Tin tức

Trường trung học Cats Academey Boston tổ chức chuyến tham quan New York 2017 dịp lễ Tạ Ơn

• Thứ Tư, 27 Tháng 09 2017 16:30

CATS Academy Boston là trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ và thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG). Trong dịp Lễ Tạ Ơn năm 2017, CATS Academy Boston tổ chức chuyến tham quan kết hợp học tập tại thành phố sầm uất bậc nhất nước Mỹ - thành phố New York. Đây sẽ là cơ hội cho các bạn có thêm những trải nghiệm tuyệt vời.

>> Tận mắt chiêm ngưỡng cơ sở vật chất tuyệt vời tại CATS Academy Boston, Mỹ

1. Thông tin chuyến đi

- Điểm đến: Thành phố New York

- Ngày khởi hành: ngày 22/11/2017

- Ngày kết thúc: 26/11/2017

- Đăng ký: 1/10/2017, tham khảo thêm tại www.worldstrides.com/signup

Video tham khảo: https://vimeo.com/138640955

Kết quả hình ảnh cho quảng trường thời đại new york

2. Lợi ích chuyến đi

Các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm những hoạt động bổ ích:

- Tận hưởng sự thú vị qua những chuyến phà quanh Tượng Nữ thần Tự do và các chuyến du lịch của Đảo Ellis.

- Tham quan Đài tưởng niệm Quốc gia 9/11 tại Trung tâm Thương mại Thế giới – tưởng niệm những người thiệt mạng trong sự kiện khủng bố ngày 11 tháng 9 năm 2001.

- Mở rộng tầm hiểu biết khi tham quan khu phố Tàu, Little Italy, Broadway và Quảng trường Thời đại

Trong suốt chuyến đi sẽ có sự hỗ trợ của nhân viên kỳ cựu thuộc tổ chức Worlstrides với hơn 50 năm kinh nghiệm cung cấp các chương trình du lịch giáo dục chất lượng hàng đầu.(Tham, khảo www.worldstrides.com/discoveries để biết thêm chi tiết).

3. Lịch trình cụ thể

Liên hệ Megastudy qua Hotline 0904 683 036 để biết thêm chi tiết.

Trụ sở chính tại Hà Nội: Tầng 9, tòa nhà Phan Anh, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội - Điện thoại: 024.397.271.00

VP Hồ Chí Minh : Tầng 3, 25bis Nguyễn Văn Thủ, Phường Dakao, Quận 1, Hồ Chí Minh - Điện thoại: 08 39 111 215

Hotline 24/7: 0904 683 036

• mai-nguyen-ta_du-hoc-new-zealand