tra tiếng Anh chính thức nào bạn nhé. Nếu khả năng tiếng Anh của bạn tốt và bạn có thể giao tiếp bằng tiếng Anh thì bạn có thể nhận được visa học tập. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với Megastudy qua email info@megastudy.edu.vn hoặc đăng ký tư vấn tại ĐÂY

4. Chi phí cho học phí của tôi gồm những gì?

Học phí của bạn bao gồm 6 tháng ăn ở, bảo hiểm sức khỏe 1 năm, chi phí giấy phép cư trú của bạn, đưa đón ở sân bay, tất cả các tài liệu nghiên cứu, thăm quan, máy tính xách tay được cập nhật với nhiều phần mềm cần thiết, đồng phục, thẻ sử dụng phương tiện công cộng tại Thụy Sĩ, đường truyền internet tốc độ cao (Wi-Fi), phiếu tham gia các câu lạc bộ khác nhau do sinh viên tổ chức như câu lạc bộ thể dục thể thao, văn hóa, câu lạc bộ ngôn ngữ và câu lạc bộ khoa học.

5. Tôi có thể ở ngoài trường được không?

Bạn có thể sống bên ngoài khuôn viên của trường, nhưng bạn phải ở kí túc xá của trường trong năm học đầu tiên.

6. Tôi sẽ ở đâu trong những ngày nghỉ học?

Trong những ngày nghỉ học, Swiss IM&H cho phép các sinh viên đến ở trong khuôn viên trường và phục vụ 3 bữa/ngày mà không tính thêm bất kỳ chi phí nào. Trong thời gian cuối tuần Brunch và bữa ăn tối được phục vụ. Các sinh viên trong thời gian thực tập sẽ không được hưởng chế độ này.

7. Nếu tôi bị bệnh thì có cơ sở y tế nào không?

Có nhiều cơ sở y tế cho sinh viên của Swiss IM&H. Tất cả sinh viên của Swiss IM&H đều được mua bảo hiểm y tế và trường có một bác sĩ riêng. Trong trường hợp bị ốm đau, sinh viên sẽ nhận được sư hỗ trợ của cơ sở y tế và hỗ trợ của bác sĩ.

8. Megastudy cho em hỏi, trường Swiss IM&H có đưa đón tại sân bay không?

Megastudy chào bạn, Swiss IM&H sẽ đón sinh viên của trường khi lần đầu tiên bạn đến Thụy Sĩ. Sinh viên phải chọn sân bay đến là Zurich và nhân viên của Swiss IM&H sẽ đón bạn tới trường.

9. Tôi đã tốt nghiệp đại học không phải ngành Quản trị kinh doanh, Khách sạn và Du lịch. Tôi có được tham gia khóa học Thạc Sĩ của nhà trường?

Bạn có thể gửi bảng điểm, chứng chỉ IELTS cho Megastudy hoặc liên lạc với chúng tối để được tư vấn cụ thể. Cảm ơn bạn!

HỖ TRỢ TỪ MEGASTUDY

- Tư vấn chọn trường

- Hướng dẫn hồ sơ xin học và Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.

- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

Chi tiết liên hệ:

Phòng 601 Tòa nhà Nhật An - 30D Kim Mã Thượng - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại: 04.397.271.00
Email: info@megastudy.edu.vn

HOTLINE:  0904 68 30 36 (Ms.Phương)

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc
    Nguyễn Trọng L_visa du học Úc