Du học Thụy Sĩ

Hiện thực hóa ước mơ "Nhà quản lý Du lịch Khách sạn" với Học bổng 2.000 CHF từ HTMI

 • Thứ Năm, 01 Tháng 09 2016 17:38
 • Lượt xem: 8.732

Học viện quản lý Du lịch và Khách sạn HTMi, Thụy Sĩ- cái nôi của ngành Du lịch khách sạn trên toàn thế giới với sứ mệnh "Khi đến là một học sinh, khi đi là một nhà quản lý" là ngôi trường uy tín dành cho những sinh viên yêu thích ngành Du lịch khách sạn. Nhân dịp khai giảng, HTMi tặng ngay học bổng trị giá  2.000 CHF cho sinh viên đăng ký nhập học.

Học viện HTMi dành tặng Học bổng 2.000 CHF cho sinh viên khi đăng ký với MegaStudy 

>> Hỗ trợ vé máy bay và phí khi du học Thụy sĩ cùng Megastudy

HTMi chuẩn bị cho học sinh một nền tảng vững chắc cho sự nghiệp quản lý trong ngành khách sạn toàn cầu. Học viện có năm trung tâm xuất sắc, đó là: Trường Quốc tế Quản lý khách sạn và Du lịch, Trung tâm nghiên cứu Khách sạn quốc tế, Trung tâm đào tạo quản lý sự kiện quốc tế, Trung tâm tư vấn nghề nghiệp và Trung tâm ẩm thực. Sứ mệnh của HTMi: "Khi đến là một học sinh, khi đi là một nhà quản lý.

HTMi là trường đại học với chuyên ngành chính là Quản Trị Du Lịch và Khách Sạn. Cách đều thủ đô Bern và thành phố Luzern 1 giờ đồng hồ (đi xe buýt lẫn tàu hỏa), sinh viên có thể thỏa mãn nhu cầu giao lưu, mua sắm và sinh hoạt của mình. Học tập tại HTMi, sinh viên sẽ có cơ hội học tập trong môi trường đa văn hóa, được trang bị những kiến thức cơ bản và chuyên sâu nhất và trưởng thành qua những cuộc thi đầy tính thử thách. 

Nghiên cứu về sinh viên của HTMi

HTMi – Hàng đầu về chất lượng giảng dạy

Trường có các chương trình đào tạo về ngành quản trị du lịch khách sạn ở các bậc học khác nhau, tùy theo nhu cầu và hoàn cảnh của từng sinh viên: cao đẳng (2 năm), cao đẳng cấp cao (2,5 năm), Đại học (3 - 3,5 năm), dự bị thạc sĩ (1 năm) và thạc sĩ (1 năm).

Tất cả các khóa học đều được giảng dày bằng tiếng Anh. Tất cả các bằng cấp của HTMi đều có giá trị quốc tế vì được Hội Đồng Công Chứng Anh (British Acreditation Council) và tổ chức quản lí chất lượng EDUQUA của chính phủ Thụy Sĩ công nhận. Học sinh hoàn thành khóa cử nhân, sẽ được nhận một lúc hai bằng. Bằng đầu tiên do trường đại học Ulster (Anh Quốc) cấp và bằng thứ hai do trường cấp – và được chừng nhận bởi cả Hội Đồng Công Chứng Anh và tổ chức EDUQUA công nhận. Như thế, học sinh sẽ có khả năng xin việc ở những vị trí sở trường và yêu thích nhất của mình. Bên cạnh đó, quy mô của trường và số lượng học sinh luôn được giới hạn nhằm đảm bảo sự quan tâm và trợ giúp đúng mức của đội ngũ giáo viên giảng dạy đối với học sinh. Không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và đạo tạo là phương châm hàng đầu của HTMi.

Tất cả các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh. Thành thạo tiếng Anh là một điều cần thiết cho một sự nghiệp thành công của học sinh trong ngành quản lý khách sạn và du lịch quốc tế. HTMi là sự kết hợp hài hòa giữa phương thức giảng dạy Thụy Sĩ với các chứng nhận uy tín: chứng chỉ, văn bằng đại học, chứng chỉ sau đại học, cùng với chất lượng hàng đầu của Vương quốc Anh và các trường đại học Mỹ.

