Tuyển Giáo Viên Tiếng Anh Luyện Thi IELTS cam kết đầu ra

• Thứ Bảy, 10 Tháng 09 2016 10:18

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của các bạn chuẩn bị đi du học, Megastudy vẫn luôn tìm kiếm những tài năng trẻ và nhiệt huyết để sát cánh cùng Megastudy trong việc giúp đỡ các bạn tân du học sinh một cách toàn diện.

Thông tin tuyển dụng chi tiết

Mô tả công việc
  • Giảng dạy tiếng Anh cam kết đầu ra chủ yếu cho các đối tượng sẽ đi du học, bao gồm cả các bạn mất gốc.
  • Luyện thi chuyên sâu từng kĩ năng IELTS : nghe, nói, đọc, viết.
  • Luyện phỏng vấn xin Visa du học bằng Tiếng Anh cho các học viên.
Yêu cầu khác:
  • Khả năng phát âm tốt, có phương pháp sư phạm hiệu quả
  • Ưu tiên ứng viên có IELTS từ 7.0, TOEIC từ 800 trở lên. Ứng viên đã từng làm việc trong môi trường có yếu tố nước ngoài hoặc có chứng chỉ nghiệp vụ, phương pháp giảng dạy Tiếng Anh.
  • Năng động, hài hước, hòa đồng và vui vẻ. Có khả năng khuyến khích học viên nói Tiếng Anh.
Quyền lợi được hưởng
  • Mức lương: lương hấp dẫn theo thỏa thuận.
  • Được làm việc trong môi trường năng động, đoàn kết, thân thiện.
  • Lớp học có sĩ số 1-6 học viên.
Hồ sơ bao gồm
  • 1 Bản CV Tiếng Anh mô tả quá trình học tập, kinh nghiệm, kiến thức, thành tích và mong muốn định hướng phát triển nghề nghiệp của bản thân.
  • 1 bản lộ trình phương pháp giảng dạy, luyện thi IELTS mục tiêu 4.5-5.0 cấp tốc trong vòng 3-5 tháng.
  • Bản sao bằng cấp liên quan đến tiếng Anh (TOEIC/Ielts, sư phạm…), bằng tốt nghiệp đối với Du học sinh
  • Gửi ảnh cùng bản mềm hồ sơ qua email: phuonghtt@megastudy.edu.vn
  • Thông tin liên hệ: Ms. Phương 0439 727 100

Xin trân trọng cảm ơn!