Trượt visa du học, không đủ điểu kiện du học, bạn nên làm gì?

• Thứ Hai, 19 Tháng 10 2015 16:40

Chương trình hỗ trợ cho các bạn đã từng bị trượt visa du học hay khó đáp ứng đủ điều kiện du học nhưng vẫn mong muốn hiện thực hóa giấc mơ du học của mình. Các chuyên gia tư vấn sẽ giúp phân tích, tìm ra giải pháp phù hợp để giúp bạn có một kế hoạch du học thành công

DU HỌC là biết nắm bắt cơ hội

Là đại diện của các trường đại học, cao đẳng uy tín tại Anh, Úc,Mỹ, Canada, New Zealand, Hà Lan, Thụy Sỹ, Singapore, Nhật Bản, với kinh nghiệm lâu năm trong tư vấn và hỗ trợ sinh viên du học, các chuyên viên tư vấn của Megastudy thường xuyên nhận được khá nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề du học ở đâu, chi phí và thủ tục ra sao, và hướng đi sau khi du học như thế nào cho tốt nhất.

Với các bạn du học sinh hội tụ đủ điều kiện về học tập, tài chính, khả năng ngoại ngữ đã không phải dễ dàng để cùng chia sẻ và giúp các em có một lựa chọn đúng đắn, phù hợp nhất liên quan đến cả tương lai học tập và sự nghiệp. Còn với các bạn sinh viên chưa đủ điều kiện về ngoại ngữ, học tập, tài chính, thậm chí đã từng bị trượt visa một đến hai lần, với các câu hỏi  như “Chị ơi em không muốn, không thể ôn luyện được tiếng Anh, em muốn sang Úc học khóa tiếng Anh dài có được không?Em rất mong được tư vấn” hay ”Chị ơi gia đình em có tài chính nhưng khó có thể chứng minh được”, “Phỏng vấn visa có khó không, em cần giải trình kế hoạch học tập thế nào cho thuyết phục?”, “Chị ơi em đã từng trượt visa, em nên làm gì để xin lại? Khả năng đậu có cao không”. Megastudy rất mong muốn được lắng nghe, cùng tìm hiểu, phân tích và giúp các em có thể thành công với ước mơ du học của mình.

Chục năm về trước, DU HỌC còn là một điều gì đó khá là xa xỉ khi chỉ có con nhà giàu mới dám mơ ước và nghĩ đến. Nhưng đến nay, khi các nước bắt đầu mở cửa giáo dục, các chính sách visa ưu tiên, rồi chính sách học bổng ngày càng phong phú, cơ hội được làm thêm trong quá trình học, chất lượng giáo dục nâng cao không chịu thua kém ở các nước du học với chi phí vừa phải, có khả năng chi trả được khiến cho du học không còn là ước mơ xa với nữa. DU HỌC là cơ hội cho số đông sinh viên có khả năng học tập, sự kiên trì, sẵn sang học hỏi, sẵn sang trải nghiệm và tự lập. Quan trọng là Megastudy sẽ giúp các em có thể hiểu, biết phân tích điểm mạnh điểm yếu của mình và biết năm bắt cơ hội để có một kế hoạch du học thành công.

Các đối tượng có khó khăn trong hồ sơ du học

-  Các bạn có khả năng ngoại ngữ kém

-  Các bạn có khó khăn trong chứng minh tài chính

-  Các bạn có lịch sử học tập và làm việc phức tạp, có khoảng trống thời gian sau khi tốt nghiệp dài

-  Các bạn đã từng bị trượt visa các nước

Megastudy sẽ tiếp nhận, phân tích và tư vấn giúp các bạn có giải pháp khắc phục điểm yếu của mình, đưa ra các lựa chọn đúng đắn về trường và nước phù hợp. Nếu bạn đã từng nộp hồ sơ xin cấp visa các nước và bị từ chối, bạn hoàn toàn có thể xin lại được visa nước đó hoặc nước khác với chất lượng giáo dục, điều kiện sống và học tập tương tự, tỷ lệ visa đảm bảo hơn nếu chuẩn bị kỹ càng để giải thích các lí do từ chối đã được nêu và thể hiện được nguyện vọng, khả năng của mình là phù hợp.

Nhằm giúp các bạn du học sinh có điều kiện khó, đã từng bị từ chối visa Úc, Mỹ, Anh, New Zealand, Canada,… được trao đổi chi tiết về hồ sơ của mình và tìm ra phương án tốt nhất cho kế hoạch học tập mới, Megastudy tổ chức tháng hỗ trợ đặc biệt và duy nhất trong năm với các nội dung chi tiết như sau:

Thời gian tiếp nhận hỗ trợ: Hạn đến hết 30/12/2015

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ: P601, tòa nhà Nhật An, 30D Kim Mã Thượng

Điện thoại liên hệ: 04 39727100 | Hotline: 0932367948 - Ms Dung

Đối tượng được hỗ trợ: Du học sinh Việt Nam có điều kiện khó khăn về học tập, tài chính; Du học sinh đã từng bị từ chối visa các nước

Quy trình đăng ký hỗ trợ:

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ MEGASTUDY

• nguyen-trong-l_visa-du-hoc-uc