Tại HTMi: Khi đến là học sinh, khi đi là nhà quản lý

HTMi – Hàng đầu về đào tạo nghiệp vụ

Cơ hội thực tập hàng năm trong chương trình đào tạo nghiệp vụ. HTMimạng lưới hơn 200 khách sạn,nhà hàng và quán bar cho học sinh lựa chọn hàng năm. Thụy Sĩ là quốc gia duy nhất cung cấp chính sách thực tập trả lương cho học sinh với tiền lương tối thiểu là 2.180 franc Thụy Sĩ (50 triệu VND) 

HTMi còn là môi trường tốt để sinh viên phát hiện, rèn luyện và phát huy những tố chất của riêng mình. Trường thường xuyên tổ chức những cuộc thi đề học sinh phát huy tài năng và chứng tỏ giá trị của mình như cuộc thi năng khiếu (talent show), những cuộc thi về nhân cách và vẻ đẹp ngoại hình (Mr. & Miss HTMi), cuộc thi về nghệ thuật phục vụ (Service competition), về thiết kế (Soerenberg concept, Soerenberg enterprise) và những đêm văn hóa mà trong đó học sinh của từng quốc gia được tạo điều kiện để tuyên truyền văn hóa của mình và còn nhiều cuộc thi khác.... Sinh viên Việt Nam, với truyền thống hiếu học, khả năng tư duy sáng tạosự lễ độ đã luôn đứng đầu các khóa học tại trường HTMi và nhận được những phần học bổng khuyến học có giá trị

Tại HTMi: Khi đến là học sinh, khi đi là nhà quản lý 2


 

HTMi Switzerland, Service Training


HTMi – Hàng đầu về tìm kiếm việc làm cho học sinh sau khi tốt nghiệp

Theo đúng phương châm của mình, trường sẽ hỗ trợ học sinh trong quá trình thực tập và tìm việc làm sau khi hoàn tất khóa học. Trường có quan hệ tốt và được công nhận bởi những tập đoàn khách sạn đa quốc gia như Hilton, Accor, Marriot, Intercontinental, Oberoi hoặc Shangri-la.... Học tại HTMi, được trang bị những kiến thức sâu rộng nhất và với sự giúp đỡ của văn phòng tư vấn việc làm, sinh viên sẽ được đảm bảo cơ hội tìm được vị trí phù hợp nhất với khả năng, nhu cầu và nguyện vọng của từng sinh viên. HTMi tin rằng, trong môi trường phù hợp đó, sinh viên của HTMi sẽ có cơ hội để phát huy tài năng và thằng tiến nhanh trong sự nghiệp của mình.

Một năm 2 lần, HTMi tổ chức Hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời đại diện của các khách sạn trên toàn thế giới danh tiếng trên thế giới  : Hyatt, Hilton, Sheraton, Sofitel,… trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn các sinh viên của HTMi. Các học sinh khi vượt qua vòng phỏng vấn của các khách sạn sẽ được nhà trường sắp xếp mọi thủ tục, hợp đồng lao động, visa để bắt đầu sự nghiệp quản lý du lịch và khách sạn quốc tế

Theo đúng như luật pháp qui định, học sinh sau khi hoàn tất một khóa học lí thuyết 6 tháng sẽ được phép thực tập 6 tháng tại Thụy Sĩ. Đây là một cơ hội tốt để các bạn sinh viên tích lũy kinh nghiệm, học hỏi về phương pháp quản lí khách sạn, nền văn hóa và truyền thống của ngành khách sạn tại Thụy Sĩ. Mức lương tối thiểu cho sinh viên trong quá trình thực tập, được qui định bởi chính phủ Thụy Sĩ là CHF 2180.00/ tháng. Sau khi trừ các chi phí về bảo hiểm, nhà ở và ăn uống, các bạn sinh viên có thể tiết kiệm từ CHF 1000.00 – 1200.00. Tuy nhiên, sinh viên không nên quá coi trọng về vấn đề trợ cấp, mà tập trung vào học hỏi và lĩnh thụ những kinh nghiệm trong quá trình thực tập.

Ngành Du lịch khách sạn- Ra trường là có việc làm

Chương trình học và chi phí

Khoá học

Thời gian

Yêu cầu

Tổng chi phí/ học kì (trọn gói)

Cử nhân Quản lý khách sạn (trung cấp, cao đẳng, cao đẵng cấp cao, cử nhân)

( Liên kết với Đại học Ulster – Trường đứng thứ thứ 1 tại Anh Quốc chuyên ngành khách sạn du lịch)

4 học kì 

3 năm 

- 17 tuổi trở lên. Tốt nghiệp PTTH
-TOEFL: 450/ IELTS: 5.O

26.000 CHF

28.500 CHF (học kì cuối)

 

Chứng chỉ Quản lý khách sạn sau Đại học (dự bị thạc sĩ)

1 học kì

1 năm

- 20 tuổi trở lên. Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành bất kỳ
-TOEFL: 500/ IELTS: 5.5

28.000 CHF

 

Thạc sĩ Quản lý kinh doanh chuyên ngành Quản lý khách sạn (liênkết với ĐH Endiburgh Napier – top 15 trường đào tạo thạc sỹ kinh doanh hàng đầu tại Anh)

1 năm

- 20 tuổi trở lên.

- Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành liên quan

- Tốt nghiệp ĐH bất kỳ và có kinh nghiệm làm việc liên quan

- Tốt nghiệp chứng chỉ dự bị thạc sĩ

- TOEFL: 550/ IELTS: 6.0

30.000 CHF

 (MBA)

31.000 CHF (MBA + MSc)

Nếu các bạn có một lòng đam mê thật sự với ngành quản lí khách sạn, một khát khao thành đạt, khả năng tự học và đối đầu với thử thách, mong muốn trưởng thành và nhận ra giá trị riêng của chình mình và một mong muốn có một sự nghiệp thành công trong bối cảnh bùng nổ của ngành công nghiệp không khói này, hãy để HTMi hỗ trợ bạn trong con đường công danh. 

Tìm hiểu về HTMi qua những clip "sống" 

Xem thêm thông tin Du học Thụy Sĩ TẠI ĐÂY

Để được tư vấn chi tiết hơn về du học Thụy Sĩ vui lòng liên hệ Megastudy

 

 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ MEGASTUDY

Tầng 9, tòa nhà Phan Anh, 27 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.39727100

Email: info@megastudy.edu.vn

Hotline: 0904 683 036


Bình luận: Hiện thực hóa ước mơ "Nhà quản lý Du lịch Khách sạn" với Học bổng 2.000 CHF từ HTMI

 • thu phuong: chao chi, em can tu van them ve truong HTMI a
  Vào lúc: 19/04/2018, 12:44:27 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Chào em, tư vấn sẽ liên hệ em nhé.
  Vào lúc: 04/06/2018, 11:48:53
 • Nguyen Mai Huong: chị cho em hỏi là Học viện quản lý Du lịch và Khách sạn HTMi chắc chắn 100% là sẽ được thực tập trong 6 tháng hưởng lương phải không ạ? vậy sau 6 tháng đấy thì nếu có nhu cầu thì em có được ở lại Thụy sỹ và tiếp tục làm việc ko ạ? nếu được thì là trong bao lâu ạ?
  Vào lúc: 09/04/2018, 22:47:51 - Trả lời

  info@megastudy.edu.vn: Hi em, sau 6 tháng theo chính sách em sẽ hết hạn visa du học, việc em có được ở lại hay không tùy thuộc vào bản thân em nữa nhé.
  Vào lúc: 04/06/2018, 11:50:11
 • Lê Đình Khôi: Cho em hỏi là chi phí 26 000CHF đã bao gồm chi phí ăn ở, đi lại chưa ạ?
  Vào lúc: 05/02/2017, 19:20:06 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, chi phí trên là học phí của 1 và chi phí sinh hoạt 6 tháng. Theo quy trình đào tạo các bạn sẽ học 6 tháng và đi thực tập hưởng lương 6 tháng.
  Vào lúc: 06/02/2017, 16:19:20
 • Thạch: Chị ơi em cần được tư vấn trường htmi
  Vào lúc: 13/01/2017, 16:07:21 - Trả lời

  dungtt@megastudy.edu.vn: Chào em, tư vấn du học sẽ liên hệ trực tiếp với em nhé!
  Vào lúc: 14/01/2017, 23:06:02
 • Hoàng Ngọc Phú: em hiện đang học đại học năm nhất và đang có ý định củng cố thêm về anh văn 1 năm vậy có loại học bổng nào cho ngành traveling & tourism management không ạ?
  Vào lúc: 24/11/2016, 10:36:22 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Dear em, em sẽ có cơ hội nhận học bổng trị giá từ 1.500 CHF - 2.00 CHF cấp một lần của trường em nhé.
  Vào lúc: 24/11/2016, 16:16:17
 • Hanhnguyen: Cho e hỏi , cơ hội có việc làm tại Thụy sĩ sau khi học xong ngành quản trị khách sạn ạ ?
  Vào lúc: 31/10/2016, 12:25:44 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: chào em, với trường hợp học sinh đi du học thụy sỹ ngành quản trị du lịch khách sạn theo quy định của bộ di trú Thụy sỹ du học sinh quốc tế sau khi hoàn thiện chương trình học của mình du học sinh phải rời thụy sỹ sau 48h em nhé.
  Vào lúc: 04/11/2016, 09:16:15
 • Vũ Thị Nhung: Cho e hỏi e dự định tốt nghiệp thpt và học 1năm đại học cùng chuyên nghành này thì xong di du học và e học cử nhân ạ.cho e hỏi thêm ạ nếu học bổng cho học sinh như e có k ạ
  Vào lúc: 21/08/2016, 04:51:08 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, Du học Thụy sỹ nói chung và HTMi nói riêng việc học năm 1 đại học rồi đi không ảnh hưởng gì đến việc xin học bổng và xin visa nó sẽ phụ thuộc khá lớn và điểm thi tiếng anh của em em nhé. Mức học bổng em có thể nhận được giao động từ 1.500 CHF - 2.000 CHF.
  Vào lúc: 22/08/2016, 14:17:27
 • Vũ Thị Nhung: Cho e hỏi e dự định tốt nghiệp thpt và học 1năm đại học cùng chuyên nghành này thì xong di du học và e học cử nhân ạ.cho e hỏi thêm ạ nếu học bổng cho học sinh như e có k ạ
  Vào lúc: 21/08/2016, 04:51:07 - Trả lời

 • Nguyễn Thanh Tùng: xin phép được hỏi là e tốt nghiệp 1 trường kỹ thuật ko liên quan đến quản lý khách sạn nhưng muốn học và theo công việc quản lí khách sạn thì e sẽ phải theo học cử nhân quản lí khách sạn hay chứng chỉ quản lí khách sạn sau đại học ạ ? Và cho e hỏi học chứng chỉ quản lí khách sạn được cấp bằng chứng chỉ thì có dễ xin việc như các khóa đào tạo khác không ạ ? e cảm ơn
  Vào lúc: 24/06/2016, 09:51:19 - Trả lời

  hoaipt@megastudy.edu.vn: Chào em, Việc em đã có bằng cử nhân của một trường kỹ thuật không liên quan đến ngành Quán lý khách sạn và nhà hàng em hoàn toàn có thể học lên chương trình thạc sỹ - sau đại học của trường. Với trường hợp của em để lấy bằng thạc sỹ trường thường có thư mời nhập học với thời gian học là 2 năm em nhé.
  Vào lúc: 25/06/2016, 08:58:17
 • Nguyễn Tiên Tú: Gia đình em không khá giả, cho em hỏi là học bổng đó có đủ sống để học tập mà không phải đi làm thêm hay gia đình phải gửi tiền thêm. Em tốt nghiệp ngành quản lý khách sạn ở VN rồi thì có thể sang đó học chứng chỉ quản lý khách sạn sau đại học không, và nếu được thì sau khi lấy chứng chỉ đó em có được trường giới thiệu đi làm việc ở các khách sạn liên kết với trường không?
  Vào lúc: 15/10/2015, 20:47:13 - Trả lời

 • Vũ Thu Uyên: Năm sau, em đang muốn theo học chương trình MBA. Em sẽ tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh vào năm sau, cho e hỏi, chuyên ngành của em có được tính là chuyên ngành liên quan không hay em cần thêm kinh nghiệm làm việc? và trường có học bổng cho khóa học này không?
  Vào lúc: 09/10/2015, 22:45:51 - Trả lời

  phuonghtt@megastudy.edu.vn: Chào em, Thụy sỹ chấp nhận cho các bạn học ĐH các ngành kinh tế chuyển lên học Quản trị khách sạn, không yêu cầu kinh nghiệm làm việc em nhé, còn học bổng sẽ tùy trường và tủy thời điểm mà họ cấp nhưng đa phần ít HB cao cho Thụy sỹ vì các trường đã đào tạo và cho học sinh đi thực tập hưởng lương cao rồi em ạ
  Vào lúc: 10/10/2015, 09:54:59
 • nguyen bich: xin cho hoi toi da tot nghiep dai hoc va di lam duoc 16 nam tai van phong dai dien toi da rot visa thuy si mot lan o truong bhms xin cho hoi voi dieu kien nhu vay toi co the apply vao truong htmi thuy si duoc khong cam on
  Vào lúc: 04/09/2015, 09:51:51 - Trả lời

  phuonghtt@megastudy.edu.vn: Chào chị, để tư vấn có thể hướng dẫn và xem xét trường hợp của chị, chị vui lòng chia sẻ thêm với Megastudy tinh trạng hồ sơ lúc nộp và lý do bị từ chối nhé. Chị vui lòng liên hệ 0904683036 hoặc kiểm tra email cá nhân
  Vào lúc: 04/09/2015, 17:00:07
 • vi: Cho em hoi, Nha truong co chuong trinh hoc bong danh cho khoa hoc thac si khong vay ?
  Vào lúc: 18/01/2015, 07:02:51 - Trả lời

 • Nguyễn Minh Trang: Em hỏi 1 chút về chi phí học tập ngành quản lý khách sạn. 26.000 CHF 1 kỳ học, học cử nhân là 6 kỳ, tổng chi phí là 156.000 CHF phải không ạ.
  Vào lúc: 09/08/2014, 01:13:21 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Chào em! Hiện năm 2014 học phí ĐH năm 1 là 19.000 CHF/ năm. Phí ăn ở, đi lại và học phí là: 23.000 CHF/ năm. Học phí mỗi kì lại được up date , tuy nhiên chênh lệch không đáng kể em nhé. Em vui lòng liên hệ qua email để được nhận thông tin mới nhất từ trường nha!
  Vào lúc: 30/12/2014, 10:54:14
 • Phạm Văn Hoàng: Cho em hỏi, học quản lí khách sạn có học những môn Toán, Lí, Hoá không? Hay là chỉ học về cách quản lí thôi?
  Vào lúc: 27/07/2014, 08:54:16 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Chào em! Chị list ra 1 số môn em sẽ được học nhé: - Tourism Studies - Hotel and research management... Không liên quan gì đến Toán Lí Hoá đâu em nhé. Em vui lòng liên hệ văn phòng, chị sẽ gửi thông tin môn học đầy đủ cho em!
  Vào lúc: 30/12/2014, 10:57:57
 • VU VAN VUONG: Toi muon da tot nghiep khoa Du lich truong DH Van Hoa HN,toi co kinh nghiem 5 nam lam khach san nam sao quoc te, nay toi co nguyen vong tham gia khoa quan tri du lich tai Thuy Si 1 nam lieu toi co the xin hoc Thạc sĩ Quản lý kinh doanh chuyên ngành Quản lý khách sạn duoc khong? Toi can phai co them dieu kien gi nua khong?
  Vào lúc: 24/11/2013, 10:53:19 - Trả lời

  dungdtt@megastudy.edu.vn: Vê điều kiện đầu vào thì bạn có thiếu chứng chỉ ielts 6.0 - 6.5 nữa. Bạn hãy liên lạc với dung theo địa chỉ email trên hoặc gọi 04-39727101 để được tư vấn thêm nhé.
  Vào lúc: 25/11/2013, 11:18:42

Viết Bình Luận (Cam kết thông tin được bảo mật)

Hotline 24/7

Tỷ giá
Tỷ giá

Nhận tin qua Email

Video du học

Visa mới nhất

Megastudy đã tư vấn thành công cho hàng nghìn visa cho các du học sinh đi học tại các nước nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…

 • l-h-giang_visa-du-lich-canada
  L.H.Giang_Visa du lịch Canada
 • n-p-anh_visa-du-hoc-he-canada
  N.P.Anh_Visa du học hè Canada
 • l-p-uyen_visa-du-hoc-he-canada
  L.P.Uyên_Visa du học hè Canada
 • c-t-h-yen_visa-du-hoc-my_truong-fls-english
  C.T.H.Yến_VISA du học Mỹ_trường FLS English